Chọn mua đàn organ casio phù hợp cho trẻ

 

   Là người mới vào học organ, không phải ai cũng có điều kiện được người có kinh nghiệm dẫn dắt, chọn nhạc cụ - đàn organ, hay có quân sư, thầy cô dẫn mua tận tay, chọn mua đàn organ cho phù hợp ngay lúc đầu.


   Hiểu được điều đó, Minh Thanh piano tổng hợp trong bài viết "Mua đàn organ cho trẻ học tập theo từng thời kỳ" để góp phần, đỡ gánh lo việc chọn mua đàn organ.


chon-mua-dan-organ-cho-tre


Vậy tại sao lại là chọn mua đàn organ casio phù hợp mà không phải là chọn đàn organ phù hợp?


   Xin thưa rằng, trước tiên các bậc tiền bối cũng khởi đầu bằng organ Casio, sau là organ Casio cũng có tên, có tuổi và có vị trí nên chọn organ Casio vừa đúng chuyên môn của thầy, mà Casio cũng là nhãn hàng uy tín từ trước tới nay.

 

1. Chọn dòng organ nào của Casio?


   Nên chọn dòng đàn Organ Casio CTK vì đây là dòng đàn organ phổ biến nhất của thương hiệu Casio. Dòng đàn này gồm rất nhiều model với những phân khúc thị trường khác nhau và đối tượng phục vụ cũng khác nhau. Có thể chia thành 2 nhóm:


•    Dành cho người mới bắt đầu và trẻ em

•    Dành cho người chưa có kinh nghiệm hay bán chuyên nghiệp   

•    Dành cho người chơi đã có kinh nghiệm và các nhạc công (Arranger Workstasion).


 – Đàn Organ Casio chỉ có 61 phím (5 quãng tám). Nếu bạn đang tìm kiếm những cây đàn Organ có kích thước với bàn phím dạng hộp và số phím giống đàn Piano thì bạn nên chọn đàn Organ có 88 phím (6 quãng 8) hoặc đàn Piano điện. Tuy nhiên, khi bắt đầu bạn không cần quá nhiều phím hoặc quãng tám.

 

2. Gợi ý cụ thể những model đàn organ Casio


* Organ Casio LK-247, CTK-1200, CTK-2400 cho người mới bắt đầu

* Organ Casio CTK-5200, CTK-6250 cho người chơi bán chuyên nghiệp

* Organ Casio WK-7600 dành cho giải trí, biểu diễn và dạy học.


organ-casio-wk7600

Organ Casio WK-7600

  Khi bạn mua một cây đàn Organ, cây tốt hơn và nhiều tính năng hơn chắc chắc sẽ đắt tiền hơn. Vì vậy, ngân sách luôn luôn là một yếu tố quyết định chất lượng đàn.

 

3. Nên chọn cây đàn organ Casio nào cho người mới bắt đầu?


  Sẽ lãng phí nếu bạn chi quá nhiều tiền vào một cây đàn có quá nhiều tính năng tiên tiến mà bạn chưa cần sử dụng đến. Bạn có thể bắt đầu với một số cây đàn giá rẻ có các tính năng cơ bản của dòng Casio CTK. Ví dụ như CTK-1200 và CTK2400. Hai model đàn này đi kèm với tính năng quan trọng cho người mới tập chơi. Những tính năng cơ bản sẽ giúp người chơi bắt đầu học dễ dàng và nhanh hơn bao giờ hết.


* Lưu ý: Các model gợi ý sẽ được cập nhật theo từng năm, chính vì thế, để đảm bảo đọc bài viết và chọn đúng model, hãy lưu ý thêm các đặt tên của organ Casio.


→ Thông tin chi tiết, cần tư vấn, hỗ trợ về kiến thức và sản phẩm, đừng ngần ngại gọi số: 0938.942.689 để được phục vụ

 

Nguồn :Chọn mua đàn organ casio phù hợp cho trẻcủa Minh Thanh Pian