Nên mua đàn guitar acoustic hay classic khi mới học guitar

Bài viết cung cấp cho bạn các kiến thức cơ bản về dòng guitar modern và dòng guitar classic để các bạn có cái nhìn tổng quan khi quyết định mua đàn guitar acoustic hay classic khi bắt đầu.

Nên bắt đầu học đàn guitar sao cho hiệu quả

Bài viết đưa ra các yếu tố cần thiết bạn cần thực hiện để bắt đầu học đàn guitar cho hiệu quả. Những khó khăn thường hay gặp phải và cách vượt qua khi bắt đầu học guitar.

Cách thay dây đàn guitar điện

Hướng dẫn các bạn chi tiết các bước thay dây đàn guitar điện để tránh tình trạng hỏng ngựa đàn không mong muốn nhé

Những nguyên tắc cơ bản để chơi đàn guitar hay

Bài viết chia sẻ cho các bạn các nguyên tắc cơ bản để học guitar thành công.

Một số mẫu đàn guitar giá rẻ chất lượng cho người bắt đầu học guitar

Bài viết giới thiệu đến các bạn các mẫu đàn guitar giá rẻ của các thương hiệu nổi tiếng hiện nay trên thế giới đáng để các bạn đầu tư khi mới học guitar. Các bạn không cần phải lo ngại về chất lượng hay giá quá cao khi chọn những dòng guitar này.

Nên mua đàn guitar giá bao nhiêu khi bắt đầu học guitar

Mua đàn guitar giá bao nhiêu khi mới học guitar là vấn đề khá phổ biến hiện nay của các bạn mới bắt đầu. Bài viết này sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về giá cả và chất lượng của các loại đàn guitar để giúp bạn chọn đàn guitar phù hợp.

Mua đàn guitar nào khi mới chơi guitar đệm hát

Khi bắt đầu học guitar đệm hát nên chọn những cây đàn guitar có chất âm chuẩn, thùng đàn lớn nhưng trọng lượng nhẹ, tiếng vang và action không quá cao. Đặc biệt là nên chọn thương hiệu guitar uy tín.

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Guitar

Cuộc thị tiềm kiếm tài năng guitar do công ty Minh Thanh PIANO phối hợp cùng CLB Guitar Bệt tổ chức nhằm tìm kiếm bồi dưỡng và phát triển với các tài năng guitar trong tương lai.

Đăng ký Offline Guitar tháng 6 CLB Guitar Bệt

Nhanh chân đăng ký tham gia buổi Offline Guitar Nửa năm hội ngộ của CLB Guitar Bệt. Buổi offline mang tính chất giao lưu, học hỏi và rèn luyện kỹ năng biểu diễn của các bạn.

Một số mẹo giảm đau tay cho người mới học guitar

Vấn đề bị đau tay là vấn đề luốn xảy ra với những người mới học guitar kể cả đàn guitar cổ điển hay modern. Bải viết sau đây chia sẻ cho các bạn mới học một số mẹo để giảm khả năng đau tay khi mới bắt đầu

Hợp âm và vòng hợp âm trong guitar đệm hát

Chia sẻ các bạn phần mềm đơn giản để tìm hợp âm và vòng hợp âm cơ bản của một bài hát khi biết chủ âm của bài đó

Hợp âm 7 là gì, cách sử dụng ra sao?

Hợp âm 7 với người mới học guitar chưa thực sự phố biến và sử dụng nhiều. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu về nó vì phần vì được sử dụng trong nhiều bài hát phần vì nó là căn bản để bạn dò hợp âm cách chuẩn xác và nhanh chóng

Kiến thức nhạc lý guitar cơ bản cho người mới học guitar

Nhạc lý đàn guitar cơ bản cho người mới bắt đầu hoặc chưa biết gì về nhạc lý. Từ đó có nền tảng nhạc lý cơ bản để học guitar tốt hơn

Kiến thức học đàn guitar cho người chưa biết gì về guitar

Giả đáp những vấn đề thắc mắc phổ biến của những người mới học hoặc chưa biết gì về đàn guitar. Từ đó đem đến cái nhìn tổng quan trước khi quyết định học đàn guitar

Đàn guitar nào tốt cho người mới bắt đầu

Nên bắt đầu việc học guitar bằng những cây đàn guitar chất lượng và đạt chuẩn về âm thanh. Không nhất thiết là những cây đàn guitar mắc tiền nhưng điều quan trọng là phải đạt chuẩn về âm thanh vì sẽ ảnh hưởng đến khả năng cảm âm của bạn sau này.

Lịch sử ra đời của guitar Squier-Fender

Lịch sử guitar Squier gắn liền với guitar Fender với tiến trình lịch sử kéo dài hơn 25 năm. Một thương hiệu ngày nay được người yêu guitar biết đến như thương hiệu đàn guitar giá rẻ chất lượng của hãng guitar Fender.

Dòng guitar giá rẻ nào thích hợp cho người mới học guitar

Bạn có thế mua các loại đàn guitar giá rẻ khi học đàn guitar nhưng điều quan trọng là chúng cần đạt chuẩn về chất lượng âm thanh.

Lịch sử đàn guitar Taylor

Với lịch sử hơn 40 năm, đàn guitar vẫn luôn giữ vững thương hiệu đàn guitar hàng đầu thế giới. Có thể nói đây là dòng guitar khó có đối thủ nào sánh kịp.