Chúng tôi cho thuê hội trường tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với diện tích hơn 170m2, có sức chứa tới 150 người, hệ thống đèn chiếu sáng, dàn máy lạnh và thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp hiện đại.Hiện nay khi các công ty và các ban nhạc phát triển nên nhu cầu thuê hội trường để tổ chức các buổi biểu diễn, hội thảo, hội họp... cũng phát triển theo. Yêu cầu khi thuê một hội trường như vậy là phải rộng rãi có sức chứa lớn thỏa mãn các nhu cầu hội họp hay biểu diễn. Đồng thời hệ thống âm thanh và ánh sánh chuyên nghiệp cũng là một yêu tố quan trọng khi lựa chọn hội trường.


Cho thuê hội trường biểu diễn âm nhạc, tổ chức sự kiện, hội thảo tại Việt Thương 369


Tọa lạc tại Showroom nhạc cụ Việt Thương Music 369, là trung tâm nhạc cụ lớn nhất Việt Nam hiện nay có địa chỉ: 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM thuộc khu trung tâm TP.HCM, nối kết quận 1, quận 10 và quận Tân Bình, thuận tiện cho việc di chuyển khi hội họp, tổ chức sự kiện tại khu trung tâm.

Hội trường cho thuê nằm ở vị trí Tầng 4 thuộc tòa nhà Việt Thương Music 369, bạn có thể di chuyển nhanh bằng thang máy hiện đại hoặc là cầu thang bộ để có thể chiêm ngưỡng các khu trưng bày sản phẩm nhạc cụ đa dạng.

Hội trường với diện tích hơn 200m2, có sức chứa tới 150 người,rộng rãi và thoáng mát, sàn được lát gỗ, trần bằng thạch cao có lắp hệ thống điều hòa và chiếu sáng hiện đại. Hội trường được kết nối với thang máy và thang bộ giúp cho mọi người có thể dễ dàng di chuyển.

Hội trường có không gian cho khách mời ngồi, có bục biểu diễn và có không gian rộng rãi bên trái chuyên dùng cho các dụng cụ hỗ trợ trong buổi biểu diễn và để các món quà, phần thưởng trong các buổi họp hay trao giải...Ngoài ra hội trường luôn có máy chiếu để phục vụ tốt cho các buổi họp và thiết trình.

 

Hệ thống chiếu sáng của tòa nhà được sử dụng là dàn đèn led ánh sáng trắng, tạo nên không gian ấm cúng và diệu mắt người xem.

Hệ thống ánh sáng sáng sân khấu chuyên nghiệp được các kỹ thuật viên của Việt Thương 369 thường trực hỗ trợ từ phía sau sân khấu, thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn nhất là trong các buổi biểu diễn âm nhạc hay thiết trình.

Hội trường được trang bị 4 dàn lạnh hiện đại, mỗi máy lạnh có 4 cửa thổi lạnh, giúp toàn bộ khán phòng mát lạnh khi chứa đủ 150 người.

Với hệ thống này cùng với hệ thống chiếu sáng trên trần tạo nên sự điều hòa sự tuyệt vời về ánh sáng và nhiệt độ cho cả hội trường.

Đặc biệt, hội trường được lắp đặt các thiết bị âm thanh và ánh sáng khá chuyên nghiệp, thuận lợi cho việc ca hát, biểu diễn các chương trình âm nhạc và các tiết mục khác. 

Hệ thống âm thanh này cũng được các kỹ thuật viên hỗ trợ hết mình, thỏa mãn được yêu cầu của bạn về âm thanh trong suốt buổi biểu diễn, hội họp, đây là điểm mạnh của hội trường ở Việt Thương 369.

Với không gian khán phòng hội trường rộng hơn 200m2, có sức chứa lên đến 150 người thích hợp cho việc tổ chức các sự kiện hội nghị khách hàng, các buổi hội thảo, các chương trình offline hoặc là các chương trình ca múa hát. 

Ngoài không gian chính như trên thì hội trường còn có không gian phía sau chuyên để đặt các thiết bị điều khiến âm thanh và một phòng để đồ rộng rãi, an toàn cho các ban nhạc để nhạc cụ khi thuê nhiều lần mà không cần phải mang đi mang về. Ngoài ra hội trường còn có 2 phòng vệ sinh cho nam và nữ riêng biệt.

 Khi thuê hội trường thì bàn và ghế ngồi của công ty được cung cấp đầy đủ cho bạn và bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ và hướng dẫn nhiệt tình của anh Phương khi tổ chức các sự kiện tại đây.

*Một số hình ảnh hội trường mới 2019: 


  Giá thuê hội trường:

  Đã bao gồm: hội trường lớn, máy chiếu hiện đại, micro cầm tay không dây, 150 ghế nệm, máy lạnh, đèn chiếu sáng.

Lưu ý: giá chưa bào gồm VAT

 - Thuê theo giờ:  1.500.000/giờ

 - Thuê theo buổi:  4.000.000/buổi (buổi  4 giờ)

 - Thuê theo ngày:  6.500.000/ngày  (ngày 8 giờ)

Phụ thu sau 17g30

10%/giờ

Phụ thu ngày Chủ Nhật

30%/chương trình

*** Xem: Dịch vụ Tea-break và nước khoáng cho hội nghị sự kiện

Thời gian các buổi khi thuê hội trường:

*Thứ 2 - Thứ 7:

- Sáng: 08h00 – 12h00

- Chiều: 12h00 – 16h00

- Tối: 17h00 – 21h00

*Chủ Nhật:

- Sáng: 08h00 – 12h00

- Chiều: 12h00 – 17h00

**Quý khách vui lòng gọi trước tới khi xem hội trường

 

*Bạn có thể nhấn vào "Xem Lịch Hội Trường Online" để biết về thời gian có thể thuê hội trường chi tiết.

 

Thông tin liên hệ:


>>> Nếu bạn muốn thuê hội trường, vui lòng liên hệ ngay

- Email: uyen.nguyen@pianominhthanh.com

- Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà Việt Thương 369 : 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

 

**Nếu bạn có nhu cầu nhanh tay nhấn vào " Đăng Ký Ngay" dưới đây:

dang ky thue hoi truong

footer banner cho thue