VÌ SAO BLACKSTAR SONNET 120 LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU KHI TRÌNH DIỄN?

Vì sao Blackstar Sonnet 120 được nhiều người lựa chọn sử dụng trong các hoạt động trình diễn, đặt biệt là các chương trình độc tấu ở những nơi có không gian rộng lớn?

ĐỊA ĐIỂM MUA AMPLI GUITAR THÙNG - BLACKSTAR SONNET TẠI BẢO LỘC

Ampli guitar thùng - Blackstar Sonnet là bộ khuếch đại âm thanh dành chuyên dành cho đàn guitar

Gọi tên các loại nhạc cụ đang được gen Z yêu thích nhất năm 2022

Nhạc cụ sẽ làm cuộc sống của bạn trở nên tươi đẹp hơn, bạn có tin vào điều đó không? Với nhịp sống hiện đại, chúng ta thường bị cuốn vào vòng xoáy của công việc, của học tập. Do đó, hãy tìm một điều gì đó có thể giúp bạn cân bằng cuộc sống

Làm thế nào để chọn mua dàn Karaoke Gia Đình cực hay đúng chuẩn

Làm thế nào để chọn mua dàn Karaoke Gia Đình cực hay đúng chuẩn mà phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình, bài viết này sẽ tư vấn giúp bạn.

Gợi ý gói giải pháp âm thanh thông báo | Âm thanh Việt Thương

Âm thanh Việt Thương giới thiệu đến quý khách hàng gói giải pháp âm thanh thông báo cho hệ thống siêu thị, tòa nhà văn phòng, nhà xưởng...

Gơi ý các gói giải pháp âm thanh nghe nhạc | Âm thanh Việt Thương

Âm thanh Việt Thương gợi ý các gói giải pháp âm thanh nghe nhạc hỗ trợ cho các khu kinh doanh như: khách sạn, công ty văn phòng, gia đình, các quán cà phê, nhà hàng, các tiệm spa, phòng tập gym,…

Một số gói giải pháp âm thanh quán cà phê | Âm thanh Việt Thương

Âm thanh Việt Thương chia sẻ các gói giải pháp âm thanh quán cà phê hỗ trợ các khách hàng quán cà phê đang phân vân chọn thiết bị âm thanh cho quán.

Thiết lập đơn giản một hệ thống âm thanh thông báo

Hệ thống âm thanh thông báo rất phổ biến nhằm mục đích truyền thông tin một cách hiệu quả nhất trong không gian rộng. Nhìn thì có vẻ phức tạp với rất nhiều loa, nhưng thiết lập đơn giản thì lại không khó. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn cách thiết lập đơn giản một hệ thống âm thanh thông báo.

Tìm hiểu về power mixer

Tìm hiểu về Power mixer - đây là một thiết bị rất phổ biến trong những dàn âm thanh hiện nay, kết hợp hoàn hảo giữa mixer và amply.

Mẹo nhỏ giúp khắc phục tiếng hú trong hệ thống âm thanh hội trường

Những tiếng hú của một dàn âm thanh là vấn đề rất hay gặp. Bài viết này sẽ đưa mẹo nhỏ giúp khắc phục tiếng hú trong hệ thống âm thanh hội trường.

Phân biệt giữa âm thanh Mono và Stereo

Trong lĩnh vực âm thanh, chúng ta thường rất hay nghe nói đến âm thanh mono và âm thanh stereo. Ngay cả các loại jack cắm cũng phân biệt rõ ràng giữa jack mono và jack stereo. Vậy thì sự khác nhau giữa 2 loại âm thanh này là như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn phân biệt giữa âm thanh mono và âm thanh stereo.

