Top 3 đàn guitar giá rẻ dưới 2 triệu bán chạy nhất tại Việt Thương 2018

Bạn đang tìm kiếm một cây đàn guitar giá rẻ tầm dưới 2 triệu? Vậy bạn có thể tham khảo top 3 cây đàn guitar giá rẻ dưới 2 triệu bán chạy nhất tại hệ thống Việt Thương Music trong năm 2018.

Top 5 guitar Classic giá rẻ dưới 4 triệu bán chạy tại Việt Thương

Bạn đam mê guitar & đang tìm kiếm cho mình một cây đàn guitar Classic giá rẻ. Dưới đây là Top 5 cây đàn gutiar Classic giá rẻ dưới 4 triệu bán chạy tại Việt Thương các bạn có thể tham khảo nhé.

Top 3 cây đàn guitar Fender bán chạy dưới 6tr tại Việt Thương

Tiết lộ cho bạn danh sách TOP 3 cây đàn guitar Fender bán chạy dưới 6 triệu tại Việt Thương Music. Xem ngay!

Danh sách địa điểm cửa hàng bán đàn guitar uy tín tại TPHCM

Cập nhật danh sách các cửa hàng bán đàn guitar uy tín tại TPHCM. Đây là những địa chỉ bán đàn guitar đáng tin cậy, là nơi mà các tín đồ Guitar có thể đặt niềm tin về chất lượng đàn guitar.

Đánh Giá Chi Tiết Dòng Đàn Guitar Acoustic Taylor GS Mini

Đàn guitar Acoustic Taylor GS Mini là phiên bản thu gọn của dáng đàn GS cổ điển (Grand Symphony) với thân đàn nhẹ, đầy hấp dẫn, lôi cuốn tạo nên sự thoải mái cả về hình dáng lẫn giai điệu

Top 5 cây đàn Guitar đáng mua nhất trong Việt Thương Music 2018

Nếu bạn đang tìm kiếm cho bản thân hoặc người quen một cây đàn guitar chất lượng, giá cả hợp lý thì 5 cây đàn guitar có giá cực sốc trong chương trình Việt Thương Music Fair 2018 dưới đây là một sự lựa chọn hợp lý.

Đàn gutiar Acoustic Fender FA-115 “Chất Ngất” trong tầm giá 4 triệu

Đàn guitar Fender FA-115 là một trong những model Guitar Acoustic được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong phân khúc 4 triệu đồng.

Top 5 đàn guitar classic Ngoại Nhập dưới 5 triệu

Hãy cùng Minh Thanh Piano điểm qua top 5 mẫu đàn guitar Classic Ngoại Nhập có âm thanh cực chất dưới 5 triệu của những thương hiệu nổi tiếng: Chateau, Fender, Takamine.

Giáo trình học đàn guitar cơ bản cho người mới học

Minh Thanh Piano chia sẽ đến các bạn đang tìm hiểu về đàn guitar bộ tài liệu Giáo trình học đàn guitar cơ bản cho người mới học guitar.

Cách bấm các hợp âm cơ bản của guitar

Hướng dẫn đến những bạn mới chơi đàn guitar cách bấm các hợp âm cơ bản của đàn guitar, đây là những hợp âm được sử dụng nhiều trong guitar.

7 Bí Mật dành cho người mới học đàn Guitar

Có rất nhiều điều thú vị khi bạn mới tiếp xúc với cây đàn guitar. Hôm nay, Việt Thương 369 sẽ bật mí 7 bí mật dành cho người mới học đàn Guitar.

Vị Trí Các Nốt Nhạc Trên Đàn Guitar

Các bạn mới học đàn guitar rất khó khăn trong việc xác định vị trí các nốt nhạc, bài viết này sẽ giúp bạn ghi nhớ vị trí các nốt nhạc trên đàn guitar.

Minh Thanh PIANO - nơi bán đàn guitar giá rẻ tại tphcm

Nếu bạn đang tìm cửa hàng bán đàn guitar giá rẻ tại tphcm thì Minh Thanh Piano là một trong những cửa hàng không thể bỏ qua.

Cách học đàn guitar nhanh nhất cho người mới học

Cách học đàn guitar nhanh nhất cho người mới học sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như sẽ làm bạn yêu thích bộ môn guitar hơn.

Những bài hát đệm guitar hay nhất cho người mới tập chơi

Đây là danh sách những bài hát đệm guitar hay nhất mà bất kỳ một người chơi nào cũng nên biết, chúng có giai điệu hay, lãng mạn mà không khó chơi.

Những model đàn guitar giá rẻ cho sinh viên

Minh Thanh PIANO xin giới thiệu đến các bạn sinh viên đang có nhu cầu mua đàn guitar những model đàn guitar giá rẻ để học tập và tập luyện.

Fender Squier Sa105 cây đàn Guitar đẳng cấp giá rẻ

Fender Squier Sa105 có âm thanh tự nhiên, kiểu dáng thanh lịch, giá thành rẻ phù hợp với những người mới làm quen với bộ môn Guitar.

Guitar Chateau C08-C10 Đàn guitar giá rẻ dành cho Sinh Viên

Guitar Chateau C08-C10 có giá thành rẻ rất thích hợp cho những bạn học sinh, sinh viên tập luyện guitar tại nhà.