Người mới học nên chọn đàn piano điện Casio CDP-120?

 
Đàn piano điện CASIO CDP-120 là dòng sản phẩm piano điện được nhiều người chơi kỳ vọng. Với chất lượng âm thanh chuẩn theo nguồn âm AHL của hãng CASIO, thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng vẫn hiện đại. Không chỉ phù hợp cho những bạn đang bắt đầu học đàn mà còn thích hợp cho việc giải trí, thư giãn.


- Nhiều người mới học đàn piano điện thường có suy nghĩ nên lựa chọn cho mình một chiếc đàn piano điện cũ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên những chiếc đàn piano điện cũ đã qua sử dụng thì thường không tránh khỏi những vấn đề như phím liệt, loa rè, độ nhạy bị mất đi,..và bạn phải đối mặt với những rủi ro phía trước. Vậy tại sao bạn không thể lựa chọn cho mình một model piano điện giá rẻ nhỉ? 


Tìm hiểu thêm:


Lựa chọn đàn piano điện casio CDP-120 để bắt đầu với môn học piano là sự hợp lý?


- Thứ nhất: đàn piano điện casio CDP-120 giá rẻ. 
So với những model đàn piano điện khác thì CDP-120 có mức giá khá rẻ, khoảng 9 triệu là bạn có thể sở hữu ngay sản phẩm CDP-120 hoàn toàn mới. Số tiền này chỉ bằng giá đàn piano điện cũ đã qua sử dụng nhiều năm có thể tính năng của nó cao hơn nhưng tuổi thọ cũng như độ nhạy của nó không bằng CDP-120. Và khi bạn chơi một chiếc đàn piano điện mới thì bạn cũng thấy thích thú và có tinh thần chơi hơn những chiếc đàn piano điện cũ.
chon-dan-piano-dien-casio-cdp-120
- Thứ 2: Đầy đủ tính năng cho người mới học.

+ Đàn piano điện Casio CDP-120 có 88 phím mô phỏng giống như những chiếc đàn piano cơ với độ nặng nhẹ phím giúp người chơi có cảm giác như chơi đàn piano truyền thống.

+ Có nhiều tiếng khác nhau, bao gồm tiếng đàn Grand Piano, Electric Piano, Harpsi-Chord, Strings

+ Có thiết lỗ tích hợp tai phone giúp người học có thể thoải mái chơi mà không lo lắng ảnh hưởng cho người khác.

+ Có tích hợp cổng cắm USB cho bạn tiện dụng trong việc kết nối máy tính để sử dụng những phần mềm chỉnh nhạc chuyên nghiệp (soạn nhạc, chép nhạc).

- Thứ 3: Có thiết kế đơn giản giúp cho người học dễ sử dụng.

+ Bàn phím đôi, 88 phím như những cây đàn piano.

+ Có bàn đạp damper.

+ 3 mức nhạy cảm ứng.

+ Đàn và giá đỡ piano điện dễ dàng tháo rời giúp người học có dễ dàng mang theo khi cần.

Mua đàn piano điện Casio CDP-120 có an toàn khi sử dụng không?


Casio được biết đến là thương hiệu điện tử có độ bền bỉ theo thời gian, CDP-120 được bảo hành 24 tháng so với 12 tháng như những thương hiệu đàn piano điện khác. Điều này sẽ cho bạn sự an toàn khi sử dụng.
chon-dan-piano-dien-casio-cdp-120
 
* Kết luận: Đàn piano điện Casio CDP-120 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn đang có nhu cầu học đàn piano, Với chi phí vừa phải, những tính năng dễ dàng sử dụng. CDP-120 sẽ hứa hẹn là model bán chạy trong năm 2016.