Tìm hiểu đôi nét về thương hiệu trống ODERY

Trống ORDERY - Drum ORDERY là một trong những thương hiệu trống nổi tiếng trên thế giới, được nhiều nhạc công chuyên nghiệp lựa chọn.

Bộ Zildjian LV468: Giải pháp luyện tập chống ồn tại nhà

Bộ Zildjian LV468: Giải pháp luyện tập chống ồn tại nhà giúp bạn có một không gian yên tĩnh cũng như bảo vệ đôi tai của bạn khi thỏa sức với trống.

Trống Cajon là gì?

Trống Cajon trong giống như những chiếc thùng loa nhỏ hình hộp chữ nhật được làm bằng gỗ, người chơi ngồi lên và dùng bàn tay và cách ngón tay đập lên nó để phát ra âm thanh.

Nên học Trống Điện Tử hay Trống Jazz?

Trống có 2 loại chính đó là Trống Cơ (trống Jazz) hoặc Acoustic và trống điện tử (Electronic). Vậy nên chọn trống Jazz hay trống điện tử để học?

Mua trống jazz giá rẻ ở đâu?

Nơi mua trống jazz giá rẻ, chính hãng – Nhạc cụ Minh Thanh PIANO ngày càng đa dạng về sản phẩm và giá trống Jazz.

Hướng dẫn thực hành các điệu cơ bản trên bộ trống jazz phần 3

Minh Thanh Piano chia sẻ đến các bạn học trống jazz với 5 điệu trống thực hành tiếp theo là Rumba, Surf, Soul, Slow Soul và Disco

Tư vấn mua bộ trống jazz cho người mới học

Mua một bố trống jazz để học tập và tập luyện rất hữu ích, bởi âm thanh thực và đúng nghĩa với việc chơi trên bộ trống acoustic. Nhưng để lựa chọn được bộ trống phù hợp, bạn cần xem xét các vần đề như thương hiệu, giá thành, chi tiết bộ trống...

Tham khảo giá bộ trống Premier và các phụ kiện

Giá bộ trống Premier được setup hoàn chỉnh với các phụ kiện kèm theo như cymbal, ghế trồng, dùi trống nên giá khá cao. Nhưng chất lượng mang lại cho các drummer khá mỹ mãn.

Giá bán 1 bộ trống jazz Premier hoàn chỉnh

Giá bán 1 bộ trống jazz Premier hoàn chỉnh là đã bao gồm bộ trống, chân cẳng hardware, dùi trống, ghế trống và các lá cymbal

Hướng dẫn thực hành các điệu cơ bản trên bộ trống jazz phần 2

Thực hành với 4 điệu cơ bản tiếp theo là Tango, Valse, Valse Mussette và Chachacha trên bộ trống jazz.

Hướng dẫn thực hành các điệu cơ bản trên bộ trống jazz phần 1

Với 17 điệu cơ bản để chơi trên bộ trống jazz sẽ giúp bạn thuận lợi trong việc đánh kết hợp với bạn nhạc. Đồng thời dễ dàng phối những bài hát.

Hướng dẫn tự học trống jazz cơ bản

Ngày nay, việc tìm hiểu và tự học trống jazz cũng khá đơn giản. Chỉ cần chịu khó tìm tòi một số tài liệu trên mạng là các bạn đã có khối tài liệu hữu ích về cách hướng dẫn học trống jazz.

Bán trống jazz Premier thương hiệu Anh Quốc tại Việt Nam

Minh Thanh Piano hiện là nhà phân phối các sản phẩm trống jazz Premier thương hiệu Anh Quốc tại Việt Nam, với các model chính là XPK, APK, PHS và OS.

Nơi bán trống jazz Premier uy tín tại Việt Nam

Trống jazz Premier thương hiệu nổi tiếng đến từ Anh Quốc được bán chính hãng tại Việt Nam với đại lý ủy quyền là công ty nhạc cụ Minh Thanh Piano.

Giới thiệu bộ trống jazz Premier BEAST

Bộ trống jazz Premier BEAST mới được cải tiến cho âm thanh mạnh mẽ và được ứng dụng nhiều công nghệ mới trong việc thiết kế, sản xuất bộ trống jazz Premier BEAST, mang lại một cảm hứng mới cho người chơi trên nó.

Đại lý Premier tại Việt Nam

Bạn có thể mua trống Premier bất kỳ nơi đâu, với nhiều giá cả và model khác nhau làm cho bạn cảm thấy bấn loạn. Liệu bạn là tay nhà nghề thì bạn biết Đại lý chính thức phân phối Premier tại Việt Nam là ai?

Các thương hiệu trống jazz nổi tiếng trên thế giới Phần 2

Trống Jazz được sử dụng nhiều trong các ban nhạc và đặc biệt là ban nhạc rock. Chính vì vậy, việc chọn lựa trống jazz rất quan trọng, yếu tố thương hiệu luôn được các bạn drummer chú ý đầu tiên hết.

Một số phụ kiện dành cho bộ trống jazz

Trống Jazz thuộc bộ gõ, với sự phát triển như ngày nay, trống jazz ngày càng được phổ biển và được các drummer thêm vào nhiều phụ kiện khác nhau để tăng thêm sự đa dạng cho bộ trống của mình.