CasioTone CT-S1: Cây Đàn Nhỏ Gọn Có Thể Mang Đi Bất Cứ Đâu

Đàn Casio CT-S1 - “Make Music, Anytime, Anywhere.” Đó là những từ ngữ để nói miêu tả về dòng Organ Casiotone CT-S1. Vậy dòng đàn organ này có gì đặc biệt? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về cây đàn Casio CT-S1 này nhé.


Đàn organ casio ct-s1


Tại Tokyo ngày 7/4/2021 vừa qua, một trong những nhà sản xuất nhạc cụ nổi tiếng nhất thế giới - Casio đã công bố việc phát hành Casiotone CT-S1, một keyboard kỹ thuật số có thiết kế tối giản được chế tạo để phù hợp với cuộc sống hàng ngày. Đàn Casiotone CT-S1 là sự bổ sung mới nhất cho dòng keyboard kỹ thuật số Casiotone, được thiết kế với khái niệm: “Tạo ra âm nhạc, mọi lúc, mọi nơi”.Giới thiệu về đàn Casio CT-S1

Casiotone CT-S1 được thiết kế hướng đến người chơi trưởng thành quan tâm đến việc kết hợp sự sáng tạo âm nhạc vào cuộc sống hàng ngày của họ. Với bố cục thiết kế tối giản bao gồm 61 phím kiểu piano, loa tích hợp và lựa chọn các nút dễ sử dụng được thiết kế cẩn thận chắc chắn sẽ hòa hợp với người dùng. Hơn nữa, Casio CT-S1 tự hào có Nguồn âm thanh Casio AiX biểu cảm phong phú để đảm bảo âm sắc chất lượng cao, cũng như thiết kế loa mới được phát triển mang đến âm thanh đầu ra mạnh mẽ đầy ấn tượng.


 Đàn organ casio ct-s1


Nó cũng có thể kết nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị khác bằng cách sử dụng bộ điều hợp Bluetooth® bán riêng để tạo ra một thế giới thưởng thức âm nhạc thậm chí còn lớn hơn cho người dùng - từ việc sử dụng như thiết bị loa không dây đến phát cùng các bài hát yêu thích. Ứng dụng Chordana Play chuyên dụng cũng cho phép người dùng thay đổi nhịp độ hoặc phím của bài hát đang được phát, cũng như hiển thị điểm nhạc và ký hiệu cuộn piano, cho phép mọi cá nhân luyện tập theo tốc độ của riêng họ.


 Đàn organ casio ct-s1


Thiết kế đơn giản phong cách cổ điển cùng với chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc, đàn CT-S1 thật sự sẽ khiến bạn phải bất ngờ!


Các tính năng chính của đàn Casio CT-S1

Thiết kế Casiotone quen thuộc để kết hợp với phong cách sống của người dùng


Đàn organ casio ct-s1


  • Bố cục thiết kế giảm dần đến các yếu tố cần thiết - hàng phím
  • Loa tích hợp và lựa chọn tối thiểu các nút
  • Giao diện của Casiotone CT-S1 thể hiện vẻ đẹp bẩm sinh của keyboard như một nhạc cụ
  • Vải có nhiều màu sắc được sử dụng cho vật liệu lưới loa mang lại vẻ ngoài thông minh bởi sự nhạy cảm trong thiết kế nội thất. 
  • Casio CT-S1 có ba màu khác nhau - trắng, đen và đỏ - rất phù hợp cho không gian sống và nội thất hàng ngày. Cấu hình mỏng của nó cũng thuận tiện cho việc chơi thông thường vào bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu.

Âm thanh đẹp, mạnh mẽ được cung cấp bởi Nguồn âm thanh AiX và thiết kế âm thanh mới

Được tạo ra bằng cách mô phỏng cẩn thận các nhạc cụ cổ điển và acoustic được sử dụng trong nhiều bài hát kinh điển, 61 âm cài sẵn trở nên sống động thông qua Nguồn âm thanh AiX. Ngoài 10 tone cao cấp (ADVANCED TONES) được chế tác bằng công nghệ tốt nhất của Casio, mỗi công cụ đều mang đến những khả năng mới trong biểu đạt âm nhạc, đàn Casio CT-S1 bao gồm lựa chọn đặc biệt 12 cài đặt trước của tone casio cổ điển (CASIO CLASSIC TONES), được chọn từ nhiều nhạc cụ kỹ thuật số đặc biệt mà Casio đã phát triển qua nhiều năm. Ngoài ra, thiết kế không gian hiệu quả mang lại âm thanh mạnh mẽ tràn ngập sự hiện diện mà không ai có thể mong đợi từ một nhạc cụ mỏng như vậy bằng cách sử dụng thiết kế hệ thống loa phản xạ âm trầm nằm ngang nguyên bản.

 >> Xem thêm:  Organ Casiotone: Dòng Sản Phẩm Phù Hợp Cho Người Mới Học