Những lỗi cơ bản khi sử dụng dàn âm thanh cao cấp

Sở hữu một dàn âm thanh cao cấp là một lợi thế giúp người chơi audio dễ dàng đạt được chất lượng âm thanh tốt, tuy nhiên họ cũng cần phải có những kiến thức về lĩnh vực này để làm sao phát huy được tối đa giá trị của những thiết bị mình đang có. Và nhiều người mặc dù đã bỏ ra rất nhiều tiền đầu tư vào dàn âm thanh, nhưng dường như chưa bao giờ hài lòng về chất lượng âm thanh mà các thiết bị trong dàn mang lại. Bài viết này mình sẽ đề cập đến những lỗi cơ bản khi sử dụng dàn âm thanh cao cấp.

Những loại dây loa thương hiệu Soundking đáng để chọn mua

Vấn đề của nhiều dân chơi audio không phải nằm ở việc chọn mua loa, ampli hay là các loại micro... làm sao cho hay, cho âm thanh tốt, mà nằm ở cách để có thể sở hữu được dây dẫn chất lượng cho loa của mình. Nhưng với những người mới vào nghề thì hình như vấn đề này chưa được họ quan tâm đúng mức. Chính vì thế bài viết này mình sẽ đề cập đến tầm quan trọng của dây loa cũng như giới thiệu những loại dây loa thương hiệu Soundking đáng để chọn mua sử dụng trong nhiều nhu cầu âm thanh.

6 bước kiểm tra micro karaoke khi chọn mua

Nhu cầu karaoke ngày nay trở nên rất phổ biến, không chỉ với các bạn trẻ, mà ngay cả những người trung niên cũng thường thích hát karaoke trong những dịp giải trí. Chính vì thế mà hiện nay rất nhiều gia đình đã trang bị những dàn karaoke để phục vụ nhu cầu này một cách đơn giản, tiện lợi nhất. Bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn về 6 bước kiểm tra micro karaoke khi chọn mua để giúp các bạn có thể giải tỏa đam mê hát karaoke tại nhà một cách hoàn hảo hơn.

Khái niệm cơ bản về 3 dải tần âm thanh: Âm trầm, âm trung, âm cao

Đã có lúc bạn nghe ai đó đề cập về tiếng bass, tiếng mid, tiếng treble hay là các thuật ngữ như âm trầm, âm trung, âm cao trong quá trình nghe nhạc hoặc tiếp xúc với lĩnh vực âm thanh. Đây là những khái niệm rất cơ bản, mà không chỉ những người làm âm thanh mà ngay cả những người không phải trong lĩnh vực này cũng nên biết, để sau này nếu như có trang bị một dàn karaoke cho gia đình thì chúng ta cũng có thể tư mình cân chỉnh. Bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn về khái niệm cơ bản về 3 dải tần âm thanh: âm trầm, âm trung, âm cao.

Sai lầm cơ bản khi tiếp xúc với lĩnh vực âm thanh

Thiết bị âm thanh ngày nay không còn là thứ quá lạ lẫm so với đời sống sinh hoạt thường ngày của con người chúng ta. Có rất nhiều người chấp nhận đầu tư rất nhiều để sở hữu một dàn âm thanh chất lượng theo ý muốn. Tuy nhiên vì nhiều lý do mà điều này không mang lại âm thanh như mong muốn. Chính vì thế bài viết này mình sẽ đề cập với các bạn về những sai lầm cơ bản khi tiếp xúc với lĩnh vực âm thanh.

Các thiết bị cơ bản của một hệ thống âm thanh

Nối tiếp những bài viết trước chúng ta đã làm quen về các thiết bị trong dàn âm thanh như: loa, equalizer, mixer...Bài viết sau sẽ tóm lược các thiết bị cơ bản của một hệ thống âm thanh

6 bước cải thiện chất lượng hệ thống âm thanh gia đình

Hiện nay các gia đình thường có xu hướng sắm riêng một dàn âm thanh phục vụ cho các nhu cầu âm nhạc cơ bản. Mặc dù đã đầu tư rất nhiều tiền bạc và công sức nhằm đạt chất lượng âm thanh mong muốn những vẫn không thành công. 6 bước sau đây có thể sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng hệ thống âm thanh gia đình mình