Top 5 cây đàn Guitar đáng mua nhất trong Việt Thương Music 2018

Nếu bạn đang tìm kiếm cho bản thân hoặc người quen một cây đàn guitar chất lượng, giá cả hợp lý thì 5 cây đàn guitar có giá cực sốc trong chương trình Việt Thương Music Fair 2018 dưới đây là một sự lựa chọn hợp lý.

Đàn gutiar Acoustic Fender FA-115 “Chất Ngất” trong tầm giá 4 triệu

Đàn guitar Fender FA-115 là một trong những model Guitar Acoustic được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong phân khúc 4 triệu đồng.

Top 5 đàn guitar classic Ngoại Nhập dưới 5 triệu

Hãy cùng Minh Thanh Piano điểm qua top 5 mẫu đàn guitar Classic Ngoại Nhập có âm thanh cực chất dưới 5 triệu của những thương hiệu nổi tiếng: Chateau, Fender, Takamine.

Giáo trình học đàn guitar cơ bản cho người mới học

Minh Thanh Piano chia sẽ đến các bạn đang tìm hiểu về đàn guitar bộ tài liệu Giáo trình học đàn guitar cơ bản cho người mới học guitar.

Cách bấm các hợp âm cơ bản của guitar

Hướng dẫn đến những bạn mới chơi đàn guitar cách bấm các hợp âm cơ bản của đàn guitar, đây là những hợp âm được sử dụng nhiều trong guitar.

7 Bí Mật dành cho người mới học đàn Guitar

Có rất nhiều điều thú vị khi bạn mới tiếp xúc với cây đàn guitar. Hôm nay, Việt Thương 369 sẽ bật mí 7 bí mật dành cho người mới học đàn Guitar.

Vị Trí Các Nốt Nhạc Trên Đàn Guitar

Các bạn mới học đàn guitar rất khó khăn trong việc xác định vị trí các nốt nhạc, bài viết này sẽ giúp bạn ghi nhớ vị trí các nốt nhạc trên đàn guitar.

Minh Thanh PIANO - nơi bán đàn guitar giá rẻ tại tphcm

Nếu bạn đang tìm cửa hàng bán đàn guitar giá rẻ tại tphcm thì Minh Thanh Piano là một trong những cửa hàng không thể bỏ qua.

Cách học đàn guitar nhanh nhất cho người mới học

Cách học đàn guitar nhanh nhất cho người mới học sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như sẽ làm bạn yêu thích bộ môn guitar hơn.

Những bài hát đệm guitar hay nhất cho người mới tập chơi

Đây là danh sách những bài hát đệm guitar hay nhất mà bất kỳ một người chơi nào cũng nên biết, chúng có giai điệu hay, lãng mạn mà không khó chơi.

Những model đàn guitar giá rẻ cho sinh viên

Minh Thanh PIANO xin giới thiệu đến các bạn sinh viên đang có nhu cầu mua đàn guitar những model đàn guitar giá rẻ để học tập và tập luyện.

Fender Squier Sa105 cây đàn Guitar đẳng cấp giá rẻ

Fender Squier Sa105 có âm thanh tự nhiên, kiểu dáng thanh lịch, giá thành rẻ phù hợp với những người mới làm quen với bộ môn Guitar.

Guitar Chateau C08-C10 Đàn guitar giá rẻ dành cho Sinh Viên

Guitar Chateau C08-C10 có giá thành rẻ rất thích hợp cho những bạn học sinh, sinh viên tập luyện guitar tại nhà.

Giới thiệu cây đàn Guitar Fender T-Bucket 400CE

Đàn guitar Fender T-Bucket 400CE được kế thừa và phát triển dựa trên người anh em tiền nhiệm 300CE cho âm thanh tuyệt vời.

Học gì đầu tiên khi bắt đầu học đàn guitar

Hãy cùng guitar Minh Thanh tìm hiểu xem mình sẽ phải học gì đầu tiên khi học guitar để có thể chơi guitar tiến bộ sau này? Và học theo phương pháp nào thì sẽ thành công nhé

Các tiêu chí để mua Guitar Accoustic giá rẻ chất lượng

Bài viết đưa ra cho bạn các tiêu chí cơ bản chuẩn xác để có thể chọn mua một cây đàn guitar accoustic vừa chất lượng vừa giá rẻ và ưng ý.

Mua đàn guitar giá bao nhiêu thì hợp lý

Để quyết định được bạn mua đàn guitar giá bao nhiêu thì hợp lý trước tiên bạn cần xác định được mục đích của việc học đàn guitar của bạn là gì.

Guitar Fender có giá vài triệu có phải là hàng chính hãng không?

Hiện nay giá đàn guitar Fender rât đa dạng giao động từ vài triệu, vài chục, đến vài trăm triệu. Tuy nhiên, điều quan trọng là làm sao biết được đàn guitar Fender đó có chính hãng hay không? Cùng tìm hiểu nhé