Vì sao nên chọn đàn piano điện Roland ?

Nhắc đến nhạc cụ Roland, là nhắc đến thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với các sáng chế về công nghệ âm thanh tạo bước tiến dài cho ngành công nghiệp nhạc cụ, đặc biệt về piano điện tử: Roland nổi tiếng trên thế giới về công nghệ chế tạo bàn phím tạo cảm giác đang chơi đàn piano thực thụ. Và không thể không nhắc đến công nghệ âm thanh Super Natural Piano-công nghệ âm thanh tiên tiến nhất, chuyên về tiếng piano.

 

Công nghệ này tạo ra những âm thanh sống động, trung thực như đàn piano cơ. Các kỹ sư âm thanh đã lấy mẫu tiếng piano được thu âm từ những cây đàn piano cơ hay nhất thế giới để cho ra những âm thanh tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất. Sự tỉ mỉ này đã giúp Super Natural Piano tạo ra những âm thanh piano đỉnh nhất thế giới và chính Roland đã làm được điều đó.

 

Tìm hiểu thêm cùng chủ đề:

Giới thiệu các loại đàn phím điện tử

Hướng dẫn chức năng Duet-chia bàn phím đàn piano điện PX-850 làm hai phần

 

dan-piano-dien-rp-301

Tiếp theo phải kể đến là công nghệ chế tạo bàn phím bền bỉ theo thời gian và điều quan trọng hơn là bàn phím của piano điện Roland tạo được cảm giác như bàn phím của đàn piano cơ. Đó là công nghệ Feel-G, công nghệ tạo ra những phím piano tuyệt vời bằng những chất liệu đặc biệt và cơ cấu truyền lực tạo cảm giác như đang biểu diễn trên cây đàn piano cơ. Xem thêm Học Piano nên bắt đầu từ đâu

 

Ngoài những công nghệ vượt trội trên, piano điện Roland cũng chú trọng tới thiết kế kiểu dáng và màu sắc sang trọng làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng dù là khó tính nhất.

 

dan-piano-dien-roland-fp-4f

Nhiều người có thắc mắc tại sao một cây đàn piano điện roland lại có giá ngang bằng hoặc còn mắc hơn cả cây đàn piano acoustic? Để lời câu hỏi này thì lại phải hỏi thêm: Bạn có chắc cây đàn piano cơ với tầm giá ngang bằng liệu có thể phát ra âm thanh hay hơn ?  Phải piano cơ mới thể hiện được đẳng cấp?

dan-piano-dien-roland-rd-700sx

Chọn piano điện tử chính là chọn công nghệ mới nhất để thỏa niềm đam mê với âm nhạc. Không nhất thiết phải chọn piano cơ để thể hiện đẳng cấp hay niềm đam mê. Sở hữu cây đàn piano điện Roland cũng chính là bạn sở hữu âm thanh tuyệt vời của những cây đàn đẳng cấp trên thế giới với: Công nghệ âm thanh và thiết kế bàn phím siêu thực, siêu bền, tích hợp rất nhiều loại tiếng piano hay nhất thế giới được chọn lọc kể cả electric piano hay tiếng của nhiều loại nhạc cụ khác như đàn guitar, string,… có thể điều chỉnh âm lượng lớn nhỏ hay nghe qua lỗ cắm headphone mà không sợ ảnh hưởng đến mọi người.

 

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng để có thể đặt nó ở bất cứ nơi nào kể cả trong phòng ngủ. Nhất là khả năng ghi lại những phút cảm xúc thăng hoa của người nghệ sĩ, nhạc sĩ sáng tác. Đây quả là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai không đủ điều kiện mua piano cơ.