5 Cây Đàn Piano Kawai Cũ Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

5 Cây Đàn Piano Kawai Cũ Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay Bạn Đã Biết Chưa? Đó là những tên sản phẩm nào, tất cả sẽ được bật mí trong bài viết này.

Tại sao gọi đàn piano Kawai GX-7 là Đế Vương?

Tại sao gọi đàn piano Kawai GX-7 là Đế Vương? Chắc có lẻ nhiều người cùng thắc mắc như vậy? Bài viết này sẽ lý giải tại sao Kawai GX-7 được gọi là Đế Vương.

Địa chỉ bán đàn piano Kawai K300 uy tín tại TPHCM

Bạn đang quan tâm đến sản phẩm piano Kawai K300 & đang tìm địa chỉ bán đàn piano Kawai K300 nào uy tín tại TPHCM? Dưới đây là địa chỉ bán đàn piano Kawai K300 bạn có thể tham khảo.

Những bước học đàn piano cơ bản ở nhà

Những bước học đàn piano cơ bản ở nhà sẽ giúp những bạn đang có ý định tự học đàn piano biết được những bước cơ bản trong quá trình học đàn piano.

Các model trong dòng piano Kawai K series mà bạn nên biết?

Bạn đã dòng sản phẩm Kawai piano K series có bao nhiêu model chưa? Nếu chưa bài viết này sẽ giúp bạn.

Tại sao đàn piano Kawai K300 được nhiều người lựa chọn?

Đàn piano Kawai K300 là một dòng sản phẩm tiêu biểu trong dòng Kawai K series, luôn được nhiều người lựa chọn cho học tập & giải trí.

Khám phá 10 điểm Ấn Tượng trong thiết kế Piano Kawai GL50

Đàn piano Kawai GL50 là cây đàn cao cấp nhất trong dòng piano Kawai GL series, hãy cùng Việt Thương 369 khám phá 10 điểm Ấn Tượng trong thiết kế piano Kawai GL50.

Những điểm thiết kế ấn tượng trên đàn piano cao cấp Shigeru Kawai

Với những điểm thiết kế siêu ấn tượng cùng với đôi bàn tay đầy tỉ mĩ đã sản xuất ra những cây đàn piano Shigeru Kawai đầy đẳng cấp.

Địa điểm bán đàn piano cũ uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Bạn đang cần mua đàn piano cũ giá rẻ, chất lượng đảm bảo? dưới đây là địa điểm bán đàn piano cũ uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh.

Top 5 đàn piano Kawai upright mới đáng mua dưới 200 triệu

Bạn đang dự tính kinh phí mua đàn piano mới giá dưới 200 triệu, bạn có thể tham khảo top 5 cây đàn piano Kawai upright mới đáng mua giá dưới 200 triệu tại Việt Thương Music 369.

Tại sao các dòng đàn Piano Yamaha U3 được nhiều người lựa chọn?

Các dòng đàn piano Yamaha U3 cũ luôn là sự hướng đến số 1 khi các tín đồ yêu nhạc chọn mua đàn piano cũ. Vậy đàn piano Yamaha U3 có gì đặc biệt mà nhiều người lựa chọn đến vậy, nội dung bài viết này sẽ giúp bạn.

Top 5 cây đàn piano Kawai cũ bán chạy tại Việt Thương 2018

Bạn đang muốn mua đàn piano Kawai cũ nhưng đang phân vân không biết lựa chọn loại nào? Vậy dưới đây, Việt Thương sẽ gợi ý cho bạn 5 cây đàn piano Kawai cũ bán chạy tại Việt Thương 2018.

Steinway Model B211 –Piano Grand Hoàn Hảo Dành Cho Nghệ Sĩ

Đàn piano Steinway & Sons Model B211 được xem là một trong những cây đàn piano Grand hoàn hảo dành cho những nghệ sĩ piano thực thụ, nó hội tụ sự tinh túy về âm thanh và thiết kế.

Sự hấp dẫn từ cây đàn piano Grand Kawai GL10

Đàn piano Kawai GL10 là một trong những cây đàn piano Grand bán chạy nhất tại hệ thống Việt Thương 369 không chỉ bởi giá thành hấp dẫn mà nó còn có chất lượng âm thanh tuyệt diệu.

Xiêu Lòng Trước Vẻ Đẹp Đàn Piano Kohler Campbell KC115D

Kohler Campbell KC115D là một trong những cây đàn piano giá dưới 100 triệu luôn nhận được nhiều sự ngợi khen từ người âm nhạc, không chỉ bởi âm thanh hay mà còn vẻ đẹp khiến mọi người phải “Xiêu Lòng”.

SPIRIO - Dòng đàn mới nhất của hãng Steinway & Sons

Mời các bạn cùng Việt Thương Music 369 tìm hiểu về dòng đàn SPIRIO – dòng đàn piano mới nhất của thương hiệu Steinway & Sons.

Bán đàn Grand Piano cũ giá rẻ TPHCM

Việt Thương 369 chuyên bán các loại đàn piano cũ giá rẻ tại TPHCM như: piano Kawai, Yamaha, Diapason.

Tư vấn: Chọn đàn piano Kawai K800 hay Yamaha U3???

Đàn piano Kawai K800 và đàn Yamaha U3 đều là những sản phẩm chất lượng trong phân khúc 200 triệu, Vậy nên chọn mua đàn piano Kawai K800 hay Yamaha U3???