TOP 5 cây đàn Ukulele giá rẻ giá dưới 1 triệu cho người mới học

Đàn ukulele giá rẻ giá dưới 1 triệu luôn là mục tiêu hướng đến cho người mới theo học đàn ukulele. Dưới đây là 5 cây đàn Ukulele giá rẻ giá dưới 1 triệu cho người mới học.


Cầm trên tay những cây đàn ukulele bé xinh xinh bạn sẽ khiến các bạn có cảm giác vô cùng thích thú. Bài viết này Việt Thương Music 369 sẽ giới thiệu đến các bạn 5 cây đàn ukulele giá rẻ dưới 1 triệu vnd dành cho người mới học. Đây là những cây đàn ukulele ngoại nhập, thiết kế ngoại hình xinh xắn, âm thanh đảm bảo cho quá trình học đàn của bạn.

Những cây đàn ukulele bé bé xinh xinh sẽ giúp các bạn có những giờ phút âm nhạc thoải mái, hãy cùng Việt Thương Music khám phá 5 cây đàn Ukulele giá rẻ dưới 1 triệu đồng nhé!

>> Mua Đàn Ukulele Giá Bao Nhiêu Cho Người Mới học?

>>Các hợp âm Ukulele cơ bản cho người mới học

1.Đàn Ukulele Deviser UK-21-30 giá 770 000 vnd

Cây đàn Ukulele gái rẻ đầu tiên mà Việt Thương Music 369 muốn giới thiệu đến các bạn đó là Ukulele Deviser UK-21-30. Đây là cây đàn thuộc thương hiệu Deviser tạo ra một thiết kế rất đẹp mắt, với  sự trau chuốt trong từng chi tiết thiết kế. Thùng đàn và cần đàn đều có thêm chỉ viền trắng nhỏ trông rất nổi bật, điều này đã tạo được điểm nhấn cho những cây đàn. Điều này đã làm cho cây đàn trở nên nổi bật hơn trong thị trường đàn ukulele.

dan-ukulele-gia-re-duoi-1trieu

Cây đàn Ukulele UK21-30 có thiết kế rất gọn nhẹ, so với dòng đàn guitar, trọng lượng cũng như kích thước của Ukulele Deviser UK-21-30 nhỏ gọn, nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Điều này sẽ giúp người yêu nhạc dễ dàng hơn khi sử dụng và hoàn toàn có thể mang theo bên mình để sử dụng khi cần. Mọi nơi bạn đến nếu bạn muốn hoàn toàn có thể tạo ra âm nhạc bằng âm thanh của đàn Ukulele Deviser UK-21-30.

dan-ukulele-gia-re-duoi-1trieu


2.Đàn Ukulele Deviser UK-21-50 giá 780 000 vnd

dan-ukulele-gia-re-duoi-1trieu

Tiếp đến, Việt Thương Music 369 muốn giới thiệu đến cây đàn ukulele giá rẻ dành cho các bạn học sinh, sinh viên hoặc các bé đó là ukulele Deviser UK-21-50. Đàn Ukulele Deviser UK-21-50 có kích thước chiều dài 53cm (21inch), kích thước này sẽ rất phù hợp với những người có bàn tay nhỏ, những người mới tập chơi và đặc biệt là trẻ em. Khi sử dụng đàn người yêu nhạc sẽ không cảm thấy quá khó khăn, mà rất thoải mái để tập chơi, từ đó phát triển được khả năng chơi ukulele của bản thân.

dan-ukulele-gia-re-duoi-1trieu


3.Đàn Ukulele Deviser UK-21-65 giá 840 000 vnd

Một trong TOP 5 cây đàn Ukulele giá rẻ được ưa chuộng trong năm 2019 đó là cây đàn Ukulele Deviser UK-21-65. Đàn Ukulele Soprano Deviser UK-21-65 có chiều dài 53cm (21inch), thích hợp với người mới tập chơi , những người có bàn tay nhỏ và trẻ em. Đặc biệt âm thanh của đàn là giọng nữ có âm vực cao nhất trong tất cả các loại giọng. Đây là cây ukulele hoàn hảo cho người mới bắt đầu học chơi ukulele với một ngân sách tiết kiệm tối đa.

