Cho thuê phòng hội thảo ngay trung tâm TPHCM

Hiện nay khi tình hình kinh tế ngày càng phát triển, các công ty/doanh nghiệp với nhu cầu tìm thuê phòng hội thảo ngay trung tâm TPHCM cũng gia tang không ngừng. Yêu cầu khi thuê phòng hội thảo phải rộng rãi có sức chứa lớn thỏa mãn các nhu cầu hội họp hay thảo luận chuyên đề. Đồng thời đồng thời các thiết bị hỗ trợ phải chuyên nghiệp cũng là một yêu tố quan trọng khi lựa chọn địa điểm thuê phòng hội thảo.

Hội trường cho thuê Việt Thương 369 đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng cần thuê phòng hội thảo ngay trung tâm TPHCM.

Với lợi thế nằm ngay trung tâm TPHCM nối kết quận 1, quận 10 và quận Tân Bình, thuận tiện cho việc di chuyển đi lại của mọi người, các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho chương trình. Hội trường cho thuê Việt Thương Music 369 là địa điểm thuận lợi cho việc thuê để tổ chức hội thảo.

Hội trường cho thuê tổ chức hội thảo nằm ở lầu 4 thuộc tòa nhà showroom nhạc cụ lớn nhất Việt Nam hiện nay, có địa chỉ tại 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM, quý khách hàng có thể di chuyển nhanh bằng thang máy hiện đại hoặc là cầu thang bộ để lên hội trường.

Khu hội trường cho thuê có diện tích lên đến 200m2, sức chứa người tham dự sự kiện tối đa 150 người với 150 ghế ngồi hoàn toàn mới. Khách hàng có thể tự ý bày trí ghế theo mong muốn của mình để phù hợp chương trình sự kiện.

Khu vực sân khấu được trang bị sẵn khung backdrop với kích thước 2,5x6m. Quý khách hàng có thể thay đổi theo chủ đề chương trình hội thảo chuyên đề. Hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp thích hợp cho diễn thuyết, thuyết trình, biểu diễn văn nghệ ca hát,…Ngoài ra, khách hàng thuê hội trường còn được bố trí máy chiếu lưu động thuận tiện cho việc di chuyển.

Hệ thống âm thanh hiện đại, phủ đều khắp khán phòng hội trường, phù hợp cho buổi hội thảo chuyên đề.

Tham khảo: bảng giá thuê hội trường, phòng họp, phòng hội thảo, tổ chức sự kiện 2017

bang gia thue hoi truong

Thời gian các buổi khi thuê hội trường:

- Sáng: 08h00 – 12h00

- Chiều: 13h00 – 17h00

- Tối: 18h00 – 21h00

 

*Bạn có thể nhấn vào "Xem Lịch Hội Trường Online" để biết về thời gian có thể thuê hội trường chi tiết.

 

Thông tin liên hệ:


>>> Nếu bạn muốn thuê hội trường, vui lòng liên hệ ngay với anh Phương

- Mr Phương

- SĐT: 0937 405 689

Email: phuong.nht@pianominhthanh.com

- Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà Việt Thương 369 : 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

 

**Nếu bạn có nhu cầu nhanh tay nhấn vào " Đăng Ký Ngay" dưới đây:

dang ky thue hoi truong