Mua đàn Roland E-A7 ở đâu?

 

Công ty Minh Thanh Piano - công ty con trực thuộc hệ thống Việt Thương Group - và là nhà phân phối chính thức sản phẩm đàn organ Roland E-A7. Thông tin liên hệ tham quan cửa hàng và mua sắm:

 

Công ty TNHH TM Minh Thanh P.I.A.N.O


ĐC: 369 Điện Biên Phủ, Phưởng 4, Quận 3, TPHCM

ĐT: 08 3839 6368 - Hotline: 0949 07 6789

Website: www.pianominhthanh.vn

 

organ roland e-a7 chinh hang

 

Thông tin sản phầm đàn organ Roland E-A7

 

Kho dữ liệu của đàn Roland E-A7 khổng lồ


Đàn Roland E-A7 được Roland trang bị bộ âm sắc lên đến 1.500 và nhịp điệu hơn 600. Đặc biệt số âm sắc và điệu đệm được phát triển dựa trên những nghệ sĩ nổi tiếng nhất Châu Á, Trung Đông, Châu Âu và Nam Phi. Ngoài ra, bạn có thể mở rộng thêm vô số với đầu đọc USB.

 

Đàn Roland E-A7 trang bị màn hình đôi


Đàn Roland E-A7 được trang bị 2 màn hình với kích thước 160 x 160 dots x 2, mỗi màn hình có nhiệm vụ riêng biệt: màn hình bên trái điều chỉnh chức năng, màn hình bên phải điều chỉnh âm thanh.

 

Trang bị Arranger Switch (6 thanh gạt)


can chinh roland e-a7

 

Roland E-A7 trang bị 6 thanh gạt cho phép người chơi quản lý từng track trong style khi đang chơi (rất hữu dụng lúc đánh band khi thiếu người để làm dày nền nhạc) và làm chủ âm lượng từng track.

 

Đàn hỗ trợ các nút điều chỉnh nhanh (Assigntant Switch)


bender roland e-a7

 

Với tính năng Assigntant Switch, đàn Roland E-A7 trang bị 7 nút cứng cho phép tuỳ chỉnh tính năng cho mỗi nút như syn, start, stop, break điệu, PAD, effect…rất nhiều. Đây là công cụ rất lợi hại cho anh em nhạc công trong quá trình trình diễn, rút cực ngắn thời gian thao tác, bỏ thao tác cũ phức tạp. Đặc biệt có thể tuỳ chọn theo mỗi style, mỗi bài một cách thiết lập cho mỗi nút ASSIGNTANT SWTICH.

 

Hỗ trợ cổng Microphone kết hợp hiệu ứng riêng


Mở rộng cho việc giải trí, Roland E-A7 trang bị cổng Microphone cùng với bảng điều chỉnh hiệu ứng riêng giúp bạn thỏa sức thử giọng hát của mình ngay trên cây Roland E-A7.

 

Thiết kế gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng


Đàn Roland E-A7 được trang bị nhiều tính năng chuyên nghiệp, bàn phím lớn, màu đen sang trọng. Nhưng E-A7 chỉ nặng vỏn vẹn 8kg. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng mang cây đàn của mình đi bất cứ nơi đâu để tham gia biểu diễn cùng với bạn bè.

 

Thông tin hỗ trợ sản phẩm Roland E-A7

 

Sách hướng dẫn sử dụng

Kho dữ liệu điệu tiếng đàn

Kho sheet nhạc

 

Thông hỗ trợ khi mua hàng

 

Nhằm hỗ trợ việc mua hàng của quý khách hàng nhanh chóng và thuận tiện. Công ty Minh Thanh Piano cung cấp các dịch vụ gia tăng, bao gồm:

- Giao hàng miễn phí tại TPHCM

- Giao hàng toàn quốc

- Hỗ trợ bán hàng trả góp lãi suất 0%

 

Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết nên Mua đàn Roland E-A7 ở đâu để được đảm bảo uy tidn và chất luọng tốt nhất.