Top 3 cây đàn organ giá rẻ trong tháng 7/2016

Minh thanh PIANO xin giới thiệu đến các bạn những cây đàn organ giá rẻ trong tháng 7 /2016 vừa qua để các bạn tham khảo và chọn cho mình cây đàn organ ưng ý.


Đàn organ giá rẻ thường là mục tiêu hướng đến của quý bậc phụ huynh đang tìm cho con em trong quá trình học đàn và những bạn trẻ đang có ý định học đàn. Tuy nhiên để mua được một cây đàn chất lượng, giá rẻ phù hợp với quá trình học đàn không phải là chuyện dễ đối với nhiều người. Bài viết hôm nay Minh Thanh PIANO xin giới thiệu “Top 3 cây đàn organ giá rẻ trong tháng 7/2016” .

 

1. Đàn organ Casio CTK 4400  giá: 5.080.000 vnd


Có thiết kế mạnh mẽ, kích thước gọn nhẹ, âm thanh hoàn hảo, giá thành rẻ, người mới chơi dễ dàng thao tác những tính năng trên đàn.  Đây là cây đàn được dùng phổ biến trong hệ thống giáo dục và phù hợp với những bé mới học đàn từ 5- 7 tuổi. CTK 4400 có những đặc điểm nổi bật:

 dan-organ-gia-re-ctk-4400

-  Chức năng tập đàn theo từng bước cơ bản giúp cho bé dễ dàng học thành thạo trong quá trình luyện ngón.

-  Phần chấm điểm quá trình chơi đàn giúp người chơi cải thiện được quá trình học đàn và cũng như tạo động lực tập đàn.

-  Có phần học đàn theo lựa chọn tay (Bạn có thể lựa chọn tập đàn theo tay trái, tay phải hoặc cả hai tay).

- Một tính năng hết sức đặc biệt nữa đó là: Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói

 

Chương trình mua đàn Organ Casio khuyến mãi

khuyen-mai-dan-organ-ctk-4400

 

Hoặc bạn có thể mua đàn Organ Casio CTK 4400 trả góp lãi suất 0% trong 6 tháng.

Trả Góp Số tiền trả trước 30% Số tiền trả góp hàng tháng 
1.524.000 vnd 593.000 vnd


2. Đàn organ Casio CTK 6250  giá: 6.840.000 vnd


Thiết kế chuyên nghiệp, màu sắc bắt mắt, kiểu dáng mạnh mẽ dành cho những người yêu nhạc thích phong cách các tính. Đây là cây đàn thích hợp cho những bé đã học đàn được một thời gian và muốn phát triển bộ môn học đàn organ theo trình độ cao hơn. Những tính năng mà đàn Organ Casio CTK 6250 sở hữu:


dan-organ-gia-re-ctk-6250


-  Các chức năng của bộ phối âm và trộn âm để hỗ trợ hoàn toàn việc tạo nhạc, chức năng này cho phép bạn chơi những bạn nhạc mình thích theo những phong cách khác nhau.

-  Có tích hợp khe cắm thẻ nhớ, usb, tai phone giúp bạn trong việc lưu trữ các dữ liệu trên thẻ nhớ hay phát những dữ liệu từ thẻ nhớ ra cây đàn.

-  Có bánh xe điều chỉnh cao độ điều này giúp người chơi dễ dàng  điều chỉnh cao độ khiến việc thêm các hiệu ứng âm thanh thực, chặn âm ghi ta, uốn âm saxophone và các hiệu ứng khác cho bàn phím trở nên đơn giản.

 

Chương trình mua đàn Organ Casio khuyến mãi

khuyen-mai-dan-organ-CTK-6250

 

 

Hoặc bạn có thể mua đàn Organ Casio CTK 6250 trả góp lãi suất 0% trong 6 tháng.

 

Trả Góp Số tiền trả trước 30% Số tiền trả góp hàng tháng 
2.046.000 vnd 796.000 vnd

 



3. Đàn organ Casio WK 7600 giá: 12.490.000 vnd


Có thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp chuyên dùng trong các ban nhạc nhỏ hay các hoạt động biểu diễn sân khấu ở gia đình, trường học. Đàn organ Casio WK 7600 có những điểm nỗi bật:

 dan-organ-gia-re-wk-7600

-  Có bộ tạo hiệu ứng âm thanh và mọi công cụ khác mà bạn cần để tạo âm thanh chính xác như bạn muốn như: Chức năng organ điện tử, bộ sửa âm, nhiều hiệu ứng kỹ thuật số, bộ tạo hợp âm rải.

