Top 3 cây đàn piano điện CASIO tốt nhất cho người mới tập

Bạn mới học đàn piano cần có những cây đàn piano chất lượng, Việt Thương 369 sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 cây đàn piano điện Casio tốt nhất cho người mới tập.

 top-3-cay-dan-piano-dien-casio-tot-nhat

Về thương hiệu CASIO

Thương hiệu Casio được thành lập vào năm 1946, trụ sở chính nằm tại thủ đô Tokyo Nhật Bản. Ban đầu Casio chuyên sản xuất các thiết bị điện tử học sinh như: đồng hồ đeo tay, máy tính cá nhân,.. đến năm 1980 hãng CASIO cho ra đời nhạc cụ bàn phím đầu tiên (Casiotone 201). Nhạc cụ Casio thường có thiết kế nhỏ gọn, giá thành hấp dẫn, dễ sử dụng.

 

Hiện  nay, Casio là một trong những thương hiệu đàn piano điện được nhiều người sử dụng nhiều trên thế giới, cũng là thương hiệu được sử dụng nhiều trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Với một lịch sử phát triển lâu đời cũng với công nghệ luôn luôn đổi mới, Casio ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường nhạc cụ điện tử.

 

Về top 3 cây đàn piano điện Casio tốt nhất cho người mới tập.

Khi tìm mua đàn piano điện tử Casio các bạn sẽ được nhiều nhân viên bán hàng giới thiệu đến những đàn trong những dòng sản phẩm: dòng CDP, Clelviano, Privia, CELVIANO Grand Hybrid cao cấp. Nếu như mục tiêu của các bạn là những cây đàn piano điện Casio có mức giá dưới 25 triệu thì danh sách 3 cây đàn piano điện Casio dưới đây được xem là tốt nhất đến thời điểm bây giờ.

 

→ Đàn piano điện Casio CDP230R

→ Đàn piano điện Casio Privia PX160

→ Đàn piano điện Casio Privia PX860

 

Một số mẫu model đàn piano Casio cũ (Model đã ngừng sản xuất) như CDP – 120, PX – 150, PX – 850 trước đây cũng rất tốt.  Mặc dầu những model mới thay thế những model này được tung ra thị trường, tuy nhiên bạn có thể tìm thấy những model này ở một số cửa hàng. Nhưng bài viết hôm nay, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những model mới của Casio với những cải tiến mới, phù hợp hơn.

 

1.     Đàn piano điện Casio CDP 230R _ giá  14.683.000 vnd

Đây là một trong những cây đàn piano điện mới thay thế model Casio CDP 120 và có giá thành rẻ trên thị trường, có nhiều chức năng  hỗ trợ người mới tập chơi piano như: tính năng tự học đàn qua các bài hát quốc tế có sẵn, thu và phát lại đoạn nhạc-bài hát vừa chơi, các game luyện ngón như MUSIC CHALLENGE KEYBOARD GAME.

 dan-piano-dien casio-cdp-230r

2.     Đàn piano điện Casio Privia PX160 _ giá 17.864.000 vnd

PX-160 được kế nhiệm người anh PX-150 với thiết kế khá gọn và đầy tinh tế, âm thanh hay và dày qua hệ thống loa có thiết kế mới theo dạng vòm., 3 pedal kèm với thư viện 60 bài hát mẫu giúp bạn thỏa sức tập luyện.

dan-piano-dien-casio-px-160

 

3.     Đàn piano điện Casio Privia PX 860 _ giá 24.511.000 vnd

 

Được kế nhiệm người anh huyền thoại một thời PX-850 và có những thiết kế mới trong công nghệ âm thanh đã đem đến cho PX-860 một âm thanh trong, sáng như một cây đàn piano cơ thứ thiệt. Đây là một cây đàn sẽ là phù hợp cho những bạn muốn sử dụng việc học và giải trí sau này.

 dan-piano-dien-casio-px-860

Trong top 3 cây đàn mà Việt Thương 369 giới thiệu đến các bạn, tuy piano điện Casio CDP 230R có giá thành rẻ, tuy nhiên nó cũng được đánh giá là một trong những cây đàn mới có âm thanh hay, chất lượng phù hợp với những bạn đang muốn đầu tư một cây đàn piano điện mới chất lượng có giá thành rẻ.

 

Nếu các bạn đang có những băn khoăn trong việc lựa chọn đàn piano điện mới hay cần những tư vấn về piano hãy liên hệ ngay Việt Thương 369, chúng tôi sẽ lựa chọn cho bạn piano chất lượng.

 

Trên đây là một số thông tin chúng tôi muốn gửi đến các bạn khi chọn mua đàn piano điện Casio. Việt Thương 369 rất vui khi nhận được nhưng hồi âm cũng như những ý kiến đóng góp để phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

 

Việt Thương nhà phân phối độc quyền và chính hãng nhạc cụ Casio tại Việt Nam.


Có thể bạn đang quan tâm: 

→ Nên mua đàn piano điện Casio hay Yamaha?

→ Piano điện Casio CDP 230R đàn đa chức năng 2 trong 1