SHOWCASE: ALOHA MUSIC 2022 - ĐÊM QUY TỤ NHỮNG TÀI NĂNG ÂM NHẠC TẠI MINH THANH PIANO

 • Chủ nhật, Ngày 30/11/2022
 • Tháng 12 - Thời khắc để chúng ta cùng nhau nhìn lại một năm, một chặng đường với nhiều biến động và thách thức. Bạn còn nhớ hay đã quên đêm nhạc GIAI ĐIỆU MÙA ĐÔNG - WINTER SHOWCASE mùa 2021? Bạn đang mong chờ điều gì tại Showcase 2022 được tổ chức bởi Minh Thanh Piano?

  Bước sang 2022, đây là năm đánh dấu sự phát triển của các học viên tại Minh Thanh Piano nói riêng và toàn thể đội ngũ nhân viên, giáo viên nói chung. SHOWCASE: ALOHA MUSIC 2022 - Chương trình biểu diễn của Học viên tại Trung tâm âm nhạc Minh Thanh PIANO sẽ chính thức diễn ra vào ngày 02/12/2022. Đây là dịp để các bạn học viên tại Minh Thanh PIANO cháy hết mình với tài năng và đam mê, cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm với những khoảnh khắc và giây phút vô cùng ý nghĩa

   

  ALOHA MUSIC 2022 MINHTHANHPIANO BẢO LỘC

   

  ALOHA MUSIC 2022 chắc chắn sẽ là đêm giao lưu âm nhạc đặc sắc quy tụ những tiết mục mới mẻ và hấp dẫn nhất qua các tiết mục được trình diễn bởi các học viên tại Trung tâm âm nhạc Minh Thanh Piano. Trong đêm Piano Showcase, Minh Thanh Piano sẽ khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong toàn khóa học.

  Piano Showcase là cơ hội để các bạn Học viên học giao lưu học hỏi, thể hiện niềm yêu thích và đam mê âm nhạc của mình một cách chân thật nhất và lắng đọng nhất. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để ba mẹ có thể nhìn thấy sự trưởng thành của các con thông qua âm nhạc với những màn trình diễn hết sức tuyệt vời.

  Trong những giây phút lắng đọng tại đêm Showcase ALOHA MUSIC 2022 là dịp để Minh Thanh Piano gửi những lời tri ân sâu sắc nhất đến quý phụ huynh đã luôn lựa chọn và tin tưởng Minh Thanh Piano trong suốt thời gian qua. Xuất phát từ những điều chân thành nhất, Minh Thanh Piano rất mong được đón tiếp Quý khách mời, Quý phụ huynh và các bạn học viên tại:

  SHOWCASE: ALOHA MUSIC 2022

  Thời gian: 17:30 ngày 02/12/2022

  Địa điểm: Nhà hàng Hồng Phát - 26 Lý Tự Trọng, P1, TP Bảo Lộc.

  Minh Thanh Piano không chỉ là nơi truyền cảm hứng và nuôi dưỡng, phát triển niềm đam mê âm nhạc mà còn là ngôi nhà thứ hai đưa các Học viên khám phá bao điều mới lạ, cùng các em lớn lên mỗi ngày. Hẹn gặp bạn tại Showcase 2022 nhé!

   Bài viết liên quan

  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

  Áp dụng nội thành TP.HCM

  UY TÍN HÀNG ĐẦU

  UY TÍN HÀNG ĐẦU

  Showroom nhạc cụ lớn nhất hệ thống

  SẢN PHẨM ĐA DẠNG

  SẢN PHẨM ĐA DẠNG

  Piano, Organ, Guitar, Trống...

  Gọi 0949.076.789

  Gọi 0949.076.789

  Hỗ trợ 24/7