 

-  Sử dụng nguồn âm thanh tiên tiến của hãng Casio với nguồn âm AHL có khả năng tái tạo tất cả độ êm tự nhiên của dạng sóng gốc đem đến cho bạn âm thanh trung thực.

 

-  Bàn phím được thiết kế dạng hộp theo phong cách piano, điều này giúp cho người chơi có cảm giác như đang chơi trên đàn piano điện.

 

-  Có chức năng ghi âm và phát lại quá trình biểu diễn của người chơi. Đây là tính năng thụ vị giúp người chơi lưu giữ lại những khoảnh khắc khi trình diễn âm nhạc và thích hợp cho những bạn muốn trải nghiệm vừa đánh đàn vừa hát.

 

Chương trình mua đàn Organ Casio khuyến mãi

khuyen-mai-dan-organ-wk-7600

 

 

Hoặc bạn có thể mua đàn Organ Casio WK 7600 trả góp lãi suất 0% trong 6 tháng.

 

Trả Góp Số tiền trả trước 30% Số tiền trả góp hàng tháng 
3.747.000 vnd 1.457.000 vnd

 


→ Bảng thông số kỹ thuật

 

Model WK 7600 CTK 6250 CTK 4400
Số phím 76 phím (Kiểu piano) 61 phím (Kiểu piano) 61 phím (Kiểu piano)
Nhấn phím cảm ứng 2 mức nhạy, Tắt 2 mức nhạy, Tắt 2 mức nhạy, Tắt
Nguồn âm thanh AHL (Ba phần tử) AHL (Hai phần tử) AHL
Phức điệu tối đa 64 48 48
Âm sắc 820 âm cài sẵn, bao gồm 50 âm organ điện tử (100 âm do người dùng tạo) 700 âm cài sẵn (10 âm do người dùng tạo) 600 âm cài sẵn
Giai điệu/Mẫu 260 nhịp điệu cài sẵn (100 nhịp điệu do người dùng tạo) 210 nhịp điệu cài sẵn (10 nhịp điệu do người dùng tạo) 180 nhịp điệu cài sẵn (10 nhịp điệu do người dùng tạo)
Đệm nhạc tự động  có  có  có
Bài hát cài sẵn 5 (giai điệu mẫu) 5 (giai điệu mẫu) 152 (Kho bài hát)
Chức năng tập đàn không không
Máy gõ nhịp  có  có  có
Màn hình hiển thị LCD có đèn nền LCD có đèn nền LCD có đèn nền
Loa 12cm x 2 + 3cm x 2, hệ thống phản xạ âm trầm, bật/tắt loa 12cm x 2 + 3cm x 2, hệ thống phản xạ âm trầm 12cm x 2
Lối ra khuếch đại 7W + 7W 6W + 6W 2,5W + 2,5W
Đầu vào/ra
  • Mic in (cổng Mic vào)
  • Inst in
  • Audio in (cổng vào âm thanh)
  • Đầu ra đường dây (L/MONO, R)
  • Tai nghe (giắc stereo chuẩn)
  • Kéo dài/có thể gán
  • USB: kiểu B
  • Nguồn điện ngoài (12V DC)
  • Audio in (cổng vào âm thanh)
  • Đầu ra đường dây (L/MONO, R)
  • Tai nghe (lỗ cắm stereo chuẩn)
  • Kéo dài/có thể gán
  • USB: kiểu B
  • Nguồn điện ngoài (12V DC)
  • HEADPHONES/OUTPUT (TAI NGHE/ĐẦU RA) (ổ cắm stereo chuẩn)
  • SUSTAIN/DAMPER (KÉO DÀI/GIẢM ÂM)
  • AUDIO IN
  • USB: kiểu B*
  • EXTERNAL POWER (NGUỒN ĐIỆN NGOÀI) (9,5V DC)
Kích thước (D x R x C) 1,161 x 385 x 147 mm 948 x 384 x 122mm 948 x 350 x 103 mm
Trọng lượng 8,3 kg (Không tính pin) 5,7kg (Không tính pin) 4,3kg (Không tính pin)


Các bạn có thể tham khảo thêm một số model đàn organ khác:

Đàn Organ Casio Wk 240

dan-organ-wk-240

Giá: 6.440.000 vnd

 

Đàn Organ Casio LK 247

dan-organ-casio-lk-247

Giá: 5.030.000 vnd

Đàn Organ Casio CTK 5200

dan-organ-ctk5200

Giá: 6.530.000 vnd


Hy vọng bài viết: "Top 3 cây đàn organ giá rẻ trong tháng 7/2016" sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn khi mua đàn organ giá rẻ.

lien-he

Để có giá tốt nhất