Những Tiết Mục Biểu Diễn Tại NAMM SHOW 2020 của thương hiệu Casio

Những Tiết Mục Biểu Diễn Tại NAMM SHOW 2020 của thương hiệu Casio các bạn đã biết chưa? Nếu chưa Việt Thương Music 369 sẽ bật mí trong bài viết dưới đây:

Những thiết kế xuất sắc nhất của Roland Digital Piano Design Awards

Những thiết kế xuất sắc nhất của piano điện Roland bạn đã biết chưa? Nếu chưa biết, có thể các bạn phải trầm trồ trước những tác phẩm mang tính nghệ thuật cao của digital Roland.

Gợi ý 5 cây đàn piano điện Casio giá rẻ đáng mua năm 2020

Bạn đang dự tính đầu tư cho mình một cây đàn piano điện tử, hãy cùng Việt Thương Music 369 tham khảo 5 gợi ý đàn piano điện Casio giá rẻ đáng mua năm 2020.

Gợi Ý 9 Cây Đàn Piano Điện Chất Lượng Trong Năm 2019

Gợi Ý 9 Cây Đàn Piano Điện Chất Lượng Trong Năm 2019. Đây những cây đàn piano điện chất lượng được đánh giá tốt nhất trong năm 2019.

Tìm hiểu về sự phát triển các dòng piano điện Roland

Những dòng sản phẩm piano điện tử Roland không chỉ mang tính năng hiện đại, chất lượng âm thanh đỉnh mà còn những thiết kế sang trọng. Bài viết này Pianominhthanh.vn sẽ giúp các bạn cùng tìm hiểu về sự phát triển các dòng đàn piano điện Roland.

Tìm hiểu về thương hiệu đàn piano điện Roland Nhật Bản

Thương hiệu đàn piano điện Roland với những tính năng vượt trội đã trở thành một trong những thương hiệu đàn piano ngày càng được người yêu âm nhạc Việt Nam lựa chọn.

TOP 3 Cây Đàn Piano Điện Casio Giá HOT Tháng 8 Tại Việt Thương Music

TOP 3 Cây Đàn Piano Điện Casio Giá HOT Tháng 8 Tại Việt Thương Music - Bạn đã biết chưa? Đây là những cây đàn piano điện casio có giá ưu đãi trong tháng 8-2019 với chất lượng đảm bảo & thiết kế đẹp.

Đàn Piano Điện Casio Giảm Giá Sốc Trong Tháng 7-2019

Đàn Piano Điện Casio Giảm Giá Sốc Trong Tháng 7-2019. Chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi khi khách hàng mua đàn piano Casio trong tháng 7, theo đó đàn piano điện Casio giảm giá lên đến 35 triệu VND

Gợi Ý 15 Mẫu Đàn Piano Điện Giá Dưới 20 Triệu Đáng Mua 2019

Gợi Ý 15 Mẫu Đàn Piano Điện Giá Dưới 20 Triệu Đáng Mua 2019. Đây là những cây đàn piano điện có thiết kế đẹp, âm thanh chất lượng.

Những tính năng nổi bật trên đàn piano điện Casio PX-870

Những tính năng nổi bật trên đàn piano điện Casio PX-870. Bạn đã biết chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn biết được những điểm nổi bật trên đàn piano điện Casio PX-870.

Tổng Quan Dòng Đàn Piano Điện Roland Mới 2019

Năm 2019 hãng đàn piano điện Roland Nhật Bản giới thiệu đến người yêu nhạc những sản phẩm mới với nhiều tính năng & thiết kế. Vậy những mẫu đàn piano điện Roland mới 2019 có gì nổi bật, mời bạn cùng Việt Thương Music 369 tìm hiểu nhé!

Đàn piano điện Casio có tốt không?

Đàn piano điện Casio có tốt không? Có nên lựa chọn mua đàn piano điện để sử dụng không? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về thương hiệu Casio.

Casio AP470: Một Gợi Ý Hoàn Hảo Cho Học Piano Tại Nhà

Casio AP470: Một Gợi Ý Hoàn Hảo Cho Học Piano Tại Nhà. Bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano điện để học tập tại nhà có chất lượng, bạn có thể tham khảo model Casio AP-470.

Đàn Piano Điện Casio GP-500 Có Gì Nổi Bật Ở Thiết Kế?

Đàn Piano Điện Casio GP-500 Có Gì Nổi Bật Ở Thiết Kế? Casio GP500 là một trong những cây đàn piano điện có âm thanh hay, thiết kế sang trọng. Hãy cùng Việt Thương Music 369 tìm hiểu về thiết kế cây đàn này nhé!

Khám phá những tính năng trên đàn piano điện Roland RP102

Khám phá những tính năng trên đàn piano điện Roland RP102. Đây là cây đàn piano điện phù hợp cho người muốn học đàn piano điện chuyên nghiệp.

Đàn Piano Điện ROLAND RP-302 có gì hấp dẫn?

Đàn Piano Điện ROLAND RP-302 có gì hấp dẫn? Mà được nhiều người yêu nhạc lựa chọn? Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu về model Roland RP302.

Đàn piano điện Roland FP30 có tốt không?

Đàn piano điện Roland FP30 có tốt không? Chắc là câu hỏi của nhiều bạn khi quan tâm đến dòng sản phẩm này? Bài viết này Việt Thương 369 sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Ứng dụng Chordana Play đã được tích hợp lên dòng piano điện Casio CDP mới 2019

Nếu như năm 2018 ứng dụng chơi nhạc Chordana chỉ được tích hợp lên dòng keyboard/ Organ Casio thì nay ứng dụng Chordana Play đã được tích hợp lên dòng piano điện Casio CDP mới 2019.