Các loại pickup và Equalizer dùng cho đàn guitar khi biểu diễn

Sau đây là các loại Pickup và Equalizer dùng để gắn lên thùng đàn guitar khi biểu diễn guitar. Hãy cân nhắc thật kỹ khi gắn trực tiếp lên thùng đàn nếu không bạn có thể mua loại pick và EQ gắn rời bên ngoài cho an toàn nhé.

Cách lên dây guitar đơn giản không cần dùng đến tuner

Kỹ thuật 5 dây dùng để lên dây đàn guitar hiệu quả và chính xác. Không những thế còn giúp cho bạn phát triển kỹ năng cảm âm và phát hiện lỗi khi mua đàn guitar.

Phải làm gì khi đàn guitar bị cong cần

Vấn đề cong cần là vấn đề thường xảy ra khá phổ biến ở các cây guitar. Sau đây là cách để bạn kiểm tra và sửa chữa khi đàn guitar của bạn bị cong cần.

Đàn guitar Chateau - đẳng cấp đàn guitar Pháp

Guitar Chateau là dòng đàn guitar của Pháp với công nghệ chế tác và kiểm duyệt theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đàn guitar mang đến cho bạn sự hài lòng và được nhiều người tin dùng với mức giá khá hợp lý.

Guitar điện Fender - Thương hiệu guitar điện hàng đầu thế giới

Guitar điện Fender nhà sản xuất tiên phòng hàng đầu guitar điện trên thế giới. Cho đến nay vẫn chưa có một dòng guitar điện nào có thể sánh được chất lượng với guitar điện Fender.

Đàn guitar làm từ gỗ nào là tốt nhất

Không phải gỗ nào cũng có thể làm đàn guitar được. Hãy chú ý vào các loại gỗ sau đây khi mua đàn guitar để có được cây đàn guitar như ý nhé.

Các loại guitar Accoustic hiện nay

Cách nhận biết phân loại các dòng guitar accoustic hiện nay. Lựa chọn guitar dòng guitar accoustic nào thích hợp cho bạn

Học guitar classic nên mua dòng guitar nào?

Các dòng guitar classic đạt độ chuẩn về âm thanh của các thương hiệu nổi tiếng thích hợp cho người học guitar cổ điển với giá thành khá rẻ.

Các dòng guitar accoustic người bắt đầu học guitar nên mua

Nếu bạn học guitar accoustic hãy bắt đầu bằng những cây đàn guitar accoustic này vì chúng đạt chuẩn về âm thanh, chất lượng và giá thành phải chăng. Sự đạt chuẩn âm thanh sẽ là yếu tố phát triển kỹ năng guitar của bạn sau này.

Có nên thay dây sắt vào đàn guitar accoustic và ngược lại

Do thiết kế đàn guitar không giống nhau, đặc tính của dây cũng không giống nhau nên nếu lắp dây nylon vào guitar Acoustic hoặc dây sắt vào guitar Classic thì tiếng đàn tạo ra không chuẩn và dễ bị lỗi.

Cách chọn mua đàn guitar classic tốt cho người mới học guitar

Chia sẻ kinh nghiệm cách chọn mua đàn guitar classic cho người mới bắt đầu, những lưu ý cần thiết khi mua đàn guitar classic

Mua đàn guitar giá rẻ khi mới học guitar có đúng không?

Bạn không nên mua những cây đàn guitar quá rẻ khi mới học guitar. Tuy nhiên nếu kinh phí bạn không cho phép thì hãy chọn những cây đàn guitar giá rẻ nhưng đạt chuẩn âm thanh để không ảnh hưởng đến khả năng cảm âm của bạn sau này.

Cách phân biệt đàn guitar accoustic và đàn guitar classic

Để phân biệt được sự khác nhau giữa đàn guitar accoustic và đàn guitar classic bạn có thể dựa vào dây đàn, cần đàn, đầu đàn, thùng đàn,...

Cách chọn mua đàn guitar accoustic cho người mới bắt đầu

Chia sẻ những kinh nghiệm mua đàn guitar accoustic cho người lần đầu mua guitar hoặc chưa biết nhiều về đàn guitar

Quá trình làm đàn guitar Fender hàng đầu thế giới

Bạn có biết một trong những điều làm nên thành công cho đàn guitar Fender đó chính là quy trình chế tác hết sức nghiêm ngặt, thủ công và kỹ lượng. Hãy xem hãng guitar Fender đã sản xuất ra những cây đàn guitar hàng đầu thế giới như thế nào nhé.

Đàn guitar giá rẻ cho người mới học guitar

Đàn guitar Kapok được biết đến với cái tên đàn guitar giá rẻ được giới học sinh, sinh viên ưu chuộng

Nên mua đàn guitar nào cho trẻ em

Việc chọn đàn guitar phù hợp với độ tuổi và sở thích của trẻ không những tạo sự hứng thú trong học guitar mà còn giúp trẻ phát triển kỹ năng đàn guitar cách tốt nhất.

Các hợp âm Guitar cơ bản đầy đủ và thông dụng dùng cho đệm hát

Các hợp âm Guitar cơ bản đầy đủ và thông dụng dùng cho đệm hát . Nắm được các hợp âm cơ bản sẽ giúp bạn tự do thoải mái trong việc đệm đàn guitar.