RED SEASON: Đàn piano cơ GIẢM GIÁ SỐC gần 20 triệu

RED SEASON: Đàn piano cơ GIẢM GIÁ SỐC gần 20 triệu. Chương trình Red Season sẽ bắt đầu từ ngày 29/11/2019 đến hết ngày 10/1/2020.

Kohler & Campbell KC121MD: Piano Màu Gỗ Giá Rẻ Đáng Lựa Chọn

Đàn piano Kohler & Campbell KC121MD có chiều cao 121cm, màu gỗ thanh lịch & mức giá cạnh tranh, đây là một cây đàn piano màu gỗ đáng lựa chọn ở phân khúc giá rẻ.

Gợi ý TOP 5 đàn piano KAWAI mới được ƯA CHUỘNG nhất HIỆN NAY

Đàn piano Kawai là một trong những thương hiệu piano rất được nhiều người Việt lựa chọn, dưới đây là những gợi Ý về TOP 5 đàn piano KAWAI mới được ƯA CHUỘNG nhất HIỆN NAY

Tổng hợp những trang web học đàn piano miễn phí

Bạn đang tìm kiếm các nguồn học đàn piano hoặc tham khảo các kiến thức về đàn piano? Dưới đây là TOP những trang web học đàn piano miễn phí chất lượng.

Metronome piano là gì? Cách Sử dụng Metronome piano?

Metronome piano là gì? Cách Sử dụng Metronome piano?

Hướng dẫn kiểm tra đàn piano cũ cho người chưa biết gì

Khi mua đàn piano cũ điều quan trọng là cách đánh giá chiếc đàn piano cũ đó còn mới bao nhiêu %, các bộ phận hoạt động ổn không, …Bài viết này sẽ giúp các bạn cách kiểm tra một chiếc đàn piano cũ để đánh giá được chất lượng cây đàn.

Gợi ý 5 cây đàn piano cơ giá rẻ chỉ từ 40 triệu

Bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano giá rẻ để tập đàn piano? Hay để giải trí tại nhà? Bài viết này sẽ gợi ý đến bạn 5 cây đàn piano cơ giá rẻ chỉ từ 40 triệu. Đây là những cây đàn piano đang được nhiều người dạy nhạc khuyên dùng.

Hướng dẫn các bước học đàn piano tại nhà

Bạn không biết nên bắt đầu học piano từ đâu? Nên học phần nào trước, nên học phần nào sau? Bài viết này sẽ giúp bạn các bước học đàn piano tại nhà.

Hướng dẫn cách bảo quản đàn piano cơ vào mùa mưa

Bạn đã biết cách bảo quản đàn piano cơ vào mùa mưa chưa? Nếu chưa biết thì cũng không sao, bài viết này Việt Thương Music 369 sẽ giúp bạn cách bảo quản đàn piano cơ vào mùa mưa.

Đàn piano Upright là gì? Cấu tạo & các size piano Upright

Đàn piano Upright hay còn gọi với cái tên quen thuộc khác là đàn piano đứng, có hình dáng giống như một chiếc hộp chữ nhật.

Tư Vấn Piano: Nên Mua Đàn Piano Cơ Hay Điện?

Tư Vấn Piano: Nên Mua Đàn Piano Cơ Hay Điện? Đây là câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc & các bậc phụ huynh quan tâm. Vậy nên chọn đàn piano điện hay đàn piano cơ? Dòng đàn pinao nào phù hợp với người mới học.

Gợi ý TOP 3 dòng đàn piano Kawai cũ được nhiều người mua nhất

Gợi ý TOP 3 dòng đàn piano Kawai cũ được nhiều người mua nhất. Đây là những dòng đàn piano Kawai cũ có chất lượng đảm bảo cũng như giá thành vừa phải.

Điểm danh các dòng đàn piano cơ Kawai có mặt tại Việt Nam

Điểm danh các dòng đàn piano cơ Kawai có mặt tại Việt Nam. Dưới đây là danh sách các dòng đàn piano Kawai đang được phân phối tại thị trường piano Việt Nam.

TOP 3 cây đàn piano Kawai màu trắng dành cho bé gái

TOP 3 cây đàn piano Kawai màu trắng dành cho bé gái bạn đã biết chưa? Nếu chưa bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những mẫu đàn piano màu trắng thương hiệu Kawai phù hợp cho các bé gái.

Mua đàn piano Steinway & Sons chính hãng ở đâu?

Mua đàn piano Steinway & Sons chính hãng ở đâu? Chắc có lẻ nhiều khách hàng đang quan tâm khi trót yêu phải những dòng Steinway & Sons. Dưới đây là danh sách cửa hàng bán đàn piano Steinway & Sons chính hãng tại Việt Nam.

Địa chỉ bán đàn piano Kawai chính hãng tại TPHCM

Địa chỉ bán đàn piano Kawai chính hãng tại TPHCM? Bạn đã biết chưa? Nếu chưa dưới đây là danh sách những địa điểm được piano Kawai ủy quyền phân phối dòng sản phẩm piano Kawai - Nhật Bản tại Việt Nam.

Kawai upright có gì mà nhiều người học nhạc lại mê đến vậy?

Kawai Upright là một trong những dòng đàn piano được nhiều người học nhạc Việt lựa chọn. Vậy nguyên nhân nào khiến dòng đàn piano upright Kawai lại được ưa chuộng đến vậy?

5 Cây Đàn Piano Kawai Cũ Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

5 Cây Đàn Piano Kawai Cũ Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay Bạn Đã Biết Chưa? Đó là những tên sản phẩm nào, tất cả sẽ được bật mí trong bài viết này.