Cách chọn đàn piano TỐT

 

Đàn piano là một loại nhạc cụ mà những ai đam mê âm nhạc đều muốn sở hữu, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn đàn piano. Bởi đàn piano có rất nhiều dòng đàn, nhiều thương hiệu và có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Do đó nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm về piano thì khó có thể lựa chọn cho mình được một cây đàn piano TỐT phù hợp với kinh phí mình bỏ ra chứ chưa nói đến việc phải mua trúng một cây đàn piano "TRUNG QUỐC" kém chất lượng.

Để giúp những quý khách hàng đang khó khăn trong việc chọn mua đàn piano, hôm nay Giám Đốc Việt Thương Music 369, ông Nguyễn Quang Trung sẽ chia sẽ cho bạn một số kinh nghiệm cũng như cách để chọn được một cây đàn piano mới có chất lượng tốt và âm thanh hay, các bạn cùng tham khảo nhé!


Tóm tắt nội dung trong video Cách chọn đàn piano tốt:

Phần 1: Tìm hiểu về cấu tạo đàn piano

Phần 2: Cách chọn đàn piano

Phần 3: Gợi ý một số cây đàn piano tốt

Xem thêm: Nên mua đàn piano mới Kawai hay Yamaha?

 Việt Thương Music là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về mua bán đàn piano và được nhiều người biết đến trong hơn 20 năm qua. Hiện Việt Thương Music đang phân phối những thương hiệu đàn piano nổi tiếng từ Châu Âu, Châu Á như: Steinway & Sons, Kawai, Yamaha, Kohler & Campbell, …  Nếu bạn đang cần thông tin về đàn piano hay cần tư vấn về cách chọn mua đàn piano hãy liên hệ Việt Thương Music qua số hotline: 0949.076.789.