dan-ukulele-gia-re-duoi-1trieu

Ukulele Deviser UK-21-65 được làm bằng chất liệu gỗ Laminate India Spruce, đây là một loại gỗ có vân gỗ rất đẹp. Điều này đã giúp tạo nên sự khác biệt cho cây đàn và đảm bảo tính thẩm mỹ theo đúng mong muốn của người yêu nhạc. Bạn sẽ không thể nào nhầm lẫn giữa Ukulele Deviser UK-21-65 với bất kì một cây đàn nào khác. Đây được xem là một đặc điểm nổi bật của cây đàn ukulele này.

dan-ukulele-gia-re-duoi-1trieu


4. Đàn Ukulele Deviser UK-24-30 giá 880 000 vnd

Một dòng sản phẩm Ukulele mà shop nhạc cụ Việt Thương 369 muốn giới thiệu đến các bạn đó là Ukulele Deviser UK-24-30. Ukulele Soprano Deviser UK-24-30 nhận được sự yêu thích của rất nhiều người yêu nhạc. Ukulele Deviser UK-24-30 được làm bằng chất liệu gỗ mahogany, có chiều dài 60cm (24inch), thích hợp với những người có bàn tay khá lớn, nhất là nam giới. Dây đàn được làm bằng sợi nilon cao cấp, lỗ thoát âm trang trí bắt mắt.

dan-ukulele-gia-re-duoi-1trieu

Khác với những mẫu đàn ukulele của thương hiệu Deviser, Ukulele Deviser UK-24-30 được thiết kế với mặt cần đàn khá rộng. Đây là một thiết kế dành cho những người yêu nhạc, yêu thích đàn ukulele và muốn chinh phục dòng đàn này nhưng bàn tay to. Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để bạn có được những trải nghiệm tốt nhất.

dan-ukulele-gia-re-duoi-1trieu


5. Đàn Ukulele Deviser UK-24-50 giá 890 000 vnd

Cuối cùng trong danh sách Top 5 cây đàn Ukulele giá rẻ dưới 1 triệu vnd mà Web site: http://pianominhthanh.vn/ muốn giới thiệu đến các bạn đó là cây đàn Deviser UK-24-50. Đàn Ukulele Concert Deviser UK-24-50 là cây đàn ukulele rất được yêu thích trong thị trường đàn ukulele hiện nay. Cây đàn này được làm bằng gỗ mahogany, có chiều dài 60cm (24inch), thích hợp với người có bàn tay khá lớn. Dây đàn được làm bằng sợi nilon cao cấp, lỗ thoát âm trang trí bắt mắt. Thiết kế nổi bật đã tạo được sự ấn tượng cho cây đàn ukulele này.

dan-ukulele-gia-re-duoi-1trieu

Ukulele Deviser UK-24-50 có một thiết kế rất đẹp mắt, thanh lịch và sang trọng. Đàn được làm bằng chất liệu gỗ, chính chất liệu gỗ này đã tạo nên được màu sắ cổ điển cho cây đàn. Ngoài ra, thương hiệu sản xuất của tạo ra điểm nhấn cho đàn bằng những đường viền trên thùng đàn, đây chính là một đặc điểm nổi bật trong thiết kế để Ukulele Deviser UK-24-50 tạo được sự thu hút với người yêu thích đàn ukulele trong thị trường rất đa dạng các mẫu đàn ukulele khác nhau.  

dan-ukulele-gia-re-duoi-1trieu

Vậy là Việt Thương Music 369 đã giới thiệu đến các bạn TOP 5 cây đàn Ukulele giá rẻ giá dưới 1 triệu cho người mới học. Hi vọng với những cây đàn ukulele trên sẽ giúp cho các bạn đang tìm kiếm một cây đàn ukulele giá rẻ có thêm nhiều sự lựa chọn. Hiện các mẫu đàn Ukulele được trưng bày tại địa chỉ số 369, Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM. 

Bên cạnh đó,các bạn có thể đặt mua các mẫu đàn ukulele giá rẻ tại website: www.Vietthuongshop.vn .