Top 5 Đàn Guitar Điện Giảm Giá Sốc Tháng 11 Tại Việt Thương

Top 5 Đàn Guitar Điện Giảm Giá Sốc Tháng 11 Tại Việt Thương, đây là những cây đàn guitar điện giá rẻ thích hợp cho người mới tập chơi.

TOP 5 Amplifier Fender GIẢM GIÁ SỐC Tháng 11 Tại Việt Thương

TOP 5 Amplifier Fender GIẢM GIÁ SỐC Tháng 11 Tại Việt Thương bạn đã biết chưa? Đây là những Amplifier Fender đang nổi đình nổi đám trong thương hiệu Fender.

Hướng dẫn cách chơi đàn ukulele cho người mới bắt đầu

Bạn muốn học chơi đàn ukulele nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bài viết này sẽ hướng dẫn cách chơi đàn ukulele cho người mới bắt đầu.

TOP 5 cây đàn Ukulele giá rẻ giá dưới 1 triệu cho người mới học

Đàn ukulele giá rẻ giá dưới 1 triệu luôn là mục tiêu hướng đến cho người mới theo học đàn ukulele. Dưới đây là 5 cây đàn Ukulele giá rẻ giá dưới 1 triệu cho người mới học.

Top 5 Cây Đàn Guitar Acoustic EQ Giá Rẻ Tại Việt Thương

Nếu bạn muốn mua một cây đàn guitar có gắn EQ nhưng lại chưa biết lựa chọn loại nào phù hợp với nhu cầu của mình, bạn có thể tham khảo những mẫu đàn guitar acoustic có gắn EQ giá rẻ dưới đây:

Những đặc điểm nổi bật của dòng guitar Taylor Academy Series

Những đặc điểm nổi bật của dòng guitar Taylor Academy Series, bài viết này Việt Thương Music 369 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng guitar Taylor Academy Series.

Đánh giá đàn Guitar Taylor GS-Mini

Dòng đàn Guitar Taylor GS-Mini là một trong những cây đàn bán chạy trong dòng Taylor. Bài viết này Việt Thương sẽ giúp bạn đánh giá guitar Taylor GS-Mini, qua đó sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quát về dòng sản phẩm này.

Top 3 đàn guitar giá rẻ dưới 2 triệu bán chạy nhất tại Việt Thương 2018

Bạn đang tìm kiếm một cây đàn guitar giá rẻ tầm dưới 2 triệu? Vậy bạn có thể tham khảo top 3 cây đàn guitar giá rẻ dưới 2 triệu bán chạy nhất tại hệ thống Việt Thương Music trong năm 2018.

Top 5 guitar Classic giá rẻ dưới 4 triệu bán chạy tại Việt Thương

Bạn đam mê guitar & đang tìm kiếm cho mình một cây đàn guitar Classic giá rẻ. Dưới đây là Top 5 cây đàn gutiar Classic giá rẻ dưới 4 triệu bán chạy tại Việt Thương các bạn có thể tham khảo nhé.

Top 3 cây đàn guitar Fender bán chạy dưới 6tr tại Việt Thương

Tiết lộ cho bạn danh sách TOP 3 cây đàn guitar Fender bán chạy dưới 6 triệu tại Việt Thương Music. Xem ngay!

Danh sách địa điểm cửa hàng bán đàn guitar uy tín tại TPHCM

Cập nhật danh sách các cửa hàng bán đàn guitar uy tín tại TPHCM. Đây là những địa chỉ bán đàn guitar đáng tin cậy, là nơi mà các tín đồ Guitar có thể đặt niềm tin về chất lượng đàn guitar.

Đánh Giá Chi Tiết Dòng Đàn Guitar Acoustic Taylor GS Mini

Đàn guitar Acoustic Taylor GS Mini là phiên bản thu gọn của dáng đàn GS cổ điển (Grand Symphony) với thân đàn nhẹ, đầy hấp dẫn, lôi cuốn tạo nên sự thoải mái cả về hình dáng lẫn giai điệu

Top 5 cây đàn Guitar đáng mua nhất trong Việt Thương Music 2018

Nếu bạn đang tìm kiếm cho bản thân hoặc người quen một cây đàn guitar chất lượng, giá cả hợp lý thì 5 cây đàn guitar có giá cực sốc trong chương trình Việt Thương Music Fair 2018 dưới đây là một sự lựa chọn hợp lý.

Đàn gutiar Acoustic Fender FA-115 “Chất Ngất” trong tầm giá 4 triệu

Đàn guitar Fender FA-115 là một trong những model Guitar Acoustic được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong phân khúc 4 triệu đồng.

Top 5 đàn guitar classic Ngoại Nhập dưới 5 triệu

Hãy cùng Minh Thanh Piano điểm qua top 5 mẫu đàn guitar Classic Ngoại Nhập có âm thanh cực chất dưới 5 triệu của những thương hiệu nổi tiếng: Chateau, Fender, Takamine.

Giáo trình học đàn guitar cơ bản cho người mới học

Minh Thanh Piano chia sẽ đến các bạn đang tìm hiểu về đàn guitar bộ tài liệu Giáo trình học đàn guitar cơ bản cho người mới học guitar.

Cách bấm các hợp âm cơ bản của guitar

Hướng dẫn đến những bạn mới chơi đàn guitar cách bấm các hợp âm cơ bản của đàn guitar, đây là những hợp âm được sử dụng nhiều trong guitar.

7 Bí Mật dành cho người mới học đàn Guitar

Có rất nhiều điều thú vị khi bạn mới tiếp xúc với cây đàn guitar. Hôm nay, Việt Thương 369 sẽ bật mí 7 bí mật dành cho người mới học đàn Guitar.