Địa điểm bán đàn piano cũ uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Bạn đang cần mua đàn piano cũ giá rẻ, chất lượng đảm bảo? dưới đây là địa điểm bán đàn piano cũ uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh.

Top 5 đàn piano Kawai upright mới đáng mua dưới 200 triệu

Bạn đang dự tính kinh phí mua đàn piano mới giá dưới 200 triệu, bạn có thể tham khảo top 5 cây đàn piano Kawai upright mới đáng mua giá dưới 200 triệu tại Việt Thương Music 369.

Tại sao các dòng đàn Piano Yamaha U3 được nhiều người lựa chọn?

Các dòng đàn piano Yamaha U3 cũ luôn là sự hướng đến số 1 khi các tín đồ yêu nhạc chọn mua đàn piano cũ. Vậy đàn piano Yamaha U3 có gì đặc biệt mà nhiều người lựa chọn đến vậy, nội dung bài viết này sẽ giúp bạn.

Top 5 cây đàn piano Kawai cũ bán chạy tại Việt Thương 2018

Bạn đang muốn mua đàn piano Kawai cũ nhưng đang phân vân không biết lựa chọn loại nào? Vậy dưới đây, Việt Thương sẽ gợi ý cho bạn 5 cây đàn piano Kawai cũ bán chạy tại Việt Thương 2018.

Steinway Model B211 –Piano Grand Hoàn Hảo Dành Cho Nghệ Sĩ

Đàn piano Steinway & Sons Model B211 được xem là một trong những cây đàn piano Grand hoàn hảo dành cho những nghệ sĩ piano thực thụ, nó hội tụ sự tinh túy về âm thanh và thiết kế.

Sự hấp dẫn từ cây đàn piano Grand Kawai GL10

Đàn piano Kawai GL10 là một trong những cây đàn piano Grand bán chạy nhất tại hệ thống Việt Thương 369 không chỉ bởi giá thành hấp dẫn mà nó còn có chất lượng âm thanh tuyệt diệu.

Xiêu Lòng Trước Vẻ Đẹp Đàn Piano Kohler Campbell KC115D

Kohler Campbell KC115D là một trong những cây đàn piano giá dưới 100 triệu luôn nhận được nhiều sự ngợi khen từ người âm nhạc, không chỉ bởi âm thanh hay mà còn vẻ đẹp khiến mọi người phải “Xiêu Lòng”.

SPIRIO - Dòng đàn mới nhất của hãng Steinway & Sons

Mời các bạn cùng Việt Thương Music 369 tìm hiểu về dòng đàn SPIRIO – dòng đàn piano mới nhất của thương hiệu Steinway & Sons.

Bán đàn Grand Piano cũ giá rẻ TPHCM

Việt Thương 369 chuyên bán các loại đàn piano cũ giá rẻ tại TPHCM như: piano Kawai, Yamaha, Diapason.

Tư vấn: Chọn đàn piano Kawai K800 hay Yamaha U3???

Đàn piano Kawai K800 và đàn Yamaha U3 đều là những sản phẩm chất lượng trong phân khúc 200 triệu, Vậy nên chọn mua đàn piano Kawai K800 hay Yamaha U3???

Tại sao đàn piano Nhật Bản được nhiều người Việt lựa chọn?

10 người mua đàn piano thì có khoảng 7- 8 người lựa chọn đàn piano Nhật Bản? Vậy tại sao những cây đàn piano Nhật Bản được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn nhiều đến vậy? Bài viết này sẽ cho bạn biết về lý do đó.

Bỏ túi 5 BÍ QUYẾT chọn đàn piano cơ ĐƠN GIẢN.

Bạn đang muốn tìm mua đàn piano cơ? Dưới đây là 5 bí quyết chọn đàn piano cơ đơn giản có thể giúp bạn chọn được một cây đàn piano tốt.

Mua đàn piano cũ trả góp lãi suất 0% tại Việt Thương 369

Mua đàn piano trả góp lãi suất 0% tại Việt Thương 369 là cơ hội để bạn sở hữu được những cây đàn piano cũ Nhật Bản chất lượng TỐT với một cách dễ dàng.

Cách chọn đàn piano TỐT

Giám Đốc Việt Thương Music hướng dẫn Cách chọn đàn piano TỐT chi tiết nhất với chi phí phù hợp với từng hộ gia đình.

Tổng hợp 100 bộ tài liệu học piano từ cơ bản đến nâng cao

Việt Thương Music 369 xin tổng hợp 100 giáo trình học đàn piano hay từ cơ bản đến nâng cao cho những bạn muốn tự học đàn piano ở nhà.

Cập nhật bảng giá đàn piano Kawai mới nhất 2018 tại Việt Thương Music

Việt thương Music gửi đến quý khách bảng giá đàn piano Kawai mới nhất 2018, mời quý khách tham khảo.

Nên mua đàn piano mới Kawai hay Yamaha?

Nên mua đàn piano mới Kawai hay Yamaha? Luôn là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua đàn piano gặp phải, khiến nhiều khách hàng phải suy nghĩ đau đầu bởi cả 2 thương hiệu đều có những nét tương đồng và nỗi bật riêng.

Bảng tra cứu năm sản xuất của đàn piano cũ Kawai qua số series

Dựa vào bảng tra cứu năm sản xuất của đàn piano cũ Kawai qua số series dưới đây, các bạn khi chọn mua đàn piano Kawai cũ sẽ biết được năm sản xuất gần chính xác nhất của cây đàn piano.