Minh Thanh PIANO chuyên mua bán trống điện tử của những thương hiệu nổi tiếng Thế Giới như: Roland, Soundking. Cam kết chất lượng và giá rẻ nhất TP.HCM.

 

Trong những năm gần đây nhu cầu sử dụng trống điện tử tăng cao, nhiều người ưa chuộng trống điện tử hơn trống truyền thống bởi chất lượng âm thanh ngày càng được cải tiến. Thiết kế gọn gàng giúp tiện lợi trong nhiều không gian nhỏ hẹp.


    Minh Thanh PIANO là một trong những công ty nhạc cụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nhạc cụ. Chúng tôi cam kết mang đến Quý khách những mặt hàng chất lượng nhất, giá tốt nhất và chính sách bảo hành chu đáo.


   Với sự đa dạng các sản phẩm từ những bộ trống điện tử giá rẻ dành cho những bạn học tập đến những bộ trống điện tử hiện đại chuyên dành cho biểu diễn sân khấu. Quý khách hàng sẽ yên tâm về mẫu mã.


    Đến với chúng tôi ngoài việc Quý Khách có giá tốt về sản phẩm, mẫu mã sản phẩm phong phú thì chúng tôi còn có những chính sách ưu đãi khách hàng như: mua nhạc cụ trả góp với lãi suất 0%, giảm giá sản phẩm,... Và đặt biệt những khách hàng ở TP.HCM sẽ được miễn phí vận chuyển.