Những cung đường bán đàn piano cũ giá rẻ tại Sài Gòn

Sở hữu loại hàng hóa mình thích, chất lượng ổn định với mức giá rẻ là một thành công với nhiều người. Và đối với các sản phẩm đàn piano cũ cũng vậy, mức giá của loại sản phẩm này là rất đa dạng và thay đổi liên tục. Vì vậy việc mua đàn piano cũ giá rẻ hợp lý, với chất lượng cây đàn piano tốt luôn là mong ước của nhiều người khi đầu tư mua piano cũ. Bài viết sẽ gợi ý với bạn về một số cung đường tại Sài Gòn tập trung nhiều cửa hàng bán đàn piano cũ giá rẻ để đảm bảo yếu tố cạnh tranh về giá, cũng như chất lượng ổn định, được nhiều khách hàng đã từng mua tại những nơi này tin tưởng, cho phản hồi tốt. 

 

Có thể bạn quan tâm:

Cửa hàng bán đàn piano cơ giá rẻ nhất TPHCM

Hướng dẫn bố trí đàn piano Kawai hợp lý


1. Đường Điện Biên Phủ khu vực quận 3

Với nhiều người đã có thời gian dài sống tại TP.HCM thì khi có nhu cầu tìm mua không chỉ riêng đàn piano mà còn nhạc cụ các loại, thiết bị âm thanh-ánh sáng... thì con đường đầu tiên họ nghĩ đến chắc chắn sẽ là Điện Biên Phủ khu vực quận 3. Cụ thể hơn khi bạn đi từ vòng xoay ngã 6 Lý Thái Tổ dọc cho hết ngã 4 đường Điện Biên Phủ và Đinh Tiên Hoàng, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy rất nhiều cửa hàng bán đàn piano cũ lẫn các loại nhạc cụ khác như organ, trống, guitar, đàn piano mới....

 

nhung cung duong ban dan piano cu gia re

Cách trang trí độc đáo của các con đường tập trung nhiều cửa hàng bán piano


Không chỉ lợi thế về sự đa dạng hàng hóa và cửa hàng mà những điểm bán đàn piano cũ tại khu vực này còn thu hút khách hàng bởi "tầm vóc" với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đàn piano cũ, được khách hàng tin cậy từ trước đến nay và đặc biệt đó chính là mức giá đàn piano cũ rẻ và ổn định vì độ cạnh tranh cao, sự uy tín lâu nay với người mua đàn. Bạn có thể tìm đến một số địa điểm gợi ý như Minh Thanh Piano, Việt Thương, Việt Thanh Piano hoặc Nhạc Việt cho các nhu cầu mua đàn piano cũ giá rẻ lẫn các loại nhạc cụ khác. 

 

2. Đường Cách Mạng Tháng 8 nối dài đến Trường Chinh, Quận Tân Bình và Quận 12

Không chỉ nổi tiếng bởi các cửa hàng thời trang tập trung nhiều mà những con đường này còn gây chú ý bởi nhiều cửa hàng bán nhạc cụ, đặc biệt các loại đàn piano cũ. Tuy không được biết đến nhiều như khu vực Điện Biên Phủ nhưng hiện nay cũng có rất nhiều khách hàng đến khu vực này để tìm mua đàn piano cũ giá rẻ. 

dan piano cu minh thanh piano

Showroom Minh Thanh Piano

Tuy nhiên hạn chế của khu vực này là tình trạng giao thông tương đối phức tạp, hay xảy ra tình trạng kẹt xe khiến khách hàng ngại đến vào những giờ cao điểm. Và đa số các cửa hàng, công ty quy mô còn nhỏ lẻ, không có nhiều lựa chọn cho khách hàng mua piano cũ. Tuy nhiên bạn an tâm rằng hoàn toàn có thể tìm mua được một cây đàn piano cũ giá rẻ tại khu vực này. Một số gợi ý bạn có thể tham khảo qua trên con đường này như: Thuận Thanh Piano, Long Quân, Minh Phụng....

3. Một số khu vực khác

Nhu cầu mua đàn piano cũ và các loại nhạc cụ hiện nay là rất cao, vì vậy ngoài những con đường kể trên còn xuất hiện khá nhiều cửa hàng, công ty nhạc cụ mới xuất hiện sau này ở các khu vực như Quận 7, Quận Phú Nhuận xung quanh đường Phan Xích Long, Phan Đăng Lưu, Quận Gò Vấp, đường Nguyễn Thiện Thuật (Có một số nơi bán đàn piano tuy nhiên chủ yếu vẫn chuyên bán guitar).... Bạn có thể tham khảo qua nếu như có nhu cầu. 

Đó là những cung đường bán đàn piano cũ giá rẻ tại Sài Gòn tiêu biểu hiện nay. Ngoài ra nếu như bạn không có thời gian hoặc không thích phải đi tham khảo nhiều nơi, muốn tìm mua đàn piano cũ giá rẻ của công ty uy tín với nhiều năm kinh doanh, được khách hàng đánh giá tốt thì Minh Thanh Piano sẽ là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Liên hệ hotline: 0949.076.789 để được tham khảo và nhận tư vấn của kỹ thuật viên đàn piano của chúng tôi.