VÌ SAO BLACKSTAR SONNET 120 LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU KHI TRÌNH DIỄN?

Vì sao Blackstar Sonnet 120 được nhiều người lựa chọn sử dụng trong các hoạt động trình diễn, đặt biệt là các chương trình độc tấu ở những nơi có không gian rộng lớn? Sở hữu những tính năng của một ampli guitar thùng, Blackstar Sonnet 120 có khả năng khuếch đại phản ứng tự nhiên của nhạc cụ âm thanh, nắm bắt mọi sắc thái của giai điệu và hiệu suất của nhạc cụ. Đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều người lựa chọn sử dụng Blackstar Sonnet 120 thay thế cho những sản phẩm ampli khác. Mời bạn cùng Minh Thanh Piano tìm hiểu những đặc điểm và tính năng đặc trưng của Blackstar Sonnet 120 qua bài viết dưới đây nhé!

 

BLACKSTAR SONNET 120Blackstar Sonnet 120 và những tính năng linh hoạt với người sử dụng

Đối với các dòng sản phẩm Blackstar Sonnet nói chung và Blackstar Sonnet 120 nói riêng, mỗi model ampli guitar thùng thương có hai kênh, micrô và nhạc cụ độc lập, với các cài đặt mức EQ và hồi âm riêng và một loạt các tính năng thân thiện với người chơi như đầu ra XLR và USB. Việc bổ sung tính năng phát lại âm thanh Bluetooth làm cho Blackstar Sonnet hiển nhiên trở thành giải pháp lý tưởng cho ai biểu diễn độc tấu hoặc bộ đôi. Những chiếc ampli này sở hữu thiết kế khá mạnh mẽ, nhẹ và nhỏ gọn. Đặt biệt hơn, Blackstar Sonnet 120 có chân đế nghiêng tích hợp trình diễn âm thanh cho bất kỳ nhu cầu sử dụng nào.

 

Vì sao trong các buổi độc tấu người ta thường lựa chọn và sử dụng Blackstar Sonnet 120?

Không phải bỗng nhiên Blackstar Sonnet 120 được lựa chọn và sử dụng trong các buổi độc tấu và song tấu. Với Blackstar Sonnet 120, đây là sản phẩm ampli guitar thùng duy nhất sử hữu những tính năng đặc biệt sau:

Trung thực khuếch đại phản ứng tự nhiên của nhạc cụ âm thanh của người chơi.

Bộ điều khiển High Pass Filter và Brilliance để điều chỉnh cộng hưởng quan trọng của cơ thể và độ cao cấp của các nhạc cụ.

Tính linh hoạt hiệu suất hiện đại với các kênh nhạc cụ và micrô, đầu vào MP3 / line và âm thanh Bluetooth.

Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ cùng chân đế nghiêng có thể điều chỉnh để chiếu âm thanh cho bất kỳ hiệu suất nào.

Dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các hoạt động sinh hoạt đội nhóm.

Sonnet 120 có trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn và có tính năng kết hợp tweeter 120 watt, 1x8 + này là hoàn hảo cho tất cả các nhu cầu thu âm của bạn. Với các kênh micrô và nhạc cụ có mức EQ và REVERB độc lập, chất lượng phòng thu tuyệt đẹp: HALL, PLATE STUDIO và CHAMBER, Bộ lọc High Pass, Điều khiển Brilliance, đầu ra âm thanh USB, đầu ra hỗn hợp XLR DI, MP3 / Line, âm thanh Bluetooth, ổ cắm chân để tắt âm thanh và bật / tắt REVERB và chân đế nghiêng để trình chiếu âm thanh đỉnh cao.

 

Mua ampli guitar thùng Blackstar Sonnet 120 ở đâu tại Bảo Lộc?

Bạn cần mua Blackstar Sonnet 120 tại Bảo Lộc? Hãy đến ngay các cửa hàng thuộc hệ thống Minh Thanh Piano tại HCM hoặc Bảo Lộc, để được tư vấn và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Minh Thanh Piano tự hào là nhà nhân phối các loại nhạc cụ, đàn piano và phụ kiện âm thanh chính hãng tại Bảo Lộc. Với các chuyên viên giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến quý khách sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Ngoài việc cung cấp các dòng Ampli Blackstar Sonnet, Minh Thanh Piano dang cung cấp rất nhiều loại nhạc cụ và các phụ kiện, thiết bị âm thanh chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Mời bạn hãy đến ngay các showroom Minh Thanh Piano Bảo Lộc và HCM để trải nghiệm và tìm hiểu sản phẩm. Để được tư vấn hoặc hỗ trợ các thông tin về sản phẩm, bạn có thể để lại thông tin dưới bài viết này hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn.

Qua bài chia sẻ trên, chúng tôi chắc rằng bạn đã tìm thấy câu trả lời vì sao Blackstar Sonnet 120 đã trở thành sự lựa chọn lý tưởng của nhiều khách hàng. Bài viết trên đã được chúng tôi nghiên cứu và tham khảo từ các chuyên gia trong giới âm nhạc và nhạc cụ. Nếu bạn có thêm những kiến thức hoặc thông tin về  Blackstar Sonnet 120, đừng ngần ngại liên hệ và trao đổi với chúng tôi dưới bài viết này nhé. Hẹn gặp bạn ở những bài viết tiếp theo tại website Minh Thanh Piano!

>> Xem thêm: Địa điểm mua ampli guitar thùng - Blackstar Sonnet tại Bảo Lộc

>> Xem thêm: Review loa Das Monitor 4 Hifi – loa dành cho nhà của bạn