Review Casio CDP-S100: Đàn Piano Điện Mỏng, Giá Rẻ 2019

Đàn piano điện Casio CDP-S100 là một trong những cây đàn piano mới nhất của thương hiệu Casio Nhật Bản, đây là cây đàn có thiết kế siêu mỏng, có mức giá thành rẻ chỉ tầm 11 triệu vnd. Hãy cùng Việt Thương Music 369 review qua những tính năng nổi bật của cây đàn piano điện được mệnh danh là mỏng nhất thế giới tại thời điểm hiện tại nhé!

 review-dan-piano-dien-casio-cdp-s100

1. Casio CDP-S100 mang cho bạn cảm giác chơi chính xác 

phim-dan-piano-dien-casio-cdp-s100

Hơn 80% giáo viên piano được khảo sát cho biết cảm giác chơi của một cây đàn piano điện là khía cạnh quan trọng nhất trong thiết kế của nó.

Để đảm bảo kỹ thuật ngón chính xác ngay từ đầu, CDP-S100 sử dụng bộ máy Scaled Hammer Action II hoàn toàn mới (với các phím đàn mô phỏng chất liệu gỗ mun và ngà voi) cung cấp cảm giác chơi như những bàn phím của piano acoustic.

 

2.CDP-S100 có âm thanh ấn tượng

he-thong-loa-casio-cdp-s100

Những cảm xúc âm nhạc mà bạn có thể đạt được từ CDP-S100 nằm trong kích thước nhỏ gọn của nó, nhờ với công nghệ âm thanh Dynamic Stereo Sound Engine hoàn toàn mới và hệ thống loa đôi 8W được trang bị sẵn. Ngoài ra bạn có thể sử cổng kết nối headphone cho một buổi luyện tập riêng tư và tập trung hơn.

 

3.Kết nối thiết bị bên ngoài

ket-noi-casio-cdp-s100

Với cổng USB và Auxin, bạn có thể kết nối với smartphone hay tablet để có thể nghe nhạc, học và chơi với những bản nhạc yêu thích của mình.

CDP-S100 hoàn toàn tương thích với những thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và Android, có thể kết nối và sử dụng chung với phần mềm Chordana Play Piano miễn phí của Casio.

 

4.Ứng dụng Chordana Play Piano.

chordana-play-piano-casio-cdp-s100

Ứng dụng dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và Android, Chordana Play Piano sẽ hướng dẫn bạn chơi hơn 100 tác phẩm nhạc classic kinh điển, bên cạnh đó ứng dụng có thể hoạt động như một bảng điều khiển cho cây đàn và hỗ trợ đọc sheet nhạc định dạng PDF.

 

5.Casio CDP-S100 có thể vận hành bằng pin

Mang âm nhạc đi khắp mọi nơi với CDP-S100 với khả năng vận hành bằng pin (6pin AA) cho thời gian sử dụng lên đến 13 giờ, có trọng lượng chỉ 10.5kg đây là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn cần một cây đàn piano để mang theo mình đi khắp nơi.


 6.Đàn Piano điện Casio CDP-S100 có giá khá rẻ

Để đáp ứng nhu cầu cho những bạn mới học đàn piano nhưng không có chi phí để đầu tư một cây đàn piano điện mới, giá thành cao. Với cây đàn piano điện Casio CDP-S100 sẽ đáp ứng được không chỉ về giá thành mà những tính năng trên đàn piano điện Casio CDP-S100 sẽ giúp bạn dễ dàng thực hành. Đàn piano điện Casio CDP-S100 có mức giá thành khá rẻ, chỉ với 11.250.000 vnd là bạn có thể sở hữu ngay cây đàn piano điện cùng với chiếc ghế. 

 piano-dien-casio-cdp-s100

Hi vọng với bài viết"Review Casio CDP-S100: Đàn Piano Điện Mỏng, Giá Rẻ 2019" sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích về chiếc đàn piano mỏng, mới nhất của hãng Casio. Hiện đàn piano Casio CDP-S100 đã có mặt tại hệ thống Việt Thương Music, nếu các bạn quan tâm đến dòng sản phẩm & muốn trải nghiệm hãy ghé địa chỉ số 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM hoặc gọi đến số hotline: 0949.076.789 để đặt hàng.