Địa chỉ mua bán đàn piano cho trẻ em uy tín

Việt Thương Music là một công ty nhạc cụ hàng đầu Việt Nam, là địa chỉ mua bán đàn piano cho trẻ em uy tín.

Bạn muốn mua đàn piano cho bé yêu nhà mình tập luyện ? Bạn đang loay hoay tìm nơi bán đàn piano cho trẻ em mà vẫn chưa tìm được? Xin mời tham khảo nội dung bài viết dưới đây. Trong nội dung bài viết chúng tôi sẽ chia sẻ lưu ý khi đi bàn piano cho trẻ nhỏ, thương hiệu đàn piano phù hợp và nơi bán đàn piano uy tín hàng đầu bạn có thể lựa chọn.


Làm thế nào để lựa chọn được một cây đàn tốt cho trẻ

Để mua được một cây đàn tốt cho bé yêu nhà mình, các bạn cần phải quan tâm đến một số tiêu chí khi đi mua đàn

  • Thương hiệu của đàn piano
  • Chất lượng âm thanh của đàn
  • Giá thành của sản phẩm
  • Chế độ bảo hành của sản phẩm

 

Lưu ý khi lựa chọn đàn piano piano cho trẻ

Việc lựa chọn đàn cho trẻ phụ thuộc vào độ tuổi của em bé, thời gian sử dụng đàn và mức kinh phí gia đình bạn có thể bỏ ra. Tuy nhiên theo đánh giá của các nhà chuyên môn về đàn thì đàn piano cho trẻ nhỏ không cần quá nhiều chức năng, chỉ cần những cây đàn phổ thông vì khi này các bé mới dần tập quen với đàn. Bạn có thể lựa chọn đàn piano cơ hoặc đàn piano điện cho trẻ, nhưng tốt hơn là bạn chọn đàn piano điện. Vì đàn piano điện có mức giá tương đối, có nhiều hiệu ứng đa dạng, độ nặng bàn phím mức trung bình như thế sẽ phù hợp và tạo hứng thú cho các bé tập luyện.

 ban-dan-piano-cho-tre

Lựa chọn đàn piano điện cho trẻ

Khi chọn đàn piano điện cho trẻ các bạn cần lưu ý một số đặc tính sau:

  • Chọn những cây đàn piao điện full size (88 phím)
  • Chọn cây đàn có hiệu ứng đa dạng (Hiệu ứng đa dạng nghĩa là những cây đàn có những tính năng mới, việc này giúp bạn hạn chế việc đổi đàn khi bé chơi thành thạo)
  • Lựa chọn đàn piano có độ nặng phím đàn trung bình (Tay trẻ còn yếu nếu chọn cây đàn có phím nặng quá, trẻ chưa đủ lực ngón tay để chơi có thể ảnh hưởng đến tay của bé)

 

Đàn piano loại nào phù hợp cho trẻ?

Nhắc về thương hiệu đàn piano điện phù hợp cho trẻ thì hiện nay tại thị trường Việt Nam có 4 thương hiệu được nhiều người lựa chọn và khuyên dùng như: Casio, Yamaha, Roland, Kawai, trong đó 2 thương hiệu như Casio, Yamaha được nhiều người lựa chọn bởi giá thành tương đối rẻ và trẻ dễ dàng sử dụng (trong hệ thống giáo dục Việt Nam Casio và Yamaha được nhiều trường học sử dụng).

Sản phẩm của hai thương hiệu này đa dạng, có nhiều kiểu dáng mẫu mã phù hợp với nhiều lứa tuổi nhất là trẻ nhỏ mà giá thành cũng tương đối phải chăng phù hợp với điều kiện kinh tế nhiều gia đình. 

Một số model nổi bật dành cho trẻ là Casio CDP 130, Casio PX-160, Casio PX-860.

dan-piano-dien-cdp-130

Đàn piano điện Casio CDP - 130 giá 11.500.000 vnd

dan-piano-dien-px-860

Đàn piano điện Casio PX-860 giá 24.511.000

Về dòng sản phẩm piano điện Yamaha bạn có thể lựa chọn như: đàn piano điện Yamaha P-45B, đàn piano điện Yamaha P-115B.

 dan-piano-yamaha-p45B

Đàn piano điện Yamaha P-45B giá 11.000.000 vnd

Nơi nào bán đàn piano cho trẻ em tốt?

Có rất nhiều nơi bán đàn piano cho trẻ em, trong số đó nhạc cụ Việt Thương là cái tên được mọi người nhắc đến rất nhiều. Việt Thương là một công ty chuyên về nhạc cụ, với đa dạng các loại sản phẩm dành cho mọi lứa tuổi. Nếu bạn đang tìm mua đàn piano cho trẻ có thể tham khảo và đặt mua tại Việt Thương.

showroom -piano- viet -thuong-369

Mua sản phẩm tại công ty này bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chất lượng dịch vụ. Nhạc cụ Việt Thương có hệ thông hơn 90 cửa hàng, đại lý ở khắp các tỉnh thành trong cả lúc, rất tiện lợi cho việc mua đàn của các bạn.

Một số thông tin chia sẻ về cách lựa chọn đàn cho trẻ, loại đàn phù hợp cho trẻ và nơi bán đàn piano cho trẻ em. Hi vọng với những gì chúng tôi chia sẻ ở trên, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn mua cho bé yêu nhà mình những cây đàn pino ưng ý nhất.

Nếu như các bạn ở TPHCM có thể ghé showroom Việt Thương Music 369 để tham khảo và trải nghiệm đàn piano điện nhé:

dan-piano-dien-viet-thuong369

  •  Việt Thương Music: 369 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM
  •  Tel: (028) 3839 6368
  •  Hotline: 0949.076.789