Minh Thanh Piano chuyên mua bán piano điện Casio chính hãng từ Nhật, bảo hành 24 tháng và đặc biệt có đàn piano điện Casio giá rẻ dành cho bé.


casio-logo


     Công Ty nhạc cụ Minh Thanh PIANO chuyên mua bán đàn piano điện Casio chính hãng, phù hợp với mọi đối tượng từ người mới học piano đến người chơi thuần thục chuyên nghiệp. Piano điện Casio là thương hiệu piano điện được lựa chọn là nhạc cụ giáo dục dùng trong dạy và học ở các trường.


    Piano điện Casio là thương hiệu nổi tiếng thế giới, xuất xứ từ Nhật Bản, với 4 dòng chuyên biệt: piano điện Casio phổ thông, piano điện Casio Privia, piano điện Casio Celviano và dòng đàn cao cấp CELVIANO Grand Hybrid.


    Dòng đàn piano điện Celviano Grand Hybrid sản phẩm mới, thiết kế mới hoàn toàn, piano điện Celviano Grand Hybrid là sự kết hợp giữa công nghệ hãng Casio và thương hiệu piano acoustic nổi tiếng thế giới C. Bechstein.


    Các sản phẩm piano điện Casio được Minh Thanh PIANO cung cấp và phân phối chính hãng, xuất xứ nguồn góc rõ ràng, bản hành 24 tháng cho tất cả các sản phẩm nhạc cụ Casio.


→ Bạn có thể xem bảng so sánh piano điện Casio và nhãn hàng Yamaha digital piano, để được tư vấn và có sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.