Bé mới học đàn nên mua đàn piano điện loại nào?

 

Giá đàn piano điện Casio cuối tháng 6

Nên mua đàn piano điện Casio hay Yamaha?

 

Khi lựa chọn để mua đàn piano điện cho bé thì quý phụ huynh thường hay gặp sự khó khăn không biết nên lựa chọn đàn piano điện loại nào cho bé? Cây đàn piano điện nào giá rẻ nhưng chất lượng âm thanh được đảm bảo? Cây đàn piano điện nào vừa tốt cho quá trình học tập lại có thể dùng làm giải trí sau khi bé đã biết về đàn?

 

 Nhận thấy sự khó khăn đó, Minh Thanh Piano xin giới thiệu đến các bạn một model đàn piano điện giá rẻ thích hợp và đáp ứng toàn bộ những yêu cầu trên. Đàn piano điện Casio CDP 120 là một cây đàn piano điện tử chuyên được dùng trong hệ thống giáo dục ở các lớp nhạc, trường nhạc,... với giá thành khá mềm, có những chức năng hỗ trợ học tại nhà và dễ dàng trong sử dụng cho bé.

 

 dan-piano-dien-casio-cdp-120

Đàn piano điện Casio CDP 120 được lựa chọn trong hệ thống giáo dục

 

Những chức năng nổi bật trên đàn piano điện Casio CDP 120

 

- Nguồn âm thanh AHL -  nguồn âm thanh được lập trình trước với các mẫu nhạc cụ âm thanh kỹ thuật số được ghi bằng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến nhất cho phép tạo ra một âm thanh êm ái tự nhiên.

- Casio CDP-120 có 88 phím, phím đàn có độ nặng và độ nhạy mô phỏng như piano cơ.

- CDP 120 có 5 âm tiếng: Grand Piano, Electric Piano, Harpsi-Chord, Strings cho bạn sự phong phú khi chơi nhạc.

- Đàn piano điện Casio CDP 120 thiết kế hướng đến những không gian nhỏ và vừa. Nó dễ dàng di chuyển hơn với chân đàn CS-44 có thể tháo rời và trọng lượng CDP120 chỉ khoảng 11kg.

- Có thể kết nối Headphone giúp bạn học tập và chơi đàn thoải mái mà không sợ ảnh hưởng tới những người xung quanh cũng như bị chi phối bởi tiếng ồn khác. Bên cạnh đó có thể giúp kết nối với loa khi biểu diễn ở sân khấu trường.

- Có cổng USB cung cấp kết nối dữ liệu gửi/nhận dễ dàng giữa máy tính và MIDI, điều này cho phép bạn có thể chỉnh sửa file nhạc,...hay những bản phối âm chuyên nghiệp.

 

Hình ảnh về đàn piano điện Casio CDP 120

 

dan-piano-dien-casio-cdp-120 dan-piano-dien-casio-cdp-120
dan-piano-dien-casio-cdp-120 dan-piano-dien-casio-cdp-120
dan-piano-dien-casio-cdp-120 dan-piano-dien-casio-cdp-120

Đàn piano điện Casio CDP 120 có thiết kế thanh lịch những không kém phần tinh tế

 

Đàn piano điện Casio CDP 120 giá rẻ, phù hợp với thu nhập của các phụ huynh. Giá bán lẻ đàn piano điện CDP120 tại thị trường Việt Nam khoảng 10 triệu đồng, với mức giá này bạn sẽ mua cho bé một cây đàn tốt với những chức năng tiên tiến. Bên cạnh đó với thời gian bảo hành lên đến 24 tháng, bạn sẽ yên tâm khi bé học đàn tại nhà.