LỚP HỌC PIANO MẦM NON HIỆU QUẢ NHẤT – MUSIC FOR LITTLE MOZARTS

Lớp học Piano dành cho lứa tuổi mầm non từ 3 đến 5 tuổi, sử dụng chương trình Music for Little Mozarts giúp trẻ cảm nhận thế giới âm nhạc vui vẻ, tràn đầy màu sắc, giúp trẻ sáng tạo và hình thành tính cách âm nhạc ngay từ những giây phút đầu tiên học nhạc.

 

LỚP HỌC PIANO MẦM NON HIỆU QUẢ NHẤTChương trình Âm nhạc Mầm non - Music for Little Mozarts

Music for Little Mozarts là chương trình Giáo dục âm nhạc mầm non của Nhà xuất bản âm nhạc nổi tiếng Alfred, được Việt Thương Music chuyển ngữ từ giáo trình nguyên gốc của Hoa Kỳ.

Đến với lớp học âm nhạc mầm non tại Minh Thanh Piano, trẻ sẽ được học trong môi trường âm nhạc dành cho đúng lứa tuổi của mình. Lứa tuổi từ 3 đến 5 tuổi là độ tuổi vàng để trẻ phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng, trong đó có các kỹ năng cần thiết trong âm nhạc. Đây là cơ hội để trẻ có thể phát huy sự sáng tạo và cảm thụ âm nhạc, phát triển chỉ số IQ hơn.

Nội dung chương trình học xoay quanh cuộc phiêu lưu thám hiểm của các bạn Gấu Beethoven và Chuột Mozart, Mèo Clara Schumann,…khi chúng dạo chơi trong các căn phòng âm nhạc. Để hỗ trợ cho việc học thêm phần hứng khởi, chương trình còn trang bị thêm các bộ gõ, flash card, những bài hát, điệu nhảy, các hoạt động tô màu, trò chơi đều có trong một tiết học Music for Little Mozarts. Do đó, trẻ sẽ luôn mang tình thần tươi mới và sẵn sàng tiếp thu các kiến thức âm nhạc.

Các phương pháp được sử dụng trong các tiết học của Music for Little Mozarts là sự kết hợp phương pháp của 3 phương pháp giáo dục Kodaly, Dalcroze và Orff Schulwerk. 

Chương trình học bao gồm 4 trình độ, kéo dài từ 2 đến 3 năm mầm non. Đây là khoảng thời gian sẽ giúp trẻ có được nền tảng âm nhạc vững chắc, sẵn sàng cho các khoá học piano hoàn toàn từ năm 6 tuổi.

 

LỚP HỌC PIANO MẦM NON HIỆU QUẢ NHẤT TẠI BẢO LỘCLý do trẻ nên tham gia lớp học piano Music for Little Mozarts

Tham gia lớp học âm nhạc mầm non Music for Little Mozarts, trẻ sẽ được phát triển nhiều kỹ năng khác nhau:

 • Kỹ năng chơi đàn
 • Kỹ năng nghe và hát (cảm thụ)
 • Kỹ thuật ngón tay
 • Nhận biết cao độ, tiết tấu
 • Vận động qua các hoạt động, trò chơi âm nhạc
 • Cải thiện trí nhớ qua các giai điệu bài hát

Ngoài các kỹ năng trong âm nhạc, trẻ còn nhận được các lợi ích khác ngoài âm nhạc, giúp trẻ hình thành nhân cách tốt hơn

 • Tính kiên nhẫn và tận tụy để hoàn thành các yêu cầu mà giáo viên đưa ra
 • Thân thiện và hòa đồng hơn khi tương tác với giáo viên và bạn bè
 • Quý trọng bản thân và hài lòng với kết quả mà mình đạt được
 • Sáng tạo và tự tin hơn
 • Tập trung khi cần thiết
 • Phát triển các cơ qua các hoạt động xuyên suốt buổi học
 • Thư giãn, thích thú, và nhận biết đam mê âm nhạc

 

lớp học piano tại minhthanhpiano


Địa điểm học lớp piano mầm non Music for Little Mozarts tại Bảo Lộc

Minh Thanh Piano tự hào là đơn vị chính thức được Việt Thương Music nhượng quyền sử dụng chương trình Music for Little Mozarts tại Bảo Lộc, và là lớp nhạc piano duy nhất sở hữu phòng học âm nhạc mầm non đủ chuẩn quốc tế.

Tại Minh Thanh Piano, giáo viên âm nhạc mầm non phải tham gia các khóa tập huấn của riêng chương trình Music for Little Mozarts, ngoài ra phải có đủ các phẩm chất và tính cách phù hợp giảng dạy cho lứa tuổi mầm non. Minh Thanh Piano cam kết đem lại hiệu quả và sự hài lòng chỉ sau 1 tuần học đầu tiên của bé.

 

Một tiết học Music for Little Mozarts tại Minh Thanh Piano

 

Nhận xét của phụ huynh có con tham gia khóa học

 “Chỉ thấy nghe đi học đàn là con háo hức và luôn dặn mẹ chở con đi sớm chút xong rồi lúc về đón trễ một tí nha mẹ. Vì thật lòng ngoài giờ học ở trường mẹ không dạy cho em cái gì hết. Con học đàn nhưng biết được số

 “Ngay từ đầu là 2 anh chị đã thích cho các bạn học ở trung tâm rồi, vì ba biết Việt Thương, trung tâm lớn mà tốt nữa. Các bạn thích học vì các cô vui, hiểu tâm lý các bạn. Bạn nào cũng khen cô dễ thương lắm!”

“Chị mừng vì đã quyết định cho bé học lớp mầm non ở trung tâm, con thay đổi và biết thêm nhiều lắm. Chưa bao giờ thấy bé đi học mà vui vậy.”

Các ba mẹ hãy liên hệ với Minh Thanh Piano ngay hôm nay để đăng ký học thử cho bé hoàn toàn miễn phí nhé!

>> Xem thêm: Lớp nhạc Piano Bảo Lộc dành cho trẻ từ 4 tuổi

>> Xem thêm: Tư vấn các lớp Luyện Thi LCM tại Bảo Lộc

 

 

SHOWROOM NHẠC CỤ – TRƯỜNG NHẠC MINH THANH P.I.A.N.O Bảo Lộc 

Hotline: 0987771527

Địa chỉ: 1129b Trần Phú, Lộc Tiến, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng