Giới thiệu tổng quan về cây đàn piano Kawai ND-21

Đàn Piano Kawai ND-21 một sản phẩm mới đến từ Piano Kawai, thiết kế mới, đường nét chắc chăn cho cảm giác sang trọng, công nghệ độc quyền từ Kawai và đặc biệt giá thành hợp lý

Mua đàn piano cũ và những lo lắng

Lo lắng khi mua đàn piano cũ là không hề thừa vì phải bỏ số tiền lớn ra để đầu tư một món hàng đã qua sử dụng..

Catalog đàn piano Samick 2016

Cửa hàng nhạc cụ Minh Thanh Piano cập nhật catalog online đàn piano Samick 2016 gửi đến quý khách hàng. Với các sản phẩm mới như: piano Samick J310B, J303E...

5 lưu ý để có cây đàn piano cơ tốt

Minh Thanh Piano chia sẻ với bạn 5 lưu ý để có cây đàn piano cơ tốt, giúp bạn có thêm kiến thức để bảo quản, chăm sóc cây đàn piano của mình trong những ngày cuối năm thời tiết thay đổi thất thường này.

Cập nhật đàn piano cũ giá rẻ tháng 12/2015

Minh Thanh Piano cập nhật đàn piano cũ giá rẻ tháng 12/2015 cho quý khách hàng có nhu cầu tìm mua đàn piano cũ dịp cuối năm lựa chọn được cây đàn phù hợp trong khả năng kinh phí của bản thân.

Bộ pedal trong đàn piano cũ

Bộ pedal trong đàn piano được đánh giá là linh hồn của cây đàn piano và rất quan trọng giúp thể hiện đầy đủ sắc thái của bản nhạc, dù là đàn piano cũ hay đàn piano mới brand new.

Đàn piano cũ chất lượng nguyên bản tại Minh Thanh Piano

Tất cả các sản phẩm đàn piano cũ tại Minh Thanh Piano đều được giữ nguyên bản khi nhập về, để khách hàng có thể đánh giá chính xác về chất lượng.

Cập nhật tổng hợp giá đàn piano cơ cũ tháng 11/2015

Minh Thanh Piano cập nhật giá đàn piano cơ cũ tổng hợp các loại đàn tháng 11/2015, với các thương hiệu quen thuộc piano Yamaha đến nhãn hiệu lạ piano Kaiser.

Cập nhật giá đàn piano Yamaha cũ tháng 11/2015

Minh Thanh Piano gửi đến quý khách hàng danh sách giá đàn piano Yamaha cũ cập nhật tháng 11/2015, với nhiều model bán chạy như: piano Yamaha U1H, U2H, U3H...

Kinh nghiệm mua đàn piano cho người chưa từng biết gì về đàn piano

Bài viết chia sẻ bạn kinh nghiệm mua đàn piano một cách chuyên nghiệp từ piano cũ cho đến piano mới. Nhằm tránh tình trạng bị qua mặt Tiền mất tật mang.

Những cung đường bán đàn piano cũ giá rẻ tại Sài Gòn

Ở những cung đường có nhiều đơn vị bán đàn piano cũ tại Sài Gòn, vì yếu tố cạnh tranh nên giá bán cũng sẽ rẻ và hấp dẫn hơn so với những nơi ít tập trung và độc quyền chỉ có một vài cửa hàng bán đàn piano cũ.

Đàn piano cũ giá rẻ

Minh Thanh Piano hội đủ các yếu tố để bạn có thể đặt niềm tin mua đàn piano cũ giá rẻ với chất lượng tốt cùng sự an tâm lâu dài nhờ chế độ hậu mãi chuyên nghiệp, tận tâm.

Một số điểm nổi bật trên cây đàn piano dòng Shigeru Kawai

Piano Shigeru Kawai là thương hiệu đàn piano cao cấp đến từ piano Kawai, sản phẩm chính là 6 cây đàn grand piano với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, luôn được các nghệ sĩ piano nổi tiếng lựa chọn trong các cuộc biểu diễn nghệ thuật.

Giải đáp những câu hỏi về lên dây đàn piano

Nhiều người sở hữu đàn piano thắc mắc về vấn đề lên dây đàn piano với các câu hỏi về chi phí, thời gian lên dây, có thể tự mình làm được hay không?... Minh Thanh Piano sẽ tổng hợp và giải đáp những câu hỏi về lên dây đàn piano trong bài viết này.

Đàn piano Kawai dòng K series thiết kế mới 2015

Piano Kawai dòng K được đánh giá là có thiết kế chuẩn, sang trọng phù hợp các không gian gia đình hiện nay. Năm 2015, Piano Kawai ra mắt các sản phẩm piano upright dòng K series với thiết kế mới hoàn toàn.

Mua đàn piano cũ và những yếu tố xác định giá trị

Những đơn vị nhập khẩu và kinh doanh đàn piano cũ thường có những tiêu chí riêng để xác định giá trị cây đàn trước khi niêm yết công khai với khách hàng tìm mua đàn piano cũ.

Các sản phẩm đàn piano Kawai K series 2015 đáng để mua

Piano Kawai K series 2015 là model mới nhất của Piano Kawai, với thiết kế mới cho kiểu dáng sang trọng và cấu tạo bộ máy được trau chuốt tỉ mỉ hơn.

Mua đàn piano chỉ vì thương hiệu

Mua đàn piano chỉ vì thương hiệu là quyết định nhanh chóng, bởi vì người mua đã biết được chất lượng cũng như độ uy tín và tín nhiệm của thương hiệu đó trên thị trường piano tại Việt Nam, cũng như trên thế giới.