Những Tiết Mục Biểu Diễn Tại NAMM SHOW 2020 của thương hiệu Casio

Những Tiết Mục Biểu Diễn Tại NAMM SHOW 2020 của thương hiệu Casio các bạn đã biết chưa? Nếu chưa Việt Thương Music 369 sẽ bật mí trong bài viết dưới đây.

 

Gợi ý 5 cây đàn piano điện Casio giá rẻ đáng mua năm 2020

Casiotone: Dòng Đàn Organ Nhỏ Gọn, Giá Rẻ & Dễ Chơi


Khám phá nhanh gian hàng Casio tại NAMM Show 2020: Năm 2020 Casio giới thiệu những sản phẩm mới nhất gồm Privia PX-S series, CT-X và Casiotone.

Phần trình diễn đàn piano điện Casio Privia PX-S3000: PX-S3000 có 700 âm, 200 điệu và nhiều tính năng khác như hòa âm tự động, layer/split… cho phép người chơi trình diễn một màn âm thanh mạnh mẽ trên thể hình nhỏ gọn của cây đàn. 

Giới thiệu các tính năng trên đàn piano điện Casio Privia PX-S1000RD: PX-S1000RD được cải tiến với lớp sơn đỏ bắt mắt, nguồn âm Air làm tăng cường âm grand piano, cộng hưởng âm học, hệ thống búa gõ được phát … Ngoài ra, tính năng Bluetooth Audio mở rộng kết nối cho cây đàn. 

Màn trình diễn trên đàn Casio CT-X5000 bởi nghệ sĩ Fabio August: Âm thanh Grand piano, strings, guitar, EDM, Pop, Rock… được thể hiện hoàn hảo trên CT-X5000

Casiotone – phong cách thiết kế mới: Với ý tưởng mang âm nhạc đi mọi lúc mọi nơi, Casiotone thiết kế phần tay nắm tiện lợi cùng trọng lượng nhẹ, giá cả hấp dẫn. Có 3 màu chọn lựa là Đỏ, Trắng, Đen. 

Giới thiệu sản phẩm Grand Hybrid GP-510: Cây đàn mang âm thanh piano huyền thoại của C.Bechstein, với hệ thống âm thanh lớn, bàn phím lai Grand cho phản hồi chạm tự nhiên và hành động búa gõ thế II mang trải nghiệm mới cho Piano Digital.

Hiện tại một số sản phẩm được Casio giới thiệu trong Lễ hội NAMM Show đã được Việt Thương Music phân phối tại thị trường Việt Nam như Casiotone series, CT-X5000, PX-1000RD. Các sản phẩm này có mức giá rất tốt, và là cây đàn khởi đầu hoàn hảo cho quá trình học nhạc của bất kỳ ai. 

Nguồn: https://vietthuong.vn/nhung-man-trinh-dien-an-tuong-cua-casio-tai-namm-show-2020