Cách chọn mua đàn piano cho bé

Bài viết chia sẻ về cách chọn mua đàn piano cho bé, chỉ ra những thương hiệu đàn piano chất lượng, giá thành vừa phải cho quý phụ huynh.

Cho dù có điều kiện hay không có điều kiện thì nó khi đã quyết định học và chơi piano, người học trước sau cũng phải trang bị cho bản thân 1 cây đàn piano. Điều này không chỉ giúp người chơi có thể luyện tập thêm ở nhà mà còn giúp người chơi nâng cao được khả năng chơi đàn và rèn giũa những kỹ năng cần thiết.

 chon-mua-dan-piano-cho-be

Học chơi piano không có bất kì giới hạn nào về độ tuổi. Do vậy, nhu cầu tìm mua piano trên thị trường khá đa dạng. Giữa bao la các dòng đàn, người yêu nhạc sẽ gặp một bài toán khó đó là loại đàn piano nào sẽ phù hợp với bản thân? Bài viết kì này, chúng tôi xin dành thời gian chia sẻ cách chọn mua đàn piano cho bé, một đối tượng sử dụng đàn piano khá nhiều hiện nay.

 

Một số lưu ý khi chọn mua đàn piano cho bé

 

1. Nên chọn đàn piano nào cho bé?

Các bậc phụ huynh nếu đã từng có thời gian tìm hiểu về đàn piano chắc cũng biết, đàn có rất nhiều loại khác nhau, chỉ tính riêng một thương hiệu sản xuất đã có vô số các dòng đàn. Với những người không có kinh nghiệm hoặc không có kiến thức về nhạc cụ sẽ không biết được nên lựa chọn loại đàn nào. Đó khi nhắm mắt lựa chọn cho xong nhưng về nhà thì lòng vẫn còn băn khoăn, thắc mắc và lo ngại. Lo ngại về việc không biết cây đàn piano mình đã chọn liệu có tốt hay không, có bên hay không, có phù hợp với bé hay không, ...

 

Đúng là việc chọn mua nhạc cụ nói chung và mua piano nói riêng nếu không có bất kì căn cứ hoặc thông tin gì để lựa chọn thì sẽ không tránh được những câu hỏi băn khoăn nói trên. Trên thị trường nhạc cụ hiện nay, Kawai, Yamaha là những thương hiệu sản xuất đàn piano lớn, nổi tiếng trên nhiều quốc gia. Với nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau sẽ có một dòng đàn thích hợp riêng.

 dan-piano-kawai

Để có thể chọn mua cho bé một cây đàn piano phù hợp bạn cần chú ý đến một số điểm sau:

 

Độ tuổi của bé: Độ tuổi của bé sẽ quy định khả năng nhận thức của bé. Với độ tuổi khoảng dưới 10 tuổi, mọi sở thích của bé đều mang tính chất tạm thời, bé thích tìm hiểu, khám phá mọi thứ xung quanh theo sở thích. Việc học đàn của bé cũng vậy, có thể thời gian đầu bé rất hứng thú cho việc học nhưng mấy hôm sau có thể bé sẽ rất ngán ngẩm.

Còn với những bé trên 10 tuổi thường đã có nhận thức rõ ràng, thể hiện sự yêu ghét cụ thể. Do vậy, các bậc phụ huynh nên căn cứ vào độ tuổi và sở thích của các bé mà quyết định đầu tư chi bao nhiêu cho 1 cây đàn piano, lựa chọn thương hiệu nào, tính năng gì, ...

 

Kích thước đàn: Đàn piano được sản xuất với rất nhiều các loại kích thước khác nhau, kích thước của đàn được phân biệt bằng số lượng phím của đàn. Có một đặc điểm khi chơi đàn piano thường sẽ phải sử dụng sự linh hoạt của cả đôi bàn tay, với đặc điểm cơ thể của bé và khả năng linh hoạt của đôi bàn tay còn nhiều hạn chế, bé không thể chơi một cây đàn piano quá lớn. Vì vậy, khi chọn mua piano cho bé bạn nên xem xét kỹ để lựa chọn loại đàn có kích thước phù hợp với đặc điểm cơ thể của bé.

 

2. Nên mua đàn piano cho bé ở đâu?

 

Đây cũng là một vấn đề nhận được khá nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh khi có nhu cầu mua đàn piano. Hiện tại, với sự phát triển khá nhanh của thị trường, các địa điểm cung cấp nhạc cụ được mở ra khá nhiều, địa điểm to nhỏ khá đa dạng. Trước thực trạng thật giả lẫn lộn diễn ra khá phổ biến, các bậc phụ huynh sẽ càng khó khăn hơn trong lựa chọn một địa điểm hoặc một cơ sở có uy tín và chất lượng.

Với kinh nghiệm cung cấp nhạc cụ lâu năm, Việt Thương Music để lại một ấn tượng khá tốt trong tâm trí người tiêu dùng. Mọi hoạt động của công ty đều hướng đến sự trải nghiệm của khách hàng, làm tăng sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ và sản phẩm của công ty.

 

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp những sản phẩm nhạc cụ có chất lượng, Việt Thương Music còn đưa ra một mức giá hấp dẫn cho khách hàng, bên cạnh đó là các chính sách ưu đãi đi kèm. Nếu đã và đang tìm địa điểm mua đàn piano cho bé thì Việt Thương sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

 

3. Gợi ý một số cây đàn piano cho bé có chất lượng tốt

Đàn piano Ritmuller R110R2

Giá: 51.000.000 vnd

dan_piano_ritmuller_110r2_1
 

Piano Kohler Campbell KC-115D

Giá: 64.700.000 vnd

piano_kohler_campbell_kc_115d_1

Đàn piano Kawai ND 21

Giá: 69.990.000 vnd

piano_kawai_nd_21

Đàn piano Samick J310B

Giá: 94.400.000 vnd

piano_samick_j310b

 

Đàn piano Yamaha U1J

Giá: 124.000.000 vnd

piano_yamaha_u1j

Đàn piano Kawai K-300

Giá: 138.000.000 vnd

piano_kawai_k300


Thông tin liên hệ mua đàn piano

SHOWROOM VIỆT THƯƠNG MUSIC 369

Địa chỉ: 369 Điện Biên Phủ, P. 4, Q.3, TPHCM

Hotline: (028) 3839 6368 - 0949.076.789