Kohler & Campbell KC121MD: Piano Màu Gỗ Giá Rẻ Đáng Lựa Chọn

Đàn piano Kohler & Campbell KC121MD có chiều cao 121cm, màu gỗ thanh lịch & mức giá cạnh tranh, đây là một cây đàn piano màu gỗ đáng lựa chọn ở phân khúc giá rẻ.


Vậy dòng sản phẩm piano Kohler & Campbell KC121MD có gì đặc biệt? Những nội dung dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về dòng sản phẩm KC121MD.


Thương hiệu piano

Kohler & Campbell KC121MD là thương hiệu Mỹ, được sản xuất tại Indonesia. Cây đàn có kích thước (DxRxC) tương đương 61cm x 150cm x 121cm, trọng lượng 220kg. Với kích thước này giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển và bố trí phù hợp cho không gian 65m2 – 100m2.


Piano màu gỗ đẹp - sang trọng (Walnut Polish)

piano-koler-campbell-kc121md

Ngay từ cái nhìn đầu tiên KC121MD đã khiến người chơi xao xuyên bởi thiết kế màu Walnut Polish tinh tế, sang trọng. Với gam màu này giúp bạn tô điểm cho không gian thêm phần nổi bật.

Bên cạnh đó các chi tiết trên đàn được các nghệ nhận thực hiện một cách tỉ mĩ, tạo nên chất lượng cho cây đàn.


Soundboard gỗ vân sam nguyên khối

dan-piano-koler-campbell-kc121md

Bảng cộng hưởng (Soundboard) đóng vai trò rất quan trọng đối với cây đàn Piano. Chính vì vậy hãng Kohler & Campbell đã chăm chút cẩn thận cho đứa con của mình.

Gỗ làm soundboard được hãng lựa chọn là Gỗ vân sam nguyên khối. Từng thớ gỗ sẽ được bào thải dần một cách tinh tế để tối đa hóa khả năng khuyếch đại âm thanh. Chỉ có những thớ gỗ đáp ứng được hoặc vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe mới được lựa chọn để sử dụng cho cây đàn.


Phím đàn mang đến cảm giác tự nhiên, chân thực

piano-koler-campbell-kc121md

Phím đàn được làm từ những vật liệu cao cấp. Với độ nặng phím đồng đều giúp truyền đạt các tác phẩm sâu lắng, êm đềm một cách đầy cảm xúc. Khi lướt phím trên KC121MD mang đến cho người chơi cảm giác tự nhiên, chân thực như chơi trên những cây đại dương cầm.


Thiết kế nắp đàn đóng chậm để bảo vệ đôi tay người chơi

Thiết kế nắp đàn đóng chậm là một trong những điểm nhấn nổi bật của Kohler & Campbell KC121MD. Thiết kế này giúp bảo vệ bàn tay người chơi và giúp piano không bị hư hại khi đóng nắp đàn đột ngột. Có lẽ với phân khúc dưới 100 triệu hiếm có cây đàn nào có thiết kế độc đáo như KC121MD.


Trải nghiệm đàn piano Kohler & Campbell KC121MD ở đâu?

Hiện đàn piano Kohler & Campbell KC121MD đã có mặt tại Việt Thương Music 369, các bạn có thể đến trải nghiệm & tham khảo piano KC121MD. Địa chỉ Việt Thương Music 369: số 369 Điện Biên Phủ, P4, Q3, TPHCM (sát bệnh viện Bình Dân) hoặc các bạn có thể gọi đến số hotline 0949 076 789.

Mời các bạn tham khảo thêm một số bài viết:

Xiêu Lòng Trước Vẻ Đẹp Đàn Piano Kohler Campbell KC115D

Giá đàn piano và các loại đàn piano thông dụng tại Việt Nam