Guitar Chateau C08-C10 Đàn guitar giá rẻ dành cho Sinh Viên

Guitar Chateau C08-C10 có giá thành rẻ rất thích hợp cho những bạn học sinh, sinh viên tập luyện guitar tại nhà.

Giới thiệu cây đàn Guitar Fender T-Bucket 400CE

Đàn guitar Fender T-Bucket 400CE được kế thừa và phát triển dựa trên người anh em tiền nhiệm 300CE cho âm thanh tuyệt vời.

Học gì đầu tiên khi bắt đầu học đàn guitar

Hãy cùng guitar Minh Thanh tìm hiểu xem mình sẽ phải học gì đầu tiên khi học guitar để có thể chơi guitar tiến bộ sau này? Và học theo phương pháp nào thì sẽ thành công nhé

Các tiêu chí để mua Guitar Accoustic giá rẻ chất lượng

Bài viết đưa ra cho bạn các tiêu chí cơ bản chuẩn xác để có thể chọn mua một cây đàn guitar accoustic vừa chất lượng vừa giá rẻ và ưng ý.

Mua đàn guitar giá bao nhiêu thì hợp lý

Để quyết định được bạn mua đàn guitar giá bao nhiêu thì hợp lý trước tiên bạn cần xác định được mục đích của việc học đàn guitar của bạn là gì.

Guitar Fender có giá vài triệu có phải là hàng chính hãng không?

Hiện nay giá đàn guitar Fender rât đa dạng giao động từ vài triệu, vài chục, đến vài trăm triệu. Tuy nhiên, điều quan trọng là làm sao biết được đàn guitar Fender đó có chính hãng hay không? Cùng tìm hiểu nhé

Mẹo tập giãn ngón tay khi bắt đầu tập đàn guitar

Bài tập sau đây hướng dẫn bạn cách tập giãn ngón tay để cho đôi tay bạn linh hoạt tránh tình trạng bị dính phím khi học chạy nốt trên cần đàn guitar

Những sai lầm thường mắc phải trong việc học bấm hợp âm guitar

Bài viết chia sẻ các lỗi thường hay gặp đối với những người mới học bấm hợp âm guitar từ đó đưa ra cách khắc phục để việc học guitar được tốt nhất

Nên mua đàn guitar acoustic hay classic khi mới học guitar

Bài viết cung cấp cho bạn các kiến thức cơ bản về dòng guitar modern và dòng guitar classic để các bạn có cái nhìn tổng quan khi quyết định mua đàn guitar acoustic hay classic khi bắt đầu.

Nên bắt đầu học đàn guitar sao cho hiệu quả

Bài viết đưa ra các yếu tố cần thiết bạn cần thực hiện để bắt đầu học đàn guitar cho hiệu quả. Những khó khăn thường hay gặp phải và cách vượt qua khi bắt đầu học guitar.

Cách thay dây đàn guitar điện

Hướng dẫn các bạn chi tiết các bước thay dây đàn guitar điện để tránh tình trạng hỏng ngựa đàn không mong muốn nhé

Những nguyên tắc cơ bản để chơi đàn guitar hay

Bài viết chia sẻ cho các bạn các nguyên tắc cơ bản để học guitar thành công.

Một số mẫu đàn guitar giá rẻ chất lượng cho người bắt đầu học guitar

Bài viết giới thiệu đến các bạn các mẫu đàn guitar giá rẻ của các thương hiệu nổi tiếng hiện nay trên thế giới đáng để các bạn đầu tư khi mới học guitar. Các bạn không cần phải lo ngại về chất lượng hay giá quá cao khi chọn những dòng guitar này.

Nên mua đàn guitar giá bao nhiêu khi bắt đầu học guitar

Mua đàn guitar giá bao nhiêu khi mới học guitar là vấn đề khá phổ biến hiện nay của các bạn mới bắt đầu. Bài viết này sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về giá cả và chất lượng của các loại đàn guitar để giúp bạn chọn đàn guitar phù hợp.

Mua đàn guitar nào khi mới chơi guitar đệm hát

Khi bắt đầu học guitar đệm hát nên chọn những cây đàn guitar có chất âm chuẩn, thùng đàn lớn nhưng trọng lượng nhẹ, tiếng vang và action không quá cao. Đặc biệt là nên chọn thương hiệu guitar uy tín.

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Guitar

Cuộc thị tiềm kiếm tài năng guitar do công ty Minh Thanh PIANO phối hợp cùng CLB Guitar Bệt tổ chức nhằm tìm kiếm bồi dưỡng và phát triển với các tài năng guitar trong tương lai.

Đăng ký Offline Guitar tháng 6 CLB Guitar Bệt

Nhanh chân đăng ký tham gia buổi Offline Guitar Nửa năm hội ngộ của CLB Guitar Bệt. Buổi offline mang tính chất giao lưu, học hỏi và rèn luyện kỹ năng biểu diễn của các bạn.

Một số mẹo giảm đau tay cho người mới học guitar

Vấn đề bị đau tay là vấn đề luốn xảy ra với những người mới học guitar kể cả đàn guitar cổ điển hay modern. Bải viết sau đây chia sẻ cho các bạn mới học một số mẹo để giảm khả năng đau tay khi mới bắt đầu