Việt Thương Music khai trương showroom nhạc cụ lớn nhất Việt Nam tại TPHCM

Ngày 21-10-2016 sắp tới đây, sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng của hệ thống Việt Thương Music về sự kiện khai trương showroom nhạc cụ lớn nhất Việt Nam tại TPHCM. Showroom mới của Việt Thương Music được tọa lạc tại 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM với diện tích xấp sỉ 2.000m2, được đánh giá một trong những showroom lớn nhất, đẹp nhất và hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.


viet-thuong-khai-truong-showroom-moi-369

Showroom 369 Điện Biên Phủ có không gian trưng bày rộng rãi lên đến hàng ngàn sản phẩm từ các nhóm sản phẩm: nhạc cụ, âm thanh, ánh sáng với những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới: Steinway & Son, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbel, Roland, Casio, Soundking, DAS, Fender, Takamine, Suzuki, Audix, InterM,…

 

Với showroom 369 Điện Biên Phủ, Việt Thương Music hy vọng sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng  và sự thoải mái nhất về một không gian mua sắm hiện đại hàng đầu tại Việt Nam.

 

Sự kiện Khai Trương Showroom mới sẽ kéo diễn ra từ ngày 8/10 kéo dài đến hết 23-10-2016, đến với sự kiện này ngoài việc quý khách hàng được mua những sản phẩm nhạc cụ yêu thích với mức giảm giá lên đến 50% và đặc biệt Quý khách hàng còn tham gia những chuỗi hoạt động thú vị của Việt Thương Music.

 viet-thuong-khai-truong-showroom-moi-369

  →     Trải nghiệm sản phẩm mới tại Showroom mới.

  →    Tham gia buổi chia sẻ kinh nghiệm về các loại nhạc cụ từ các khách mời trong chương trình Roland Music In Life, Drum Circle, Taylor Roadshow.

  →      Bán kết và chung kết cuộc thi Piano Contest.

  →      Tham gia lớp học thử miễn phí (Trống, Piano điên, Guitar, Kawai Music).

  →      Giao lưu với những đại sứ thương hiệu của Việt Thương.

  →      Biểu diễn âm nhạc giáo dục LCM Recial

Bên cạnh đó, với những khách hàng khi tham dự sự kiện Khai Trương Showroom mới sẽ nhận được những món quà đặc biệt khi tham gia chụp hình check in cùng với các nhạc cụ của Việt Thương.

Những chương trình nổi bật tại sự kiện "Khai trương showroom mới Việt Thương Music 369 Điện Biên Phủ":

viet-thuong-khai-truong-showroom-moi-369

Việt Thương Music là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lãnh vực phân phối nhạc cụ, thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp và giáo dục đào tạo các bộ môn âm nhạc.Với quá trình hoạt động hơn 20 năm, Việt Thương là nhà tư vấn đầy kinh nghiệm cho những ai muốn tự mình tạo nên âm thanh, tạo nên giai điệu, tạo nên âm nhạc cho chính mình, cho gia đình và cho xã hội.

 

→ Mọi thông tin xin liên hệ: 0949.076.789 hoặc truy cập vào website:vietthuong.vn

 

Hệ thống Showroom Việt Thương Music tại TPHCM:

-          386 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Quận 3, Hồ Chí Minh

-          370 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Quận 3, Hồ Chí Minh

-          369 Điện Biên Phủ, P.4, Quận 3, Hồ Chí Minh "NEW"

-          41, Đường 41, P.Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

-          Tầng 5 Crescent Mall, Tôn Dật Tiên, P.Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh