NÊN BẮT ĐẦU HỌC BỘ MÔN NHẠC CỤ NÀO?

Nếu nhạc cụ là sợi dây gắn kết giữa con người với con người thì âm nhạc là món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống.

Đàn Ukulele dưới 1 triệu đồng dành cho người mới bắt đầu

Giới thiệu chọn mua đàn ukulele dưới 1 triệu đồng, có thiết kế đẹp, vân gỗ chắc chắn, thích hợp cho các bạn sinh viên và người mới bắt đầu học chơi đàn ukulele.

Các hợp âm Ukulele cơ bản cho người mới học

Với các hợp âm Ukulele cơ bản thì những bạn mới học Ukulele có thể tự sướng cùng hàng trăm bản nhạc. Hãy tập luyện để trở thành tài năng Ukulele nhé!

Mua Đàn Ukulele Giá Bao Nhiêu Cho Người Mới học?

Ukulele là nhạc cụ rất phổ biến gần giống với guitar. Khi mới bắt đầu nên mua đàn Ukulele giá bao nhiêu? Có nên mua đàn Ukulele giá rẻ?

Những nhạc cụ nào dễ chơi nhất hiện nay ?

Những nhạc cụ nào dễ chơi nhất hiện nay. Bạn có thể lựa chọn cách chơi đàn guitar, piano hay học thổi sáo, thổi harmonica..cho phù hợp.

Đàn Thập lục còn được gọi là đàn gì ?

Đàn thập lục còn gọi là đàn gì hẳn là thắc mắc của nhiều người vì nó là tên gọi khác của đàn Tranh của Việt Nam.

Tên các loại nhạc cụ bằng tiếng Anh

Dịch tên các loại nhạc cụ bằng tiếng Anh dẽ giúp bạn giao tiếp hiệu quả hơn về các vấn đề âm nhạc.

Hướng dẫn các huýt sáo bằng miệng hiệu quả nhanh chóng

Hướng dẫn cho bạn cách để huýt sáo chi tiết và thật dễ dàng. Chỉ cần một chút cố gắng là bạn có thể huýt sáo các bài hát mới nhất.

Hướng dẫn cách thổi sáo trúc 6 lỗ cho người mới học

Bài viết chia sẽ cho bạn cách thổi sáo trúc 6 lỗ cơ bản cho những người mới học, có kèm theo hình ảnh cho bạn thực hành dễ dàng.

Hướng dẫn cách thổi kèn harmonica

Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thổi kèn harmonica những kiểu cơ bản nhất giúp bạn có những bước cơ bản trong việc học thổi kèn harmonica

Để lắp ráp 1 bộ trống bao gồm những gì?

Để lắp ráp một bộ trống bao gồm những gì?: 1 trống bass (bass-drum), 1 trống lẫy (snare-drum), 2 trống mẽo (tom-toms), 1 cymbal hi-hat, 1 ride cymbal và 1 crash cymbal

Cấu tạo và nguyên lý thổi tremolo harmonica 24 lỗ

Bài viết chia sẻ cấu tạo tremolo harmonica 24 lỗ và chia sẻ nguyên lý, cách thổi kèn harmonica tremolo 24 lỗ

Tìm hiểu về Tremolo Harmonica

Tremolo Harmonica là loại Harmonica có 2 hàng lỗ, thường gồm các loại: 16, 20 và 24 lỗ. Đây là loại được bán nhiều nhất ở Việt Nam vì giá rẻ và chuyên dùng

Tư vấn chọn đàn ukulele cho trẻ

Với kích thước nhỏ bé, dây đàn mềm và âm thanh vui nhộn, Ukulele là cây đàn phù hợp nhất cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, mọi quốc gia. Vì dễ học và dễ chơi nên trẻ từ 3 tuổi đã có thể tập những bản nhạc đơn giản cùng đàn Guitar nhỏ.

Những điểm cần lưu ý khi cho trẻ chuyển từ Guitar sang Ukulele

Có những khác biệt giữa đàn ukulele và đàn guitar nên lưu ý trước khi chuyển từ học đàn guitar sang đàn ukulele mà bạn cần biết

Tìm hiểu đàn ukulele

Đàn ukulele có một đặc điểm thế mạnh là nhỏ gọn, dễ dàng mang theo, thuận tiện cho những người thích giao du, hay đi du lịch, hay phải đi lại. Nó cũng rất dễ học, phù hợp với nhiều người muốn chơi được một loại nhạc cụ đơn giản nào đó.

Tại sao nên mua đàn ukulele cho trẻ

Có rất nhiều lý do để chúng tôi cho rằng loại đàn ukulele rất tốt cho một đứa trẻ. Vậy tại sao nên mua đàn ukulele cho trẻ? Hãy cùng nhau tìm hiểu bài viết sau