Đánh giá đàn Guitar Taylor GS-Mini

 

Dòng đàn Guitar Taylor GS-Mini là một trong những cây đàn bán chạy trong dòng Taylor. Bài viết này Việt Thương sẽ giúp bạn đánh giá guitar Taylor GS-Mini, qua đó sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quát về dòng sản phẩm này.

Khởi đầu từ dáng đàn Grand Symphony sản xuất vào năm 2006, GS-Mini sở hữu những mặt top Solid như Spruce, Mahogany, Koa. Mặt sau và hai bên hông  được làm từ gỗ Walnut, Koa… đều là những loại gỗ mang âm sắc tuyệt vời cùng thẩm mỹ cao. Mặt cần đàn được làm từ gỗ Genuine African Ebony.

Đàn guitar Taylor Gs-mini là size nhỏ của dáng đàn Grand Symphony. So với những dòng đàn khác của Guitar Taylor, Guitar GS Mini có dài được giảm đi nên những kỹ thuật quạt chả dễ dàng hơn. Có thể nói rằng, đây là sự pha trộn của tính thẩm mỹ âm nhạc và giúp người chơi dễ dàng mang đi bất cứ nơi đâu.

danh-gia-dan-guitar-Taylor-GS-mini

Nếu bạn không yêu cầu một âm thanh bùng nổ vang rền mà yêu thích hơn những âm thanh nhẹ nhàng tinh tế và chi tiết thì Gs-mini là một sự lựa chọn tuyệt vời.

 

1. Giới thiệu một số Model GS Mini cơ bản

Taylor Gs Mini-e Walnut

Taylor Gs Mini-e Walnut có mặt trước được làm bằng gỗ Solid Spruce cùng mặt sau và hai bên hông. Spruce là một loại gỗ thông dụng trong việc làm đàn Acoustic vì nó phát triển đầy đủ về mặt âm thanh và hợp với rất nhiều thể loại nhạc khác nhau. Walnut ở mặt lưng và hông cho bạn một âm thanh tương tự như Maple nhưng mịn màng và tối hơn. Âm thanh dày của Walnut và tươi sáng của Spruce là một sự lựa chọn dành cho những người chơi nhiều thể loại khác nhau.

Taylor-Gs-Mini-e-Walnut

Giá bán lẻ tham khảo Taylor GsMini-e Walnut 16.000.000 vnd

 

Taylor Gs Mini-e Mahogany

Taylor Gs Mini-e Mahogany được xây dựng trên một loại gỗ nhiệt đới là Mahogany kết hợp với Sepele  Gỗ Mahogany sẽ cho bạn một chất ấm và khô. Mahogany mang âm sắc dày hơn Spruce.

Với gỗ Sapele sẽ cho bạn sự cộng hưởng cao âm thanh dày. Taylor kết hợp 2 loại gỗ này với nhau với mục đích phát triển một âm thanh ấm áp có phần tối hơn các loại Model khác.

Taylor-Gs-Mini-e-Mahogany

Giá bán lẻ tham khảo Taylor GsMini-e Mahogany 13.000.000 vnd

 

Taylor GsMini-e Koa

Taylor GsMini-e Koa sở hữu Full-Koa với mặt trước Solid cùng lưng hông Laminated. Âm thanh của cây Koa Guitar tươi sáng, mềm mại, ngọt ngào và được nhiều người yêu mến.

Vì làm bằng gỗ Koa nên có sự thẩm mỹ rất cao những vân gỗ đẹp huyền ảo. Những người chơi Fingerstyle sẽ thích âm thanh của nó.

 Taylor-GsMini-e-Koa

Giá bán lẻ tham khảo Taylor GsMini-e Koa 19.900.000 vnd

2.Đánh giá khả năng chơi đàn Guitar Taylor GS-Mini

Video review - đánh giá về 3 cây đàn guitar Taylor GS mini

Cácdòng đàn guitar của thương hiệu Taylor được biết đến như là một trong những mẫu đàn được đánh giá tốt về sự thoải mái khi sử dụng. Cảm giác khi cầm cây guitar lên sẽ Feeling rất tốt cộng với Action được set thấp những vẫn đạt chuẩn không rè dây. Nó sẽ rất tốt cho những người mới chơi vì thường ngón tay của những người mới chưa có lực. Khi dễ sử dụng hơn thì việc truyền cảm hứng đơn giản hơn.

 

3.Đánh giá âm thanh về đàn Guitar Taylor GS-Mini

Về mặt âm thanh của GS-Mini sẽ đa dạng dựa vào loại gỗ mà bạn sử dụng. Nếu là Spruce thì bạn sẽ có một âm thanh sáng hơn, hay là một âm thanh dịu ngọt phát ra từ Mahogany, … Vậy Guitar Taylor GS Mini có gì nổi bật?

Thông tin chung :

Scale Length: 23-1/2"

Neck Width: 1-11/16"

Body Length: 17 5/8"

Body Width: 14-3/8"

Body Depth: 4-7/16"

Fretboard: West African Ebony

Strings: Elixir Phosphor Bronze Medium Gauge

 

4.Hệ thống điện tử đàn Guitar Taylor GS-Mini

Với những cây đàn dòng GS-Mini có sở hữu “e” đằng sau tên thì đồng nghĩa nó sẽ sở hữu một thiệt bị điện mang tên ES-B ( Expression System 2 ). ES-B cung cấp một âm thanh đặc trưng của Taylor chết các thiệt bị như Loa , Amplifier.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dòng Guitar Taylor GS Mini. Hy vọng, bài viết sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích về Guitar Taylor GS Mini. Từ đó, giúp bạn dễ dàng chọn cho mình cây đàn Guitar phù hợp. Nếu bạn cần thêm những thông tin hay muốn trải nghiệm những cây đàn Guitar Taylor trên hãy ghé showroom Việt Thương Music hoặc liên hệ đến hotline: 0949 076 789.

Xem thêm những mẫu đàn guitar Taylor khác tại Việt Thương Music