Một số điểm nổi bật trên cây đàn piano dòng Shigeru Kawai

Piano Shigeru Kawai là thương hiệu đàn piano cao cấp đến từ piano Kawai, sản phẩm chính là 6 cây đàn grand piano với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, luôn được các nghệ sĩ piano nổi tiếng lựa chọn trong các cuộc biểu diễn nghệ thuật.

Giải đáp những câu hỏi về lên dây đàn piano

Nhiều người sở hữu đàn piano thắc mắc về vấn đề lên dây đàn piano với các câu hỏi về chi phí, thời gian lên dây, có thể tự mình làm được hay không?... Minh Thanh Piano sẽ tổng hợp và giải đáp những câu hỏi về lên dây đàn piano trong bài viết này.

Đàn piano Kawai dòng K series thiết kế mới 2015

Piano Kawai dòng K được đánh giá là có thiết kế chuẩn, sang trọng phù hợp các không gian gia đình hiện nay. Năm 2015, Piano Kawai ra mắt các sản phẩm piano upright dòng K series với thiết kế mới hoàn toàn.

Mua đàn piano cũ và những yếu tố xác định giá trị

Những đơn vị nhập khẩu và kinh doanh đàn piano cũ thường có những tiêu chí riêng để xác định giá trị cây đàn trước khi niêm yết công khai với khách hàng tìm mua đàn piano cũ.

Các sản phẩm đàn piano Kawai K series 2015 đáng để mua

Piano Kawai K series 2015 là model mới nhất của Piano Kawai, với thiết kế mới cho kiểu dáng sang trọng và cấu tạo bộ máy được trau chuốt tỉ mỉ hơn.

Mua đàn piano chỉ vì thương hiệu

Mua đàn piano chỉ vì thương hiệu là quyết định nhanh chóng, bởi vì người mua đã biết được chất lượng cũng như độ uy tín và tín nhiệm của thương hiệu đó trên thị trường piano tại Việt Nam, cũng như trên thế giới.

Nơi sản xuất đàn piano Yamaha

Là thương hiệu mang tính toàn cầu, vì thế mà không có một địa điểm cố định đặt làm nơi sản xuất đàn piano Yamaha. Bài viết sẽ giúp bạn xác định rõ cây đàn piano của mình được sản xuất tại quốc gia nào trên thế giới.

Đàn piano cũ Yamaha U1, U2, U3 và những ký tự E, F, G, H cho biết gì?

Đàn piano cũ Yamaha U1, U2, U3 và những ký tự E, F, G, H cho biết gì? Đây là thắc mắc của nhiều người khi đi mua đàn piano cũ Yamaha. Bài viết này sẽ cho bạn biết về sự khác nhau giữa những cây đàn piano mang những ký tự này.

Hướng dẫn bố trí đàn piano Kawai hợp lý

Để phát huy âm thanh hay của cây đàn piano Kawai, bạn cần chú ý đến việc bố trí cây đàn cũng như khắc phục các vật dụng làm nhiễu âm thanh của cây đàn piano Kawai dòng upright piano.

Cửa hàng bán đàn piano cơ giá rẻ nhất TPHCM

Minh Thanh Piano công ty nhạc cụ bán đàn piano giá rẻ nhất TPHCM với những thương hiệu đàn nổi tiếng trên thế giới.

Chất lượng của đàn piano Samick đươc kiểm tra như thế nào?

Đàn piano Samick được kiểm tra theo các tiêu chuẩn mà châu Âu đưa ra bao gồm: Dây đàn, búa đàn, gỗ làm đàn, bộ máy,... Nếu đạt A+ thì bạn không còn gì phải đắn đo khi mua piano Samick

Mua đàn piano cũ giá rẻ? Giá trị hay gánh nặng?

Mua đàn piano cũ có rủi ro khó lường trước về việc mang lại một nhạc cụ giá trị hay là một chuỗi gánh nặng tài chính suốt một thời gian dài với hỏng hóc và sửa chữa.

Mách bạn vị trí đặt đàn piano hợp lý

Vị trí đặt cây đàn piano rất quan trọng, nó sẽ tôn lên vẻ đẹp cho căn nhà của bạn cũng như làm cho cây đàn piano của bạn thêm sang trọng hơn.

Mua piano cũ và những phụ kiện buộc phải có

Khi mua đàn piano cũ, bạn cần yêu cầu người bán cung cấp các phụ kiện buộc phải có kèm theo cây để có thể sử dụng, bảo vệ và chăm sóc cây piano của mình một cách tốt nhất trong thời gian dài sử dụng sau này.

Đàn piano mới giá rẻ đáng để đầu tư hiện nay

Các dòng piano có xuất xứ từ Nhật Bản, Indonesia như Samick hoặc từ nước thứ 3 có trụ sở tại Trung Quốc như Ritmuller thì rất đáng để đầu tư.

Những cải tiến mới trên cây đàn piano Kawai K300

Đàn piano Kawai K300 thế hệ thứ 2 trong dòng K series và là model mới nhất năm 2015. Piano Kawai K300 được Kawai thiết kế lại mới hoàn toàn, bộ máy đàn nhạy hơn, bảng cộng hưởng lớn hơn, khung đàn chắc chắn, logo mới sang trọng đẳng cấp.

Tại sao cùng một model piano cũ lại có giá khác nhau

Tùy thuộc vào số series mà mỗi cây đàn piano cũ cùng model lại có các mức giá khác nhau. Chính vì thế khi mua piano cũ bạn cần quan tâm đến model, số series và giá cả.

Tìm cửa hàng bán đàn piano giá rẻ ở TPHCM?

Tại TPHCM có rất nhiều cửa hàng bán đàn piano, tuy nhiên để tìm được một cửa hàng uy tín, chất lượng là chuyện không hề dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ mách bạn một số địa chỉ bán đàn piano giá rẻ, uy tín nhất Sài Thành.