Đàn Piano Điện Casio AP-470: Tiếng Đàn Ngọt Ngào & Thiết Kế Đẹp

 "Tiếng đàn ngọt ngào & thiết kế đẹp" là những nhận xét của người mẫu Thúy Hạnh khi được trải nghiệm trên cây đàn piano điện Casio AP-470.

 

1.Tiếng đàn ngọt ngào, thiết kế đẹp mắt

“Tiếng đàn ngọt ngào, thiết kế đẹp mắt” là nhận xét của người mẫu Thúy hạnh khi tiếp xúc với cây đàn. Thật vậy, ngay từ cái nhìn đầu tiên, đàn Casio AP-470 sẽ thu hút bạn bởi thiết kế màu đen sang trọng. Nếu bạn là người yêu thích sự huyền bí nhưng sang trọng, màu đen của Casio AP-470 xứng đáng là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

dan-piano-dien-casio-ap-470

Nếu như vài năm trở lại đây, bạn bị mê hoặc bởi tiếng đàn casio AP-460, bạn hài lòng với những giá trị cây đàn mang lại thì sự xuất hiện của Casio AP-470 sẽ mang đến cho bạn sự “đột phá” hoàn toàn mới. Kế thừa những thành công từ AP-460, Casio AP-470 được nâng cấp nhiều tính năng linh hoạt, công nghệ âm thanh tiên tiến để giúp người chơi được tận hưởng thế giới âm thanh phong phú nhất.


2.Casio AP-470 có nhiều tính năng hiện đại

Để hiểu hơn về những tính năng được tích hợp sẵn trên đàn Casio AP-470, mời các bạn cùng theo dõi Video sau: 


Trong Video nhạc sỹ Minh Khang đã giới thiệu rất chi tiết cho chúng ta về những tính năng nổi bật của cây đàn. Là một nhạc sỹ nổi tiếng, từng sở hữu rất nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng, đẳng cấp, nhưng nhạc sỹ Minh Khang vẫn bị thu hút bởi Casio AP-470. Trong cuộc gặp gỡ với anh Minh Khang chúng tôi được nghe anh “tỉ tê” về AP-470. Anh nhận xét “Cây đàn không những đáp ứng nhu cầu biểu diễn, sáng tác mà nó còn đáp ứng nhu cầu giải trí của gia đình”. Với hệ thống phím đàn nặng kiểu piano cho cảm giác chơi chân thật như những cây đàn piano cơ, nó cho phép biểu đạt tiếng đàn theo cảm xúc của người chơi. Có thể nói đây là yếu tố rất quan trọng cho quá trình phát triển kĩ năng chơi piano. Ngoài ra với các tính năng Concert Play cung cấp 10 bản ghi âm của một dàn nhạc giao hưởng đầy đủ, chế độ Headphone đặc biệt, giúp tối ưu hóa hình ảnh âm thanh nổi của piano để nghe riêng mà không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh… tạo nên sự thích thú khi chơi.

dan-piano-dien-casio-ap-470

Đàn piano điện Casio AP-470 có giá 26,900,000 tại hệ thống Việt Thương Music

Hình ảnh cả gia đình Minh Khang cùng đàn hát cho thấy không khí ấm cúng, hạnh phúc của gia đình. Nó được xem như nét văn hóa đẹp của người Việt. Sau một ngày lao động, học tập căng thẳng, âm nhạc sẽ giúp bạn giải tỏa stress hiệu quả nhất. Hoặc bạn có thể dạy con cái đàn hát trên AP-470 theo những cách riêng của mình.


3.Tạo nên sự nổi bật cho ngôi nhà

Màu đen của cây đàn hòa quyện vào gam màu trắng, giúp tô điểm và làm nổi bật hơn không gian ngôi nhà của người mẫu Thúy Hạnh. Ngoài ra, Casio AP-470 được ví như một cây đàn upright piano truyền thống. Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu một cây đàn upright piano trong căn nhà của mình nhưng vẫn yêu thích các tính năng tiện lợi mà đàn Digital piano cung cấp, Casio Celviano series sẽ là một lựa chọn phù hợp cho mong muốn của bạn. Bạn có thể dễ dàng bố trí nó bất kỳ đâu trong không gian ngôi nhà.

dan-piano-dien-casio-ap-470

Có thể bạn quan tâm: Giới thiệu 3 cây đàn piano điện Casio mới nhất 2019


Nguồn: Trải nghiệm Casio AP-470 cùng gia đình người mẫu Thúy Hạnh