Đàn piano Kawai GX-3

550.200.000 VND

Mô tả ngắn
Đàn piano Kawai GX-3 có kích thước trung bình, khung đàn dài 188cm, thích hợp dành cho các phòng trà, quán bar, và người sử dụng chuyên dụng.

Thông tin sản phẩm

 Đàn piano Kawai GX-3 có kích thước trung bình, khung đàn dài 188cm, thích hợp dành cho các phòng trà, quán bar, và người sử dụng chuyên dụng.

 

1. Ưu điểm nổi trội của dòng GX Blak series

piano kawai GX-1 Búa đàn: Búa đàn bằng gỗ Mahogany có trọng lượng nhẹ và cực kỳ nhạy bén và chỉ được sử dụng cho các cây đàn Grand Piano có yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng cao.
piano kawai GX-1

Máy đàn: Millennium III® là bộ máy đàn piano được sản xuất từ các thành phần làm bằng ABS-Carbon, một loại vật liệu tổng hợp được tạo ra bởi Carbon và ABS Styran.

ABS-Carbon rất cứng và vững chắc cho phép các thành phần bộ máy đàn hoạt động nhẹ nhàng linh hoạt. Với khả năng truyền lực cao bộ máy đàn Millennium III hoạt động mạnh hơn và nhanh hơn mang lại khả năng kiểm soát tốt hơn, mạnh mẽ hơn và ổn định cao hơn so với các loại bộ cơ bằng gỗ thông thường

piano kawai GX-1 Chiều dài của phím đàn thiết kế dài hơn và bằng gỗ Vân Sam(Spruce): Chiều dài tổng thể của mỗi phím đàn (Key) được thiết kế dài hơn làm cho khả năng chơi nhạc dễ dàng hơn và đem lại cảm giác phím phong phú cho sự biểu cảm ngón đàn. Với gỗ Vân Sam (spruce) là nguyên liệu cực kỳ lý tưởng với trọng lượng nhẹ và rất chắc giúp tăng độ nhạy và đồng nhất của phím đàn được duy trì qua nhiều năm sử dụng, đồng thời hỗ trợ tối ưu cho sự truyền tải mọi sắc thái tinh tế nhất trong biểu diễn.
piano kawai GX-1 Hệ thống đóng nắp chậm: Hỗ trợ bảo quản đàn và an toàn trong quá trình sử dụng
    

piano kawai GX-1 Chất liệu mặt phím NEOTEX ® độc quyền của Kawai được làm từ sợi cellulose làm cho bàn phím mịn cùng với nguyên liệu bán thấm silica phủ trên bề mặt phím để hấp thụ các loại dầu tự nhiên của bàn tay và mồ hôi. Neotex chống nứt và phai màu qua nhiều năm sử dụng đồng thời là vật liệu tĩnh điện giúp ngăn chặn sự tích tụ của bụi bẩn. Với công nghệ NEOTEX đem lại cho bàn phím Piano vẻ đẹp và khả năng sử dụng bền lâu qua thời gian
piano kawai GX-1 Dual Duplex Scale: Là yếu tố thiết kế nổi bật làm cho chất lượng âm thanh trong trẻo hơn của GX Series grand pianos. Duplex Scaling cho phép đầu mút dây đàn piano rung động và tạo nên giai điệu mạnh mẽ. Thiết kế Duplex Sacle kép kết hợp một phần trước Duplex Scale(giữa chốt lên dây tuning pins với agraffes) với  tương tự một phần duplex phía sau (giữa phần dây chẵn với ngựa đàn) làm cho giai điệu của piano thêm phong phú, trong trẻo và duy trì độ vang lâu hơn
piano kawai GX-1 Agraffs: 1st – 46th key: Agraffes (chốt giữ dây đàn) bằng đồng cứng – được đặt trên khung đàn bằng công nghệ khoan chính xác CNC – đảm bảo tính chính xác của sự liên kết, khoảng cách, và góc độ của dây đàn về sự đồng nhất của giai điệu. Đồng thời chúng cũng cho phép đo chính xác nhất về “Độ dài âm thanh” của dây đàn và làm cho dây đàn chuyển động mượt mà nhằm dễ dàng điều chỉnh lên dây hơn
piano kawai GX-1 Bộ bánh xe: Với sự bóng bẩy như một tấm gương, bánh xe bằng đồng cứng tăng thêm vẻ đẹp cho GX Series grand pianos.
piano kawai GX-1 Cột chống nắp đàn piano: Ba cột chống nắp đàn riêng biệt cho phép đàn piano đáp ứng nhu cầu âm nhạc và âm thanh khác nhau. Các cột chống được làm bằng gỗ làm tăng tính  thẩm mỹ kết hợp với việc sử dụng đồng cho cột chống nhỏ mang lại phong cách độc đáo và vững chắc cho GX Series grand pianos.
piano kawai GX-1 Giá đặt bài nhạc

2. Thông số kỹ thuật

Kích thước    Chiều dài 188 cm 
Chiều rộng 152 cm 
Chiều cao 102 cm 
Trọng lượng 334 kg 
Bảng cộng hưởng  Chất liệu Gỗ cây Tùng 
Diện tích 1.33 m² 
No. of Beams  
Millennium III Action   Có 
Búa đàn  Chất liệu Mahogany 
Nỉ Underfelted 
Bề mặt phím Neotex   Có 
Chiều dài phím mở rộng   Có 
Duplex Scale   Có 
Agraffes   1st - 54th key 
Soft Fall   Có 
Khóa đàn   Có 
Lid Props  
Caster Configuration   Single, Brass 

3. Giá bán lẻ đàn Grand Piano Kawai GX-3

Giá bán lẻ (đã bao gồm VAT)   Màu đen bóng 465.000.000 VNĐ
Sapele Brown Mahogany 602.000.000 VNĐ 
Brown Walnut Satin 608.000.000 VNĐ
Màu trắng bóng 558.00.000 VNĐ
Mahogany Polish 591.000.000 VNĐ

4. Dữ liệu tham khảo khi mua đàn piano Kawai GX-3


Sản phẩm tương tự

dan piano kawai k300 black
Đàn Piano Kawai K-300

169.000.000 VND

172.000.000 VND

Đặt hàng
  • Tên sản phẩm: Đàn piano Kawai GX-3
  • Giá bán: 550.200.000 VND
Đặt mua
Trả góp
  • Tên sản phẩm: Đàn piano Kawai GX-3
  • Giá bán: 550.200.000 VND
Đăng ký