MINH THANH PIANO - ĐỊA ĐIỂM LUYỆN THI CHỨNG CHỈ LCM UY TÍN TẠI BẢO LỘC

Luyện thi Chứng chỉ LCM tại Bảo Lộc nên chọn “lò” nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều học viên quan tâm khi đang cân nhắc lựa chọn “người bạn” đồng hành giúp mình đạt được Chứng chỉ Quốc tế LCM. Tại các thành phố lớn như Hà Nội hay HCM, không khó để bạn tìm kiếm một trung tâm uy tín trong việc luyện thi các chứng chỉ quốc tế. Nhưng đối với các học viên tại các tỉnh lân cận, đây là việc không hề đơn giản. Bởi luyện thi LCM các bạn không chỉ đầu tư về tài chính mà còn phải đầu tư về thời gian, sự kiên nhẫn và đồng thời phải sắp xếp lại thời khóa biểu học tập của riêng mình.


luyện thi chứng chỉ LCM tại Bảo LộcLuyện thi Chứng chỉ Quốc tế LCM và những điều bạn cần biết

LCM là trong những học viện âm nhạc lớn và lâu đời nhất nước Anh, được thành lập từ năm 1887. Ngày nay, LCM là một phân khoa chuyên ngành âm nhạc, kịch nghệ và Anh ngữ của University of West London.

Chứng chỉ LCM là một loại chứng chỉ trong lĩnh vực âm nhạc được cung cấp bởi trường London College of Music, đây là 1 trong những bằng cấp uy tín và có giá trị về âm nhạc trên toàn thế giới.

Hằng năm, kỳ thi LCM sẽ được Hội Đồng Khảo Thí Âm Nhạc thuộc trường Đại Học West London tổ chức tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Để được cấp chứng chỉ này, tất cả học viên cần trải qua các kỳ thi tại các trung tâm khảo thí LCM đạt đúng tiêu chuẩn và chất lượng mà LCM đưa ra. Sau khi hoàn thành kỳ thi học viên sẽ được cấp chứng chỉ âm nhạc quốc tế hoặc văn bằng tương xứng với trình độ và khả năng của mình.


luyện thi chứng chỉ LCM MInh Thanh PianoGiáo trình đào tạo Chứng chỉ LCM

Về Chương Trình Giáo Dục Âm Nhạc LCM: LCM bao gồm hầu hết các bộ môn trong cả hai lĩnh vực Lý thuyết và Thực hành, cả hai thể loại Âm nhạc Cổ điển (Classical music) và Âm nhạc Phổ thông (Popular Music)

●          Lý Thuyết (Theory): Lý thuyết Âm nhạc Cổ điển – Lý thuyết Âm nhạc Phổ thông – Sáng Tác…

●          Thực Hành (Practical):

Âm nhạc Cổ điển (Classical Music): Pianoforte – Bộ Dây (Strings bao gồm Violin, Viola…) – Bộ Gỗ (Woodwind  bao gồm Flute, Clarinet…) – Bộ Đồng (Brass bao gồm Trumpet, Trombone…) – Classical Guitar – Thanh nhạc Cổ điển (Classical Vocals) – Chỉ huy (Conducting) – Dạy nhạc cụ (Musical Instrument Teaching) …

Âm nhạc Phổ Thông và Theo xu hướng (Popular Music): Pop/Jazz Piano – Electronic Organ – Electronic Keyboard – Acoustic Guitar – Electric Guitar – Thanh nhạc Pop (Pop Vocals) – Rock Guitar – Drum Kit – Dạy nhạc cụ (Musical Instrument Teaching)

Về trình độ, LCM phủ đều các trình độ từ Mầm non – Sơ cấp – Trung Cấp – Đại học và Sau Đại học. Mỗi trình độ của LCM tương ứng với khung trình các khung trình độ quốc tế và được quốc tế công nhận (internationally recognized)


Minh Thanh Piano - Địa điểm luyện thi Chứng chỉ LCM uy tín tại Bảo Lộc

Minh Thanh Piano - Đơn vị đại diện chính thức của LCM Examinations tại Việt Nam. Minh Thanh Piano tự hào là đại lý chính thức của VIỆT THƯƠNG MUSIC – đơn vị đại diện chính thức của LCM Examinations tại Việt Nam. Đây là đơn vị tại Việt Nam chuyên phối hợp với các trung tâm luyện thi LCM để tiến hành tổ chức các khóa luyện thi và cấp chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM, thi bằng LCM.

Nhằm giúp học viên đạt được những kết quả đáng mong đợi, Minh Thanh Piano đã cung cấp các chương trình đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế của University of West London. Với chất lượng đào tạo uy tín cùng đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm luyện thi thành công trong nhiều năm, cam kết đem lại hiệu quả trong việc học cũng như đạt kết quả cao trong Kỳ thi Chứng chỉ LCM. Minh Thanh Piano luôn tạo cho các học viên một nền tảng kiến thức âm nhạc vững chắc và sự tự tin khi tham gia các kỳ thi âm nhạc quốc tế.

Trung tâm Âm nhạc Minh Thanh Piano thường xuyên tổ chức mở các lớp luyện thi LCM tại Bảo Lộc. Mỗi năm có 2 đợt thi sẽ được tổ chức: Mùa hè và Mùa đông. Kỳ thi LCM Mùa hè 2023 đã sắp diễn ra, quý phụ huynh và học viên có nhu cầu luyện thi LCM tại Bảo Lộc hoặc đăng ký thi, vui lòng liên hệ sớm với Minh Thanh Piano để được tư vấn.

>> Xem thêm: MINH THANH PIANO VÀ VAI TRÒ GIÁO DỤC ÂM NHẠC CHO LỨA TUỔI MẦM NON

>> Xem thêm: LỚP HỌC PIANO MẦM NON HIỆU QUẢ NHẤT – MUSIC FOR LITTLE MOZARTS

 

Thông tin liên hệ:

SHOWROOM NHẠC CỤ – TRƯỜNG NHẠC MINH THANH P.I.A.N.O Bảo Lộc

Hotline: 0987771527

Địa chỉ:  1129b Trần Phú, Lộc Tiến, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng