Một cây đàn piano cơ có giá bao nhiêu tại Việt Nam?

Bạn đã biết giá một cây đàn piano cơ tại Việt Nam chưa? Bao nhiêu tiền thì mới mua được một cây đàn piano?

Kinh nghiệm chọn mua đàn piano cho bé mới học

Việt Thương 369 chia sẻ cho quý phụ huynh những kinh nghiệm mua đàn piano cho bé mới học, giúp phụ huynh mua được một cây đàn piano chất lượng.

Cách chọn mua đàn piano cho bé

Bài viết chia sẻ về cách chọn mua đàn piano cho bé, chỉ ra những thương hiệu đàn piano chất lượng, giá thành vừa phải cho quý phụ huynh.

3 gợi ý mua đàn piano mới giá rẻ cho Sinh Viên

Việt Thương 369 chia sẻ cho bạn 5 gợi ý mua đàn piano mới giá rẻ cho các bạn sinh viên chuẩn bị bước vào năm học mới 2017

Top 5 đàn piano cũ giá rẻ dưới 35 triệu đáng mua

Việt thương 369 giới thiệu đến các bạn top 5 đàn piano cũ giá rẻ dưới 35 triệu đáng mua nhất hiện nay.

Cửa hàng bán đàn piano ở quận 1

Bạn đang cần tìm mua đàn piano tại quận 1, dưới đây Việt Thương 369 sẽ gợi ý một số địa điểm mua bán đàn piano tại quận 1.

Những đột phá mới trong dòng đàn piano Kawai

Mỗi cây đàn piano KAWAI được tạo ra từ các thợ thủ công kiên nhẫn, sáng tạo và tỉ mỉ. Bằng đôi tay khéo léo, họ đã bắt đầu từ những chất liệu tốt nhất để làm nên cây đàn tốt nhất.

Tư vấn mua đàn piano cơ cho người mới học

Tư vấn mua đàn piano cơ mới cho người mới học sẽ giúp bạn lựa chọn đúng cây đàn bạn đang mong muốn, phù hợp với tài chính của bản thân.

Giá Đàn Piano Cũ Yamaha – Cập Nhật Tháng 4 – 2017

Cập Nhật bảng giá đàn piano cũ Yamaha trong tháng 4-2017 để quý khách hàng tham khảo và so sánh trước khi đưa ra quyết định.

Những thương hiệu đàn piano uy tín tại Việt Nam

Việt Thương 369 xin chia sẻ đến các bạn Những thương hiệu đàn piano uy tín tại Việt Nam. Đây là những thương hiệu piano uy tính chất lượng hàng đầu thế giới.

Đôi nét lịch sử về thương hiệu đàn piano Steinway & Sons

Thương hiệu đàn piano Steinway & Sons, một trong những thương hiệu piano cao cấp nổi tiếng trên thế giới với hơn 160 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất đàn piano.

Bán Đàn Piano Cũ Nhật Bản Chính Hãng Giá Rẻ Nhất TP.HCM

Minh Thanh Piano địa chỉ bán đàn piano cũ chính hãng tại TPHCM, chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

Đàn piano Yamaha cũ chính hãng dưới 50 triệu

Dưới đây là danh sách những model đàn piano Yamaha cũ có mức giá dưới 50 triệu, các bạn có thể tham khảo.

Cách khắc phục những lỗi thường gặp khi học đàn piano

Khi mới bắt đầu học đàn piano các bạn thường gặp phải những lỗi cơ bản như đàn gãy ngón, gồng ngón,… Sau đây Minh Thanh Piano chia sẻ cách khắc phục những lỗi đó.

Lịch sử hình thành thương hiệu đàn piano Kohler & Campbell

Kohler & Campbell là một thương hiệu đàn piano đến từ nước Mỹ, ra đời từ năm 1896 tại New York bởi 2 nhà đồng sáng lập là John Campbell và Charles Kohler.

Một số kinh nghiệm chọn mua đàn piano cũ

Trong năm 2016 thị trường đàn piano cũ tại Việt Nam rất náo nhiệt, có rất nhiều thương hiệu đàn piano cũ với những chất lượng, kiểu dáng và được bán với giá thành khác nhau.

Làm thế nào mua đàn piano cũ có âm thanh hay

Đàn piano cũ đang là mục tiêu hướng đến cho quý phụ huynh, những bạn trẻ học đàn piano. Việc phải bỏ ra một chi phí không nhỏ để mua một cây đàn piano mới thì bạn chỉ mất một ít kinh phí để đầu tư vào một cây đàn piano cũ.

Nên mua đàn piano cũ hay đàn piano mới?

Đàn piano mới có âm thanh tốt, kiểu dáng đẹp, sang trọng, dịch vụ tốt trong khi đàn piano cũ có giá thành rẻ. Vậy nên mua đàn piano mới hay cũ?