Giá nhạc Soundking DF050

721.000 VND

Mô tả ngắn
Giá nhạc Soundking DF050 thiết kế 3 chân cứng cáp chất liệu thép, mặt bảng để sách nhạc bản to đỡ những cuốn sách nặng dễ dàng, bền bỉ và không gãy như các loại kém chất lượng.

Thông tin sản phẩm

Giá nhạc Soundking DF050 thiết kế với bản để sách nhạc cỡ lớn dễ dàng, cứng cáp và 3 chân đỡ tiện lợi, tạo thế đứng vững chắc cho sản phẩm. Đây là loại giá nhạc chất lượng cao của thương hiệu Soundking và là giải pháp lâu dài dành cho các lớp nhạc. 

Các trường, lớp dạy nhạc hiện nay vì lí do tiết kiệm chi phí thường sử dụng các loại giá nhạc giá rẻ thiết kế với các thanh nhôm mỏng, trọng lượng nhẹ và rất dễ hư chỉ với 1-2 lần đổ. Các loại giá nhạc này cũng không thể đỡ được các cuốn sách nhạc dày, lớn dành cho ca đoàn hay các bộ môn đặc trưng. 

Giá nhạc Soundking DF050 với thiết kế hiện đại sẽ là giải pháp bền bỉ lâu dài dành cho bạn. Chất liệu thép sơn tĩnh điện cứng cáp, đẹp mắt và bản để sách nhạc cỡ lớn cho phép người sử dụng ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, từ các lớp nhạc đến các band nhạc, hội nhóm cực kỳ hiệu quả. Sản phẩm chính hãng thương hiệu Soundking, do Minh Thanh Piano nhập khẩu và phân phối chính thức. 

Thông số kỹ thuật giá nhạc Soundking DF050

Model : DF050
Chiều cao tối đa : 1.42 m
Chiều cao tối thiểu : 0.94 m
Trọng lượng : 4 Kg

Đặt hàng
  • Tên sản phẩm: Giá nhạc Soundking DF050
  • Giá bán: 721.000 VND
Đặt mua
Trả góp
  • Tên sản phẩm: Giá nhạc Soundking DF050
  • Giá bán: 721.000 VND
Đăng ký