Top 3 đàn guitar giá rẻ dưới 2 triệu bán chạy nhất tại Việt Thương 2018

 

Bạn đang tìm kiếm một cây đàn guitar giá rẻ tầm dưới 2 triệu? Vậy bạn có thể tham khảo top 3 cây đàn guitar giá rẻ dưới 2 triệu bán chạy nhất tại hệ thống Việt Thương Music trong năm 2018.

 

1.Đàn guitar Kapok LD-14 :

dan-guitar-gia-re-duoi-2trieu-kapok-ld-14

Kapok LD-14 giá tham khảo 1,640,000 VNĐ

Cây acoustic Kapok LD-14 nằm trong phân khúc guitar phổ thông với giá bán thấp chỉ dưới 2 triệu đồng. Sản phẩm nổi bật về thiết kế so với các guitar cùng phân khúc nhờ lớp sơn bóng đẹp, cần đàn làm bằng gỗ mahogany (gỗ gụ) cao cấp, lưng và hông đàn làm từ gỗ laminated (gỗ ép) chất lượng cao đem đến âm sắc ấn tượng và âm thanh cộng hưởng tốt. Đây thực sự là một cây đàn guitar dành cho người mới bắt đầu lý tưởng.

 

2.Đàn guitar Suzuki SNG-6:

 dan-guitar-gia-re-duoi-2trieu-suzuki-sng-6

Suzuki SNG-6 giá tham khảo 1,640,000 VNĐ

Suzuki SNG-6 là dòng sản phẩm Guitar Classic phân khúc tầm thấp của hãng Suzuki, là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay được rất nhiều bạn trẻ săn đón. Suzuki SNG-6 có giá cả hợp lý, ngoại hình đẹp với các Scale chuẩn, âm thanh tốt thích hợp cho các đối tượng chơi giải trí, học tập hoặc làm quen với Guitar Classic. Mặt top đàn được làm từ gỗ quý Vân Sam (Spruce), Lưng và Hông được làm từ gỗ Linden, tạo nên âm thanh trong trẻo và trầm ấm, Cần đàn thì được làm từ Gỗ Catalpa tạo nên chiều sâu của âm thanh khi ngân dây. Nhìn chung, đây cũng được xem là 1 lựa chọn tốt về cây đàn guitar cho người mới bắt đầu đáng để bạn quan tâm.

 

3.Đàn guitar Lazer LG-864:

 dan-guitar-gia-re-duoi-2trieu-lazer-lg-864

Lazer LG-864 giá tham khảo 1,680,000 VNĐ


Đàn guitar Lazer LG-864B là cây đàn guitar giá rẻ, phù hợp với người mới học nhạc, thích hợp cho các dòng nhạc Rock, dân gian, Sofl Rock, Blues…Cây đàn này rất lý tưởng trong việc sáng tác ca khúc ở nhiều loại nhạc khác nhau, đặc biệt là tại những buổi biểu diễn và sinh hoạt ngoài trời.

 Tìm hiểu thêm: Top 5 guitar Classic giá rẻ dưới 4 triệu bán chạy tại Việt Thương

Một số lưu ý khi chọn mua đàn guitar:

- Kiên nhẫn: nên tham khảo ít nhất 2 cửa hàng trước khi mua đàn  Guitar tuyệt đối không nên mua ngay trong lần đầu tham khảo, nhất là lúc nghe nhân viên tư vấn bùi tai nhất.

- Kiểm soát: hãy nghe tư vấn của người bán hàng và chọn theo sở thích và hiểu biết của bạn, bởi bạn là người sử dụng và là người quyết định, chịu trách nhiệm với chọn lựa của mình.

- Tham khảo online: với công nghệ hiện đại hiện nay, các cửa hàng, công ty chuyên nghiệp sẽ đầu tư kênh online, đây là điều kiện thuận lợi để bạn tham khảo tại nhà và so sánh tô nhất

- Bạn bè, người quen: nếu có người quen biết sử dụng và chọn lựa mua guitar tốt nhất cho bạn, thì đừng ngần ngại nhờ họ giúp 1 phen này nhé! Ngược lại, hãy đặt câu hỏi vô tư nhất cho nhân viên tư vấn, để bạn hiểu rõ hơn và sản phẩm bạn sắp và sẽ sở hữu.

Hi vọng với Top 3 cây đàn guitar giá rẻ dưới 2 triệu trên sẽ giúp các bạn mới làm quen với đàn guitar sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn chất lượng. Hiện 3 đàn guitar giá rẻ trên được trưng bày tại hệ thống Việt Thương Music, các bạn có thể đến tham khảo & trải nghiệm âm thanh của chúng.

Nếu bạn cần thêm những thông tin về đàn guitar giá rẻ tại Việt Thương Music, xin các bạn liên hệ chúng tôi qua số hotline: 0949 076 789.

Xem thêm: Những mẫu đàn guitar khác tại Việt Thương Music.