CHƠI ĐÀN PIANO CẦN TUÂN THỦ NHỮNG NGUYÊN TẮC NÀO?

Đàn piano đã trở thành loại nhạc cụ đường nhiều người yêu thích và lựa chọn.

NHỮNG PHẦN MỀM HỌC ĐÀN PIANO PHỔ BIẾN NHẤT

Là người học đàn piano, một trong những điều khiến bạn quan tâm nhất chính là những phần mềm hỗ trợ cho việc học đàn piano.

TRƯỚC KHI BÉ HỌC ĐÀN PIANO, PHỤ HUYNH CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Khi quyết định cho các bé theo học đàn piano tại các trung tâm dạy nhạc, chắc hẳn nhiều phụ huynh sẽ lăn tăn về việc cần chuẩn bị cho bé những gì trước khi theo học các lớp đàn piano.

BẠN SẼ HỌC ĐÀN PIANO NHANH HƠN VỚI NHỮNG MẸO NÀY

Học piano có khó không? Làm sao để học đàn piano một cách nhanh chóng? Có lẽ đây là nguyện vọng của rất nhiều người khi học đàn piano

DẠY ĐỆM ĐÀN NHÀ THỜ, HỌC ĐỆM HÁT THÁNH CA Ở ĐÂU?

Thánh ca là những ca khúc được sử dụng trong các hoạt động phụng vụ của Đạo Công Giáo.

CHƯA HỌC CHỮ CÓ HỌC ĐÀN PIANO ĐƯỢC KHÔNG? NHỮNG KỸ NĂNG TRONG MUSIC FOR LITTLE MOZARTS

Học đàn piano khi bé chưa học chữ liệu có ổn không? Đây là điều băn khoăn của nhiều ba mẹ trước khi gửi bé học đàn piano.

LỚP PIANO NGƯỜI LỚN TẠI BẢO LỘC

“Lớp Piano người lớn học có hiệu quả không?”, “Người lớn có học piano được không?” Đây là câu hỏi Minh Thanh Piano nhận được rất nhiều từ các bạn.

LỚP HỌC PIANO MẦM NON HIỆU QUẢ NHẤT – MUSIC FOR LITTLE MOZARTS

Lớp học Piano dành cho lứa tuổi mầm non từ 3 đến 5 tuổi, sử dụng chương trình Music for Little Mozarts giúp trẻ cảm nhận thế giới âm nhạc vui vẻ, tràn đầy màu sắc

Lớp học Piano Organ cho người lớn tại Bảo Lộc

Nên học piano organ cho người lớn ở đâu? Mời bạn hãy cùng Minh Thanh Piano tìm hiểu nội dung này qua bài viết dưới đây nhé!

Chương trình học thử đàn Guitar và Ukulele của Việt Thương Music School

Giới thiệu chương trình học thử đàn Guitar và Ukulele của Việt Thương Music School dành cho những người yêu âm nhạc cơ hội để khám phá tài năng âm nhạc của bản thân.

Chương trình " HỌC THỬ KAWAI MUSIC " dành cho trẻ 3-5 tuổi

Chương trình HỌC THỬ KAWAI MUSIC dành cho các bé 3-5 tuổi, trải nghiệm học thử đàn hoàn toàn miễn phí theo chương trình quốc tế của Việt Thương Music School.

Khóa học đàn Piano giá rẻ ở TP.HCM - Việt Thương Music 369

Khóa học đàn piano giá rẻ và uy tín ở TP.HCM tại trường Suối Nhạc Quang Trung. Chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm với cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn học đàn piano tốt nhất.

Phụ huynh nên cho trẻ học piano từ mấy tuổi?

Nên cho trẻ học đàn piano từ mấy tuổi? Để trẻ có thể phát triển tài năng piano của bản thân theo một cách tốt nhất, toàn diện nhất.

Khóa học Thanh Nhạc và Ký Xướng Âm giá rẻ ở TP.HCM

Lớp học Thanh Nhạc và Ký Xướng Âm ở tphcm của chúng tôi sẽ giúp các bé luyện giọng và luyện được kỹ năng ký âm và xướng âm, giúp bé phát triển khả năng âm nhạc của mình.

Khóa học đàn Ukulele ở TP.HCM - Suối Nhạc Quang Trung

Khóa học đàn Ukulele giá rẻ ở TP.HCM sẽ giúp cho bé tiếp xúc với nhạc cụ và âm nhạc từ sớm, từ đó đánh thức và phát triển khả năng âm nhạc của bé.

Khóa học đàn Violon ( Violin) giá rẻ ở TP.HCM

Khóa học đàn Violon giá rẻ ở TP.HCM của chúng tôi sẽ giúp các bạn nhỏ thỏa mãn niềm đam mê chơi đàn violon và có thể biểu diễn những bản nhạc trầm bổng.

Lớp học đàn Guitar Đệm hát và Guitar Classic giá rẻ ở TP.HCM

Khóa học đàn guitar giá rẻ ở TP.HCM dành cho những bạn trẻ đam mê âm nhạc, giúp bạn thành thục với cây đàn guitar và đánh lên những giai điệu của riêng mình.

Khóa học đánh trống Cajon, trống Jazz, trống Điện ở TP.HCM

Giới thiệu khóa học đánh trống Cajon, trống Điện, trống Jazz ở TP.HCM của Trường Nhạc. Tại đây bạn sẽ được tập luyện dưới sự hướng dẫn của giảng viên - nghệ sĩ chuyên nghiệp.