SHOWCASE: ALOHA MUSIC 2022 - ĐÊM GHI DẤU HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA MINH THANH PIANO BẢO LỘC

 • Chủ nhật, Ngày 02/12/2022
 • Showcase Aloha Music 2022 đã diễn ra với nhiều thành công vượt ngoài sự mong đợi của toàn thể giáo viên, học viên và nhân viên thanh Minh Thanh Piano. Đêm nhạc đã được tổ chức vào tối thứ 6 ngày 02/12/2022 vừa qua. Sự kiện đã nhận được sự quan tâm của đông đảo Quý phụ huynh, Quý khác mời và tất cả các học viên. Tại buổi trình diễn, quan khách được mãn nhãn với các tiết mục được biểu diễn bởi học viên tại Trung tâm Âm nhạc Minh Thanh Piano Bảo Lộc. Các tiết mục đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng các bạn học viên, Quý phụ huynh và tất cả khách mời.

   

  Showcase Aloha Music 2022 - Đêm ghi dấu hành trình phát triển của Minh Thanh Piano Bảo Lộc

  Được biết buổi trình diễn Showcase Aloha Music 2022 đã mang đến các vị phụ huynh những cung bậc cảm xúc khó quên. Tại đêm nhạc Quý phụ huynh đã chứng kiến hành trình các con lớn lên từng ngày, hăng say với đam mê và tình yêu âm nhạc. Các bé đã thoát khỏi sự nhút nhát, rụt rè của những ngày đầu đến lớp nhạc, thay vào đó là sự hăng say, nỗ lực mỗi ngày cho một tình yêu âm nhạc. Đến với đêm nhạc Aloha Music 2022 có sự góp sức từ các tiết mục âm nhạc của tất cả học viên của các lớp nhạc, những bản nhạc được Cover với khả năng chơi đàn điêu luyện.

  Làm quen với âm nhạc và chinh phục những bản nhạc yêu thích là một hành trình dài. Để buổi trình diễn được diễn ra thành công tốt đẹp, Minh Thanh Piano xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các vị phụ huynh đã luôn tin tưởng, đồng hành và động viên các bé trên con đường chinh phục âm nhạc, chinh phục giấc mơ - chinh phục tiếng dương cầm. Sự thành công của đêm nhạc Showcase Aloha không thể thiếu vắng sự diện diện của quý vị.

  2 Năm đặt nền móng và gieo mầm tình yêu âm nhạc tại vùng đất B’lao, đó không phải là một thời gian quá ngắn hoặc quá dài. Nhưng trong trái tim của đội ngũ nhân viên, giáo viên tại Trung tâm  Âm nhạc Minh Thanh Piano chúng tôi luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất, những sản phẩm tốt nhất đến học viên và quý khách hàng. Cảm ơn Quý học viên, Quý phụ huynh, Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Minh Thanh Piano kính chúc Quý khách một mùa Giáng Sinh an lành mà một năm mới bình an.

  Một số hình ảnh tại đêm nhạc Aloha Mucsic 2022 

   

  Aloha Music 2022

   

  Aloha Music 2022

   

  aloha mucsic bảo lộc

   

  đêm nhạc aloha mucsic

   

  đêm nhạc aloha mucsic 2022

   

  lop cam thu am nhac minhthanhpiano bao loc

   

  lớp nhạc mầm non minhthanhpiano Bảo Lộc

   

  lớp nhạc minhthanhpiano bảo lộc

   

  lớp nhạc tại minhthanhpiano

   

  lớp nhạc cho người lớn tại minhthanhpiano

   

  minhthanhpiano bảo lộc

   

  minhthanhpiano

   

  minhthanhpiano tại bảo lộc

   

  trường nhạc minhthanhpiano Bảo Lộc

   

  lớp nhạc bảo lộc

   

  lớp nhạc minhthanhpiano bảo lộc

   Bài viết liên quan

  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

  Áp dụng nội thành TP.HCM

  UY TÍN HÀNG ĐẦU

  UY TÍN HÀNG ĐẦU

  Showroom nhạc cụ lớn nhất hệ thống

  SẢN PHẨM ĐA DẠNG

  SẢN PHẨM ĐA DẠNG

  Piano, Organ, Guitar, Trống...

  Gọi 0949.076.789

  Gọi 0949.076.789

  Hỗ trợ 24/7