CASIO: Thương hiệu Đàn Organ cho bé giá rẻ lại bền


Top 3 cây đàn organ cho bé dưới 5 triệu

Học Đàn Organ dễ hay khó?


Khi nhắc đến thương hiệu đàn organ giá rẻ cho bé sẽ là thiếu sót nếu như chúng ta không nhắc đến CASIO. Đàn Organ Casio là một thương hiệu khá uy tín và nổi tiếng đến từ Nhật Bản và được thị trường Việt Nam và một số nước trên thế giới lựa chọn vào hệ thống giáo dục, giảng dạy tại các trường nhạc. Hôm nay, Minh Thanh PIANO sẽ giới thiệu đến các bạn về những ưu thế của thương hiệu này.

dan-organ-cho-be-gia-re

 

Casio Đàn Organ giá rẻ cho bé

1.       Giá đàn Organ Caiso rẻ  

Sở dĩ đàn Organ Casio thường được lựa chọn cho bé bởi nó đáp ứng đủ những yếu tố mà người sử dụng cần mà những thương hiệu khác không có được. Nhà sản xuất Casio khá thông minh trong việc hiểu được thị trường tại Việt Nam. Những sản phẩm của Casio hướng đến người dụng với những tính năng cơ bản, dễ sử dụng. Có rất nhiều model đàn Organ Casio phù hợp cho trẻ được tung ra thị trường, người mới tập chơi với những tính năng hỗ trợ người học và đặc biệt giá đàn organ Casio được bán ở mức giá khá rẻ.


Nếu như thử làm một phép tính so sánh đàn organ cho bé giữa 2 thương hiệu như Casio và Yamaha bạn sẽ hiểu vì sao chúng tôi lại nói: Đàn Organ Casio có giá khá rẻ. Để sử hữu một model đàn organ cho bé mới học đối với Casio bạn chỉ cần bỏ ra khoảng từ 2 – 3 triệu là có ngay một model chất lượng với đầy đủ tính năng cơ bản dành cho người học (CTK 1250 giá 2.980.000 vnd) còn đối với Yamaha thì bạn phải bỏ ra khoảng từ 4 – 5 triệu đồng mới có cây đàn với những tính năng tương ứng.


dan-organ-cho-be-gia-re

Đàn Organ Casio CTK 1250 giá 2.980.000 vnd


Bên cạnh đó, thương hiệu Casio còn tung ra thị trường những model đàn Organ mini cho bé như SA 47 với giá khoảng 1.100.000 vnd, đây là những model giúp trẻ làm quen với dần với âm nhạc phù hợp với bé lớp mầm từ 3 – 5 tuổi.

dan-organ-cho-be-gia-re

Đàn Organ mini Casio SA 47 giá rẻ 1.100.000 vnd phù hợp cho

những bé lớp mầm, giúp bé tiếp xúc với âm nhạc.

 

2.       Kiểu dáng đàn Organ Casio nhỏ gọn, bền, đẹp

Có thể đánh giá Casio là một trong những thương hiệu làm tốt về sự phong phú kiểu dáng của sản phẩm. Có rất nhiều model để cho các bạn lựa chọn từ các bé lớp mầm đến những nhạc công chuyên nghiệp. Và điểm chung của những sản phẩm Casio thường có trọng lượng nhẹ,  kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi mang theo bên người khi biểu diễn hay học tập và nó cũng phù hợp với những không gian bày trí vừa và nhỏ trong các căn hộ gia đình Việt Nam hiện nay.


dan-organ-cho-be-gia-re

Kiểu dáng đàn Organ Casio nhỏ gọn


Đàn Organ Casio được phân chia theo những phân khúc nhất định và nhắm đến các đối tượng khách hàng khác nhau với những mục đích hoàn toàn khách nhau như sau:


+ Đàn Organ mini dành cho bé (SA 46, SA 47 ) dành cho những bé lớp mầm.

+ Đàn Organ Phím sáng: LK 247, LK 280 dành cho các bé mới học đàn từ 5 – 8 tuổi.

+ Đàn Organ bàn phím tiêu chuẩn: CTK 2400, CTK 4400 dành cho những bé đã biết đàn khoảng 9 – 12 tuổi hay những người lớn mới học đàn organ.

+ Đàn Organ cao cấp: WK 6600, WK 7600 dành cho những người biểu diễn chuyên nghiệp.


dan-organ-cho-be-gia-re

Đàn Organ Casio WK-7600 cho người biểu diễn chuyên nghiệp với giá 12.490.000 vnd


Với thời gian bảo hành mỗi sản phẩm lên đến 24 tháng so với 12 tháng với những thương hiệu khác sẽ là một lời khẳng định về chất lượng sản phẩm Casio. Vì vậy các bậc phụ huynh yên tâm khi mua sản phẩm đàn organ Casio dành cho bé.

 

3.       Những tính năng trên đàn Organ Casio phù hợp với việc học tập của bé

Đàn organ Casio cũng được đánh giá là dòng đàn đặc biệt phù hợp với trẻ em, những người mới bắt đầu tập nhạc dạng phím. Nhiều model đàn có khoảng 4 - 5 bậc (28 đến 35 phím) với âm đàn chủ yếu là âm piano, organ, guitar, violon… và âm phím là “âm chết” (không phụ thuộc vào lực bấm phím đàn) nên loại đàn này đặc biệt phù hợp với việc luyện ngón cho những người mới tập chơi.


Các điệu nhạc cài đặt trong đàn organ Casio dành cho người mới tập và trẻ em cũng đơn giản.  Với một vài điệu của dòng nhạc pop, ballad, disco, một số điệu nhóm latinh như rumba, bolero, chachacha… làm nhạc nền và rất nhiều bản nhạc đệm mẫu phù hợp với bài học của người học đàn.


Khi mua đàn organ cho bé không nên lựa chọn những cây đàn có quá nhiều tính năng chuyên sâu bởi các bé mới học đàn chưa cần để sử dụng những tính  năng đó và điều này sẽ gây ra sự lãng phí. Một số tính năng trên cây đàn Organ dành cho bé :


- Bàn phím: 61 phím

- Cảm ứng phím tốt

- Nên hỗ trợ chạy bằng cả pin và điện

- Có tích hợp máy đếm nhịp

- Có bàn đạp

- Chế độ tự động tắt khi không sử dụng (tiết kiệm điện)

- Nên có chức năng ghi âm.

- Kết nối tai nghe để giúp cho việc tập luyện, học tập không ảnh hưởng đến người xung quanh.

- Kết nối USB, thẻ nhớ.


dan-organ-cho-be-gia-re

Đàn Organ Casio CTK 4400 giá 5.080.000 vnd có đủ những tính năng học đàn cơ bản

 

 Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết “CASIO: Thương hiệu Đàn Organ cho bé giá rẻ lại bền” sẽ giúp quý phụ huynh đang có dự định mua đàn Organ cho bé có được sự đầu tư đúng đắn và biết thêm nhiều về thương hiệu CASIO.

 

Tìm hiểu thêm: Top 10 Đàn Organ Giá Rẻ Dành Cho Bé Từ 3 - 5 Triệu