Cách lựa chọn và bảo quản đàn organ giá rẻ

Đàn organ là loại nhạc cụ đa năng nhưng lại dễ học, đàn organ giá rẻ luôn là lựa chọn của rất nhiều người. Việc chọn được chiếc đàn phù hợp không chỉ phụ thuộc vào túi tiền, mà còn vào mục đích của người sử dụng.

 

Có thể một vài nhạc công chuyên nghiệp khi đi mua đàn organ có thể không thực sự thích các tính năng cơ bản của dòng đàn organ Casio. Tuy nhiên, trên thực tế, đàn Organ Casio là lựa chọn của rất nhiều người mới bắt đầu. Bởi organ Casio có những tính năng rất dễ sử dụng và có một mức giá khá rẻ.

 

Thương hiệu Casio được mọi người biết đến không chỉ trong lĩnh vực nhạc cụ, mà CASIO còn rất xuất sắc trong rất nhiều lĩnh vực sản xuất khác: máy tính, đồng hồ, máy ảnh, điện toại di động, máy tính tiền... Thương hiệu đàn Organ Casio không tập trung vào dòng Organ chuyên nghiệp mà khách hàng mục tiêu của họ chính là những người mới học đàn. Và đây cũng là thương hiệu đàn organ giá rẻ và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

 

1.      Đàn organ cho người bắt đầu tập nhạc :


Dòng đàn organ giá rẻ này, đặc biệt phù hợp với trẻ em, những người mới bắt đầu tập nhạc dạng phím. Có khoảng 4 – 5 bậc (28 đến 35 phím), với âm đàn chủ yếu là âm piano, organ, guitar, violon… và âm phím là “âm chết” (không phụ thuộc vào lực bấm phím đàn) nên loại đàn này đặc biệt phù hợp với việc luyện ngón. Các điệu nhạc cài đặt trong đàn cũng đơn giản với một vài điệu của dòng nhạc pop, ballad, disco, một số điệu nhóm latinh như rumba, bolero, chachacha,… làm nhạc nền. Bên cạnh đó, nhà sản xuất đã cài đặt sẵn nhiều bản nhạc đệm mẫu phù hợp với bài học của người mới học đàn.

 

Đàn organ LK-247

2.      Đàn Organ cho người đã luyện ngón :


Đối với những khách hàng đã luyện ngón thành thạo, nắm được nhạc lý, quen với các phím đàn thì yêu cầu có nhiều ứng dụng hơn trong việc phối âm, tạo âm thanh mới hoặc tăng giảm cung bậc và nâng cao trình độ. Cũng chính vì vậy, dòng đàn organ giá rẻ dành cho đối tượng này được cài đặt khoảng 100 điệu nhạc nền và trên dưới 150 tiếng âm khác nhau.

 

Lưu ý: Nếu như bạn đã quyết định mua đàn organ giá rẻ Casio, nên tham khảo ý kiến của nhân viên bán hàng để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Đàn organ CTK-6250

 3.      Bảo quản đàn organ :


-         Không nên để móng tay dài, phải cắt gọn móng tay sao cho phần chạm vào phím là phần thịt trên đầu ngón tay, nên mua giá gác nhạc và để sách nhạc lên giá nhạc. Và đồng thời không được đặt thẳng sách nhạc trên đàn cũng các vật khác, bởi chúng dễ làm mặt đàn bị trầy xước.

 

-         Sau khi chơi xong, nên lấy khăn hoặc vải dày trùm lên bảo quản đàn không bị bụi. Nếu đàn có bụi, nên dùng chổi lông loại mềm, để quét nhẹ, không dùng khăn lau vì cọ xát giữa khăn lau và bụi sẽ làm trầy đàn.

 

-         Tuy nhiên, dù đàn có bị trầy thì chất lượng âm thanh vẫn ít bị ảnh hưởng. Sau vài năm, người tiêu dùng có thể đi “tút” lại như thay vỏ mới cho đàn,khi di chuyển đàn nên nhẹ nhàng để tránh va đập mạnh, có thể ảnh hưởng đến âm thanh,không để nước nhỏ lên đàn, đặc biệt là nước ngọt, trà, cà phê.

 

Bạn có thể đọc thêm về bài Tư vấn đàn organ giá rẻ Tp.HCM và bài Cách lựa chọn và bảo quản đàn organ giá rẻ này sẽ giúp ích cho quý khách tự tin hơn trong việc chọn đàn organ giá rẻ mà chất lượng lại tốt để phục vụ cho mục dích sử dụng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty TNHH TM Minh Thanh P.I.A.N.O hoặc đường dây nóng: 0938.942.689