Danh sách cửa hàng bán đàn piano tại Đà Nẵng uy tín

Đà Nẵng một thành phố đáng sống, để tìm mua một cây đàn piano cũng không phải là chuyện khó, có rất nhiều cửa hàng bán đàn piano uy tín tại Đà Nẵng.

Đà Nẵng là một thành được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam, nằm ở Nam Trung Bộ. Ngày nay tp Đà Nẵng là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hoá, du lịch, xã hội, giáo dục, đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước.

mua-dan-piano-o-da-nang

Hòa theo nhịp phát triển của thị trường đàn piano acoustic trong cả nước, có rất nhiều cửa hàng bán đàn piano acoustic được mở tại Đà Nẵng để phục vụ nhu cầu của những người yêu nhạc.Với số lượng cửa hàng bán nhạc cụ mở ra rất nhiều, vừa tạo ra cơ hội, vừa tạo ra khó khăn cho người yêu nhạc. Cơ hội là người yêu nhạc sẽ có nhiều sự lựa chọn và dễ dàng tìm được một cây đàn piano acoustic phù hợp, còn khó khăn là sẽ khó tìm được một cửa hàng có uy tín và chất lượng.

Sự cạnh tranh và phát triển của bất kì thị trường nào không riêng gì thị trường đàn piano acoustic đều có tính chất bài trừ nhau, các cửa hàng sẽ tìm mọi cách để thu hút khách hàng, có một số cửa hàng còn dùng mọi thủ đoạn, họ thà đi tìm kiếm khách hàng mới còn hơn là giữ mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng mới. Vì vậy, sự uy tín của các cửa hàng bán đàn piano không chỉ ở Đà Nẵng mà ở nhiều tình thành khác luôn là một dấu chấm hỏi với người yêu nhạc.

Hầu hết những người có nhu cầu mua nhạc cụ mà cụ thể là đàn acoustic piano hiện nay đều mong muốn chọn mua được một cây đàn có chất lượng, đảm bảo tuổi thọ và đáp ứng được các yêu cầu trong sử dụng đúng với số tiền đã đầu tư. Song đứng trước thực trạng của thị trường hiện nay, để lựa chọn được một cửa hàng bán đàn acoustic piano ở Đà Nẵng có uy tín bạn cần cẩn trọng hơn trong chọn lựa.

 Nếu bạn đang sinh sống và định cư tại TP. Đà Nẵng và đang có nhu cầu mua cho mình một cây đàn piano, thì những địa điểm cửa hàng bán đàn piano uy tín dưới đây là một sự lựa chọn an toàn:

 

Các đại lý và cửa hàng của Việt Thương tại Đà Nẵng gồm:

1. Showroom Việt Thương

cua hang ban dan piano o da nang

Địa chỉ: số 363 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Điện thoại : 0905639307 - 02363 654 227 - 02363 654 228

Website : http://vietthuongmusic.vn

 

2. Cửa hàng Lữ Hoàn

Địa chỉ: Số 96 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, Đà  Nẵng

Điện thoại : 090 3514 269

 

3. Công ty Nguyễn Bá Phúc

Địa chỉ: 198 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại : 0913401158


 Trên đây là 3 cửa hàng bán đàn piano tại Đà Nẵng trực thuộc hệ thống Việt Thương Mucsic, chúng tôi cam kết chất lượng cũng như những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. 

Việt Thương Music – 1 trung tâm đào tạo nhạc cụ và cung cấp nhạc cụ lớn, có tiếng trên thị trường. Luôn tập trung mọi hoạt động nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng, tại các cửa hàng trong hệ thống của Việt Thương luôn có những mẫu đàn mới nhất, đảm bảo chất lượng và được cam kết chính hãng. Hàng tháng Việt Thương vẫn đưa ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn dành tặng khách hàng, giúp khách hàng có được một cây đàn ưng ý với mức giá tiết kiệm nhất.

cua hang ban dan piano o da nang

Không chỉ chú trọng về chất lượng của các nhạc cụ, mà Việt Thương còn khá chú trọng đến thái độ phục vụ và những dịch vụ sau bán. Luôn tạo ra sự thoải mái, yên tâm và hài lòng về các dịch vụ đi kèm. Với Việt Thương niềm vui của khách hàng chính là niềm vui của Công ty.

Là một cửa hàng bán nhạc cụ lớn nên các mẫu đàn piano cơ mới ở cửa hàng cũng khá đa dạng cả về kiểu dáng lẫn thương hiệu. Nếu đã và đang tìm một địa điểm bán đàn piano acoustic ở Đà Nẵng, bạn có thể ghé đến các địa điểm của Việt Thương để chọn mua, một địa điểm tin cậy để bạn đặt niềm tin. Với những dấu ấn đã tạo ra trên thị trường, Việt Thương sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng và ưng ý.

Hy vọng, với bài viết "Danh sách cửa hàng bán đàn piano tại Đà Nẵng uy tín" sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn trong việc tìm cửa hàng bán đàn piano tại Đà Nẵng.