Chương trình " HỌC THỬ KAWAI MUSIC " dành cho trẻ 3-5 tuổi

ĐĂNG KÍ NGAY CHO TRẺ LỚP HỌC THỬ “CHƯƠNG TRÌNH KAWAI MUSIC “ DÀNH CHO TRẺ từ 3-5 TUỔI 

 

     

Hiểu được tâm lý, nhu cầu và mối tương quan giữa việc vui chơi và học tập. Cũng như tính cách ở các độ tuổi của trẻ và đặc thù của âm nhạc. Và quan trọng hơn là tình yêu đối với trẻ. Chúng tôi luôn mong muốn cộng tác cùng với quý phụ huynh để: Nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc, Giáo dục tâm hồn các bé hướng đến Chân-Thiện-Mỹ, Phát triển năng khiếu tuổi thơ hướng đến tài năng tương lai.

“Kawai Music School” với hơn 50 năm nghiên cứu & phát triển, các chuyên gia họ đã tạo ra các khóa học nghệ thuật khác nhau và đặc biệt là bộ giáo trình Kawai Music dành riêng cho mầm non . Chương trình này đã được áp dụng thành công tại Nhật Bản, nhiều nước trên thế giới và ở Việt Nam.


 VIỆT THƯƠNG MUSIC SCHOOL hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục âm nhạc chúng tôi luôn thấu hiểu được mong muốn của quí phụ huynh cho con em mình.

 Với phương pháp KAWAI MUSIC từ NHẬT BẢN, chúng tôi đã nghiên cứu kĩ lưỡng và áp dụng, và thay đổi cho phù hợp với trẻ em ở Việt Nam Và HIỆN NAY Chúng tôi CAM KẾT chương trình “Chương Trình KAWAI MUSIC” giúp con bạn đánh bật ra rất rõ tiềm năng của bé và giúp bé phát triển toàn diện.

       

 BẠN CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA MÀ KHÔNG NHANH TAY CLICK =>https://goo.gl/lgZNjo 

ĐĂNG KÍ ĐỂ BÉ VÀ PHỤ HUYNH CẢM NHẬN CÁCH HỌC RIÊNG CỦA BÉ

     

THÔNG TIN LIÊN LẠC

 Địa chỉ: 369, Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

 Hotline: 0903.118.262     

 Đăng kí ngay: https://goo.gl/lgZNjo SỐ LƯỢNG CÓ HẠN, ưu tiên cho quý khách đăng kí sớm!