Piano điện Celviano Grand Hybrid thuận tiện trong tập luyện

Khi bạn đã có quyết định mua piano điện cho học tập và biểu diễn lâu dài thì bạn chọn mua ngay một cây đàn piano điện cao cấp luôn. Vì ngoài việc biểu diễn chuyên nghiệp, các cây đàn piano điện luôn được hỗ trợ cho việc tập luyện. Các cây đàn piano điện Celviano Grand Hybrid của hãng Casio cũng không ngoại lệ.

 

Tìm hiểu thêm:


Hướng dẫn sử dụng đàn piano điện đúng cách

Có nên dùng piano điện để luyện ngón?

 

piano dien celviano grand hyrid

Celviano Grand Hybrid là một trải nghiệm mới cho việc tập luyện, học tập hướng đến biểu diễn piano chuyên nghiệp.

Mô phỏng không gian chơi piano huyền thoại

Celviano Grand Hybrid hỗ trợ các tính năng biểu diễn hội trường, bao gồm nhiều địa điểm biểu diễn đẳng cấp thế giới. Sử dụng các công nghệ phân tích tiên tiến và xử lý tín hiệu. Hãng piano điện Casio đã tái hiện lại các nguồn âm thanh giống với các hội trường nổi tiếng, nhà hát, nhà thờ và các không gian biểu diễn khác nổi tiếng thế giới.

 

Người chơi có thể chọn một trong các cài đặt phù hợp về địa điểm và nhập vai vào không gian biểu diễn đó. 

 

Chơi piano trong không gian dàn nhạc giao hưởng

Concert Play piano điện Celviano Grand Hybrid giúp bạn hóa thân vào vai trò người nghệ sĩ chơi solo piano trong buổi biểu diễn hóa nhạc. Hệ thống âm thanh Celviano Grand Hybrid sẽ đóng vai trò dàn nhạc giúp bạn tha hồ thăng hoa âm nhạc với các bản nhạc nổi tiếng thế giới như Tchaikovsky, Pachelbel, Smetana và những nghệ sĩ khác.

 

Với cây đàn piano điện Celviano GP-500 sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tác và biểu diễn theo cảm hứng nghệ sĩ trong các hội trường lớn nổi tiếng. Thiết kế sang trọng theo lối cổ điển, âm thanh chất lượng được lấy trực tiếp từ thương hiệu piano nổi tiếng thế giới. Chắc chắn người chơi đàn piano sẽ thăng hoa trong từng ngón đàn.