Trống Pearl PCJ-629

Liên hệ

Mô tả ngắn
Trống Pearl PCJ-629 cung cấp bốn khả năng âm thanh khác nhau trong một. Cơ thể sợi thủy tinh cho biết thêm sức mạnh vượt trội, trong khi hệ thống bẫy siêu nhạy mang đến độ nhạy chưa từng có của các thương hiệu khác.

Thông tin sản phẩm

Trống Pearl PCJ-629 (Pearl's Jingle Cajon) cung cấp bốn khả năng âm thanh khác nhau trong một. Cơ thể sợi thủy tinh cho biết thêm sức mạnh vượt trội, trong khi hệ thống bẫy siêu nhạy mang đến độ nhạy chưa từng có của các thương hiệu khác.

Đơn giản chỉ cần xoắn mở chuông Pratinela kiểu Brazil và một thế giới mới của các tùy chọn âm mở ra, như bạn âm thanh như hai người chơi bộ gõ trộn cùng một lúc. Mở ra các đoạn nhạc tambourine thép không rỉ cho toàn bộ một lựa chọn leng keng khác, hoặc kết hợp cả hai để nghe như toàn bộ một phần bộ gõ.

Thiết kế đẹp, được sơn mài gỗ kỳ lạ và đẹp mắt, PCJ-629 chắc chắn sẽ mở mắt và đôi tai của bạn đến một kho vũ khí âm thanh không bao giờ có thể nghĩ bởi một cajon duy nhất và tuyệt vời.

 

Bạn cần mua nhạc cụ Bảo Lộc - Hãy đến Minh Thanh Piano

MINH THANH PIANO là một trong những nhà cung cấp nhạc cụ lớn nhất và lâu đời tại Tp.HCM, với hơn 100 thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới và đa dạng sản phẩm như piano cơ, piano điện, keyboard, organ, guitar, trống, âm thanh, ánh sáng, phụ kiện.


Với bề dày trên 30 năm hoạt động và kinh nghiệm trong lĩnh vực nhạc cụ, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng

Nhập hàng trực tiếp từ nhà phân phối độc quyền – Việt Thương Music

Sản phẩm còn nguyên kiện, mới 100%, bảo hành chính hãng

Chính sách bảo hành và chế độ hậu mãi đúng với nhà sản xuất

Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giảĐặt hàng
  • Tên sản phẩm: Trống Pearl PCJ-629
  • Giá bán: Liên hệ
Đặt mua
Trả góp
  • Tên sản phẩm: Trống Pearl PCJ-629
  • Giá bán: Liên hệ
Đăng ký