phong tap dan piano

Chúng tôi cho thuê phòng tập đàn piano ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với nhiều phòng riêng biệt, phòng mới hiện đại, mỗi phòng có 1 cây đàn piano, hệ thống đèn chiếu sáng, máy lạnh chuyên nghiệp hiện đại.Hiện nay khi các ban nhạc, các câu lạc bộ giải trí ngày càng phát triển nên nhu cầu cần thuê phòng tập đàn piano để tập luyện...cũng phát triển theo. Yêu cầu khi thuê phòng tập đàn piano phải rộng rãi và trang bị thiết bị hiện đại, ánh sánh chuyên nghiệp và địa điểm cũng là một trong những yêu tố quan trọng khi lựa chọn thuê phòng tập.


Việt Thương Music 369 cho thuê phòng tập đàn piano để tập luyện các bài tập đàn piano, các tiết mục, chương trình biểu diễn âm nhạc.


Tọa lạc tại Showroom nhạc cụ Việt Thương Music 369, là trung tâm nhạc cụ lớn nhất Việt Nam hiện nay có địa chỉ: 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM thuộc khu trung tâm TP.HCM, nối kết quận 1, quận 10 và quận Tân Bình, thuận tiện cho việc di chuyển khi đi tập luyện đàn piano ngay tại khu trung tâm.

Các phòng tập đàn piano nằm ở vị trí Tầng 2 thuộc tòa nhà Việt Thương Music 369, bạn có thể di chuyển nhanh bằng thang máy hiện đại hoặc là cầu thang bộ.

Phòng tập đàn piano cho thuê với diện tích khác nhau, rộng rãi và thoáng mát, sàn được lát gỗ, trần bằng thạch cao có lắp hệ thống điều hòa và chiếu sáng hiện đại.

Hệ thống chiếu sáng của tòa nhà được sử dụng là dàn đèn led ánh sáng trắng, tạo nên không gian ấm cúng và diệu mắt cho các bạn tập luyện.

Bảng giá thuê phòng tập đàn piano:

Đã bao gồm: phòng tập đàn piano, đàn piano cơ, máy lạnh, đèn chiếu sáng.

Lưu ý: chưa bao gồm VAT, xuất hóa cho giá trị thuê trên 1.000.000đ

Thuê theo giờ: 120.000/giờ

Nếu thuê từ 2 giờ trở lên: 100.000/giờ

Thời gian cho thuê:

- Sáng: 08h00 – 12h00

- Chiều: 14h00 – 17h00

- Tối: 17h00 – 20h00

 

*Bạn có thể nhấn vào "Xem Lịch Thuê Phòng Online" để biết về thời gian chi tiết.

 

Thông tin liên hệ:


>>> Nếu bạn muốn thuê phòng tập đàn piano, vui lòng liên hệ ngay

- Email: uyen.nguyen@pianominhthanh.com

- Địa chỉ: 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

 

**Nếu bạn có nhu cầu nhanh tay nhấn vào " Đăng Ký Ngay" dưới đây:

dang ky thue hoi truong

footer banner cho thue