Mua đàn guitar accoustic nào khi mới học đàn guitar

Mới học đàn guitar đệm hát thì nên mua đàn guitar accoustic nào vừa giá rẻ vừa chất lượng.

Cách mua đàn guitar theo loại gỗ cấu tạo nên đàn guitar

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gỗ để làm nên đàn guitar. Bài viết chia sẻ các bạn cách mua đàn guitar theo loại gỗ để biết được đàn guitar làm từ gỗ nào là chất lượng và cho ra âm thanh hay nhất.

Mua dây đàn guitar loại nào là tốt nhất

Mua loại dây đàn guitar nào phù hợp với đàn guitar của bạn và dòng đàn guitar mà bạn đang chơi hoặc đang sử dụng. Bài viết sau chia sẻ kinh nghiệm mua dây đàn guitar phù hợp với từng loại guitar mà bạn đang chơi.

Các loại đàn Guitar giá rẻ đáng để mua

Các loại đàn guitar giá rẻ nhưng đạt chuẩn về âm thanh, độ bền và chất lượng đáng để mua.

Cách thay dây đàn guitar accoustic

Hướng dẫn các bạn chi tiết và quy trình thay dây đàn guitar accoustic, nhằm giúp các bạn chưa có kinh nghiệm trong việc thay dây đàn guitar cũng có thể tự mình làm được, không cần nhờ đến thợ sửa đàn guitar.

Làm sao để nhớ nốt trên cần đàn guitar cách dễ dàng nhất

Cách đơn giản nhất để nhớ được nốt nhạc trên cần đàn guitar một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tư vấn mua đàn guitar theo nhu cầu học, giải trí hay biểu diễn sân khấu

Mới học đàn guitar thì nên mua đàn guitar loại nào? Giá tiền bao nhiêu? Thương hiệu gì?

Dòng guitar giá rẻ Suzuki chất lượng Nhật Bản cho người học guitar đệm hát

Dòng đàn guitar giá rẻ chất lượng cao người học đàn guitar modern nên mua.

Cách điều chỉnh Equalizer guitar thế nào cho hay

Hiện nay khá nhiều đàn guitar được trang bị bộ khuếch đại Equalizer cho guitar. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu thêm cách điểu chỉnh EQ như thế nào để chúng phát huy công dụng tốt nhất

Cách sử dụng máy lên dây để lên dây đàn guitar

Hướng dẫn chi tiết cách lên dây đàn guitar đơn giản trong 3 bước và những lưu khi khi lên dây đàn bằng thiết bị hỗ trợ là máy lên dây.

Các phụ kiện cần thiết khi chơi đàn guitar

Để học tập và chơi đàn guitar một cách tiến bộ ngoài việc mua đàn guitar chất lượng bạn cần trang bị cần phụ kiện cần thiết đi kèm.

Có nên mua đàn guitar là từ gỗ ép không?

Với các bạn mới mua đàn guitar thường rất e dè khi mua đàn guitar từ gỗ ép. Tuy nhiên bạn hãy tìm hiểu xem đàn guitar làm từ gỗ ép có những ưu điểm gì mà các thương hiệu guitar lớn trên thế giới đều sử dụng.

Sự khác nhau giữa đàn guitar và đàn ukulele

Đàn guitar và đàn ukulele có nhiều đặc điểm tương đồng khiến nhiều người lầm tưởng chúng là một loại đàn guitar. Tuy nhiên thật ra chúng là những nhạc cụ độc lập và có phần rất thú vị đó.

Làm sao để chuyển hợp âm dễ dàng và nhanh chóng

Việc chuyển hợp âm có thể nói là vấn đề khá khó đối với những người mới học guitar đệm hát. Bạn hãy tham khảo mẹo để chuyển hợp âm như thế nào vừa nhanh vừa dễ dàng và đúng nhất nhé.

Làm sao để tìm hợp âm khi không có bản nhạc trong guitar đệm hát

Nếu bạn không có một bản nhạc của bài hát hiện tại trong tay. Vậy làm cách nào để bạn có thể tìm ra hợp và và đệm hát cho bài hát đó. Hãy tham khảo cách làm sau đây nhé.

Cách chỉnh action đàn guitar khi nó quá cao hoặc quá thấp

Đàn guitar của bạn bấm rất khó và đau tay hoặc bấm bị rè dây là do action đàn guitar của bạn quá cao hoặc quá thấp. Tham khảo cách chỉnh action đàn guitar ở bài viết sau nhé.

Cách chọn dây guitar phù hợp cho người mới học guitar

Không phải dây đàn guitar nào cũng phù hợp với đàn guitar của bạn đâu nhé. Tùy vào cấu trúc đàn guitar và thể loại nhạc mà bạn đang chơi là gì để chọn dây đàn guitar phù hợp nhé.

Nên mua đàn guitar thùng tròn hay thùng khuyết

Tùy theo mục đích sử dụng dòng nhạc mà các thợ chế tác guitar đã cho ra đời các dòng guitar thùng tròn và khuyết khác nhau. Hãy tham khảo xem sự khác biệt giữa đàn guitar thùng tròn và thùng khuyết là gì nhé.