Công ty Minh Thanh Piano chuyên mua bán đàn piano cơ Kawai mới giá rẻ nhất tại TPHCM. Chúng tôi cam kết bán đàn Kawai chính hãng và bảo hành lên đến 5 năm.

dan piano kawai

 

Mỗi cây đàn dương cầm KAWAI được tạo ra từ các thợ thủ công kiên nhẫn, sáng tạo và tỉ mỉ. Bằng đôi tay khéo léo, họ đã bắt đầu từ những chất liệu tốt nhất để làm nên cây đàn tốt nhất. Nhưng chính tình yêu và niềm đam mê mới làm cho cây đàn "thể hiện" được những cung bậc âm thanh thú vị của cuộc sống.

Các dòng sản phẩm piano Kawai: Piano Kawai dòng K, đàn piano Kawai dòng GM, piano Kawai dòng GE, piano dòng GL, dòng GX và thương hiệu piano cao cấp là Shigeru Kawai.

Đàn piano Kawai được thiết kế hiện đại đáp ứng cho cả âm nhạc cổ điển và hiện đại. Mua đàn piano Kawai là bạn mua cả 1 giá trị, giá trị đó được tạo ra từ các thợ thủ công kiên nhẫn, sáng tạo và tỉ mỉ. Bằng đôi bàn tay khéo léo họ đã bắt đầu từ những chất liệu tốt nhất để làm nên cây đàn piano tốt nhất. Nhưng chính tình yêu và đam mê mới làm cho cây đàn piano thể hiện được những cung bậc âm thanh thú vị của cuộc sống.

Ngoài ra, công ty nhạc cụ Minh Thanh Piano còn hỗ trợ mua đàn piano lại của khách hàng công ty khi có nhu cầu không sử dụng và bán lại. 

Chú ý: Minh Thanh Piano đang có chương trình mua đàn piano trả góp với lãi suất 0%

Hãy liên hệ chúng tôi:

hinh dong

DĐ: 0949.07.6789


SaveSave